Ngỡ ngàng nhà vệ sinh công cộng siêu đẹp ở Philippines

Tác giả:

[ĐĐDL] Ghé thăm nhà vệ sinh ở trạm xăng trên đường du lịch đôi khi là trải nghiệm không dễ chịu chút nào, nhưng nhà vệ sinh siêu sạch tại một trạm xăng ở Philippines đã khiến nhiều khách du lịch bất ngờ.

gho

Khi bước vào nhà vệ sinh công cộng ở nhiều nơi trên thế giới, hầu hết du khách đều có cảm nhận không mấy dễ chịu bởi đây là điểm dừng chân của quá nhiều người. Tuy nhiên, khác với số đông, một nhà vệ sinh thuộc trạm xăng ở thành phố Tagbilaran, bang Bohol, Philippines đang gây sốt và trở thành điểm đến thú vị của khách du lịch.

2Vẻ ngoài của nhà vệ sinh này chẳng có gì khác thườngVẻ ngoài của nhà vệ sinh này chẳng có gì khác thường

Khung cảnh bên ngoài nhà vệ sinh rất bình thường. Nhưng nhiều người choáng ngợp khi đặt chân vào bên trong căn phòng. Ấn tượng đầu tiên với du khách khi bước chân vào là một không gian thoáng đãng và thơm mát mùi hương bạc hà dễ chịu.

Vì ngoài chức năng của một nhà vệ sinh thông thường, nội thất căn phòng được thiết kế sang trọng với gỗ ốp, đèn bàn, giá kệ để các cuốn tạp chí giúp du khách thư giãn khi “giải quyết nỗi buồn”, tranh trang trí và nền nhà sạch bong không vết nước đọng. Thậm chí có người còn ví von nơi đây “siêu sạch” không kém gì những khách sạn 5 sao.

4Nhìn ở góc này khó có thể nhận ra đây là một nhà vệ sinhNhìn ở góc này khó có thể nhận ra đây là một nhà vệ sinh

Nếu nhìn thoáng qua, ít ai cho rằng đây là một nhà vệ sinh. Vì nhà vệ sinh này trông như một phòng thư giãn. Nền nhà sạch đến mức có thể nằm trực tiếp. Với dịch vụ thoải mái, nhà vệ sinh trạm xăng trở nên thu hút với các tài xế và khách du lịch.

5Nền nhà sạch đến mức có thể nằm trực tiếp5Nền nhà sạch đến mức có thể nằm trực tiếpNền nhà sạch đến mức có thể nằm trực tiếp

Sẽ có rất nhiều người ngạc nhiên khi có một nhà vệ sinh trạm xăng sạch sẽ như thế tồn tại. Và chắc hẳn hầu hết du khách đều sẽ rất thích thú và mong muốn được sử dụng nhà vệ sinh như thế trên đường đi.

Thảo luận cho bài: "Ngỡ ngàng nhà vệ sinh công cộng siêu đẹp ở Philippines"