Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng tại Huế

Tác giả:

Một chút cổ kính, một chút hữu tình, thi vị nên không lạ gì khi các dịch vụ chụp hình ngoại cảnh lại sôi động như ở Huế. Mùa xuân về, một mùa cưới nữa lại bắt đầu, cùng di lịch Việt Nam điểm qua những điểm đến bất thành văn của những đôi tình nhân nơi mảnh đất cố đô

Kỳ Đài – Phu Văn Lâu

Du lịch Huế- Kỳ Đài Phu Văn Lâu
Phu Văn Lâu địa điểm du lịch Huế thu hút khách chụp ảnh
Phu Văn Lâu là một điểm nhấn giữa lòng thành phố Huế. Đây là chứng tích một thửa oai nghiêm của triều đình nhà Nguyễn với những chỉ dụ quan trọng dưới thời vua Gia Long, một trong những địa điểm du lịch Huế được khách quan yêu thích.
Đối với đôi bạn trẻ đây là sự lựa chọn là nơi ghi dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình, nhiều đôi bạn trẻ ở Huế luôn chọn nơi này như một điểm không thể bỏ qua.

Đại Nội Huế

 Nhắc đến Huế là người ta nghĩ ngay đến Đại Nội Huế, một trong những địa điểm du lịch Huế hàng đầu khi đặt chân lên đất cố đô. Và cũng không ngoại lệ khi nó được coi là một địa điểm chụp ảnh lý tưởng tại Huế.
Du lịch Huế - chụp ảnh Đại Nội
Đại Nội Huế địa điểm chụp ảnh đẹp Huế
Đứng ở bất cứ vị trí nào của Đại Nội – Huế, các bạn trẻ cũng đều có những bức hình cổ kính, truyền thống đẹp lung linh với trang phục áo dài.

Bờ sông Hương

Du lịch Huế - sông Hương
Sông Hương thu hút giới trẻ chụp ảnh
Sông Hương cũng là một địa điểm du lịch Huế đẹp mắt và là nơi để lưu lại những khoảnh khắc “trăm năm mới có một lần” này. Vẻ đẹp trữ tình từ con sông này như giăng mắc vào lòng người nhiều hoài niệm, điểm xuyết cây cầu Trường Tiền ngũ sắc càng khiến cho khung cảnh thêm lung linh.

Cầu Trường Tiền

Du lịch Huế - cầu Trường Tiền
Cầu Trường Tiền nét đẹp của du lịch Huế
Cầu Trường Tiền một địa điểm du lịch Huế không thể bỏ qua. Vừa lãng mạn, vừa thơ mộng nhưng những lại tạo thành những shot hình mang đậm nét hiện đại, phá cách càng làm cho cây cầu lịch sử này thêm hút khách đến với Huế.

Trường Quốc Học

Du lịch Huế - trường Quốc Học Huế
Quốc Học Huế vẫn mãi là điểm hẹn du lịch Huế
Du khách đi tour du lịch miền Trung đến Huế không chỉ đam mê về thiên nhiên, con người nơi đây mà còn cả nền giáo dục đã tạo nên thương hiệu chonHuế. Quốc Học là nơi đào tạo nên những người tài của đất nước như Hồ Chí Minh, Đại Tướng Võ Nguyên Giáp… hơn nữa trường còn nổi tiếng bởi khuôn viên trong trường với kiến trúc cổ kính.

Biển Thuận An

Du lịch Huế - biển Thuận An
Du lịch Huế với biển Thuận An
Là một trong 20 cảnh đẹp xứ Huế xưa, đến nay, biển Thuận An vẫn rất hút khách tham quan du lịch Huế nhất là vào mùa cưới. Cùng ngắm ánh bình minh ló dạng hay những tia nắng cuối ngày buổi hoàng hôn mang nhiều ý nghĩa hơn là ngắm cảnh…

Thảo luận cho bài: "Những địa điểm chụp ảnh lý tưởng tại Huế"