Những điểm mua sắm nổi tiếng ở Áo

Tác giả:

Mua sắm là một trong những hoạt động không thể thiếu khi du khách tới Áo. Cùng Du Lịch Việt Nam tìm hiểu về những thiên đường mua sắm tại Áo ngay nhé.

1. Mariahilfer Strasse
Đại lộ mua sắm lớn nhất ở Vienna ở Áo, được xem là khu mua sắm sầm uất nhất ở Áo, nơi đây có nhiều loại cửa hàng, có nhiều cửa hàng bán các nhãn hiệu quốc tế. Nơi đây, tự hào là thiên đường dành cho những tín đồ mua sắm khi đi du lịch Áo. Theo kinh nghiệm du lịch Áo, hầu như tất cả các cửa hàng ở trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Áo này có tất cả các hàng hóa như: quần áo, đồ da, đồ nội thất và phụ kiện, sách và văn phòng phẩm. Đặc biệt khi đếnkhu mua sắm nổi tiếng ở Áo này du khách còn được thưởng thức những vị cafe say nồng tại con phố Pleasant, nơi bạn có thể nghỉ ngơi khi đôi chân cảm thấy mỏi khi mua sắm tại đại lộ mua sắm này.
Mariahilfer-Strasse-dai-lo-mua-sam-noi-tieng-o-ao (1)
Mariahilfer Strasse đại lộ mua sắm bậc nhất ở Áo

2. Landstrasser Hauptstrape
Các con phố mua sắm ở khu mua sắm Landstrasser Hauptstrape được xem làđiểm mua sắm lớn thứ 2 tại thủ đô Vienna của Áo. Được xâu dựng từ những thập niên 80, nơi đây tự hào là con phố mua sắm nổi tiếng ở Áo với số lượng lớn các cửa hàng bày bán rất nhiều mặt hàng khác nhau phục vụ du khách cũng như người dân địa phương. Đến đây du khách có thể thỏa sức mua sắm và thưởng thức những món ăn tươi ngon hấp dẫn.

Landstrasser-Hauptstrape-pho-mua-sam-noi-tieng-o-ao

Landstrasser Hauptstrape phố mua sắm nổi tiếng ở Áo

3. Favoritenstrape
Tọa lạc tại quận 10 của thủ đô Vienna, Favoritenstrape là con phố mua sắm nổi tiếng ở Áo du khách không nên bỏ qua.
Favoritenstrape-pho-mua-sam-o-ao

Favoritenstrape phố mua sắm ở Áo

4. Kramergasse và Alter Platz
Kramergasse là một con phố mua sắm số Klagenfurt, đây cũng là điểm du lịch Áo nổi tiếng, con phố đị bộ đầu tiên ở Áo. Nơi đây có những ngôi ngôi nhà cũ với kiến trúc độc đáo. Các cửa hàng bày bán khá nhiều mặt hàng tại khu mua sắm nổi tiếng ở Áo này.

Kramergasse-pho-mua-sam-o-ao

Kramergasse và Alter Platz

Tham quan những  địa chỉ mua sắm nổi tiếng ở Áo này không chỉ là dịp để bạn tìm kiếm và mua sắm thương hiệu mà còn là dịp hòa mình vào không khí tưng bừng với người mua kẻ bán ở những khu chợ, hay trung tâm thương mại ở Áo.

Thảo luận cho bài: "Những điểm mua sắm nổi tiếng ở Áo"