Những hòn đảo hình tim tự nhiên đẹp nhất thế giới

Tác giả:

(ĐĐDL) Trái tim là biểu tượng con người chọn để đại diện cho tình yêu. Một cách ngẫu nhiên, tạo hóa cũng tạo ra những hòn đảo hình tim tuyệt đẹp. Chúng đều được mệnh danh là những hòn đảo của tình yêu. Cùng xem nhé!

1. Đảo Kardia, Hy Lạp

kardia-sapientzakardia-sapientza

Là một hòn đảo nhỏ tọa lạc tại khu vực biển Messinian Gulf, Hy Lạp, hòn đảo Hardia luôn lấp lánh như một viên kim cương hình tim sáng rực cát trắng giữa bao la bát ngát biển xanh. Với hình dáng trái tim độc đáo, người dân tại đây đã đặt cho hòn đảo này cái tên “Kardia”, trong tiếng Hy Lạp có nghĩa là trái tim.

heart_shaped_island_kardia_greece
Tuy nhiên, có lẽ do địa thể đặc biệt, bị tách biệt hoàn toàn với những hòn đảo xung quanh nên rất ít cư dân sống tại đây. Thay vào đó, rất nhiều cặp đôi đã chọn nơi này để tổ chức ngày trọng đại của đời

2. Đảo Tavarua, Fiji

Nếu bạn luôn ao ước có một không gian ngọt ngào cùng người yêu của mình, đảo Tavarua là nơi bạn phải đến một lần trong đời. Được đánh giá là hòn đảo tình yêu lãng mạn nhất thế giới, đảo Tavarua với hình dáng trái tim độc đáo “đóng đô” ở ngoài khơi biển Viti Levu, Fiji.

1048_1tavarua_by_divine_1048_1tavarua_by_divine_

Tuy chỉ vỏn vẹn 120.000m2, Tavarua vẫn có riêng cho mình những resort cao cấp với thiết kế nội ngoại thất đẹp tuyệt, luôn sẵn sàng làm nên những kỉ niệm tuyệt vời cho tuần trăng mật của các vợ chồng trẻ.

Một đặc điểm thiên nhiên đặc biệt của hòn đảo này là được bao bọc bởi những rạn san hô ngầm. Vì thế, bạn không thể bỏ qua hoạt động lặn ngắm san hô khi đến đây. Không chỉ vậy, Tavarua còn có những bãi biển lướt sóng đẳng cấp thế giới với những con sóng cao, đẹp và “chất lượng” cho việc lướt sóng.

wallpaper-fiji-1920x1200

3. Đảo Galesnjak, Croatia

croatia-yacht-charter-with-love-03

Không kém cạnh các quốc gia khác, Croatia cũng có riêng cho mình một hòn đảo hình tim mang tên Galesnjak, nằm ở phía Nam của Zadar. Với diện tích 119.000m2, hòn đảo này ban đầu chỉ là một hoang đảo nhỏ không ai biết đến, thuộc sở hữu bởi ông Vlado Juresko.

galesnjak_croatia_the_heart_shaped_islands
Tuy nhiên, ngay khi xuất hiện trên Google Earth, Galesnjak đã thu hút rất nhiều sự chú ý của mọi người về hình dạng lãng mạn của nó. Ông chủ Vlado Juresko bỗng nhiên nhận được rất nhiều lời đề nghị được đến đây nghỉ mát và hưởng tuần trăng mật, khởi đầu cho sự phát triển của hòn đảo trở nên một trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các cặp đôi yêu nhau.

Thảo luận cho bài: "Những hòn đảo hình tim tự nhiên đẹp nhất thế giới"