Những thiên đường nghỉ dưỡng yoga tuyệt nhất thế giới

Tác giả:

(ĐĐDL) – Tại những thiên đường nghỉ dưỡng yoga tuyệt nhất thế giới, du khách sẽ có một kỳ nghỉ hoàn toàn thư giản, tĩnh tâm với những bài tập giữa khung cảnh giao hòa với thiên nhiên trong lành.

Villa Stéphanie, Baden-Baden, Đức

Villa Stéphanie nằm ở một ví trí rất đặc biệt, ngay cạnh khách sạn Brenners Park và Haus Julius là cơ sở cà phê thảo dược với các bác sĩ hàng đầu. Khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp nằm ở thị trấn spa nổi tiếng của Đức sẽ không khiến bạn thất vọng vì cảnh sắc thiên nhiên trong lành và những bài tập yoga thư giản.

Villa Stéphanie, Baden-Baden

Phong cảnh hữu tình của Villa Stéphanie

Theo Telegraph, sau khi trải qua một buổi đánh giá toàn diện, mỗi du khách đến Villa Stéphanie sẽ nhận được một chương trình tập luyện và chế độ ăn uống riêng phù hợp với thể trạng của từng cá nhân. Tùy sở thích, bạn có thể tham dự các lớp yoga riêng hoặc theo nhóm với các dịch vụ hàng đầu.

Khu nghỉ dưỡng Pura Vida, Costa Rica

Khu nghỉ dưỡng Pura Vida có các sân tập trên sườn núi. Vừa tập luyện, du khách có thể ngắm nhìn thung lũng tuyệt đẹp xung quanh. Khi đến vào buổi chiều, cảnh hoàng hôn lộng lẫy nơi đây sẽ khiến bạn không muốn rời đi.

Pura Vida, Costa Rica

Cảnh hoàng hôn lay động lòng người ở Pura Vida

Các huấn luyện viên tại đây dạy hatha yoga với hai lớp hàng ngày (trừ thứ tư) quanh. Ngoài ra, khu spa của Pura Vida còn có nhiều dịch vụ hấp dẫn, từ massage sâu tới tư vấn phong cách sống dành cho những người mới trải qua tổn thương về tâm lý.

Vana Malsi, Uttarakhand, Ấn Độ

Vana Malsi nằm ở chân dãy Himalaya, bang Uttarakhand là nơi những người đam mê yoga tới luyện tập và nơi các tín đồ theo đạo Hindu tụ về cầu nguyện trên bờ sông Hằng. Đây là điểm dừng chân của nhiều người nổi tiếng, trong đó có ban nhạc Beatles đã từng đến đây tập luyện. Khu nghỉ dưỡng Vana Malsi là nơi trú ẩn lý tưởng và là trung tâm thể chất dành cho các du khách muốn có một kỳ nghỉ thư thái, bình yên.

Vana Malsi, Uttarakhand

Đến Vana Malsi để tận hưởng một kì nghỉ thư thái, yên tĩnh

Các giáo viên hướng dẫn tại đây chú trọng giảng dạy theo hình thức nguyên thủy, thuần túy của yoga. Tư thế, việc thiền và kiểm soát hơi thở của bạn sẽ được phân tích, đánh giá và cải thiện trong các lớp học buổi sáng tại ngôi đền yoga ngoài trời. Những người muốn tập chuyên sâu hơn cũng có thể đến các lớp mở vào buổi tối.

Como Shambhala, Bali, Indonesia

Khu nghỉ dưỡng này hòa mình vào thiên nhiên khi nằm giữa một khu rừng xanh và có dòng suối cung cấp nước sạch chảy ngang khuôn viên. Du khách thường tập yoga một mình cạnh bờ suối hoặc tham gia một lớp được tổ chức ở các sảnh ngoài trời trên đỉnh đồi.

Como Shambhala, Bali, Indonesia

Como Shambhala hòa mình giữa thiên nhiên

Các tour kéo dài nhiều tuần dưới sự hướng dẫn của các bậc thầy yoga dành cho những người muốn tập luyện kỹ lưỡng hơn, chuyên sâu hơn. Khi các du khách có nhu cầu,khu nghỉ dưỡng sẽ cung cấp các bài học riêng cho từng người.

Navas de los Corchos, Tây Ban Nha

Khu nghỉ dưỡng đặc biệt Navas de los Corchos nằm giữa vùng bảo tồn rộng 1.000 km2, bao quanh là các đồn điền sồi vỏ xù trải dài ngút tầm mắt. Navas de los Corchos hấp dẫn du khách bởi không gian ngập tràn hoa, thảo dược và cây ôliu. Khu nghỉ dưỡng có một bể bơi nước nóng để du khách ngâm mình vào buổi chiều. Du khách có thể thoải mái thưởng thức đồ ăn tươi ngon thường được làm từ các nguyên liệu địa phương khi đến đây.

Navas de los Corchos

Thiên nhiên xinh đẹp trong khu nghỉ dưỡng

Các lớp tập yoga kéo dài 2 tiếng thường diễn ra trước giờ ăn sáng, ngoài ra còn có các bài tập với huấn luyện viên chuyên nghiệp rải rác trong ngày. Du khách sẽ được hướng dẫn kĩ lưỡng từ các tư thế cho đến tư vấn về sức khỏe và liệu pháp ăn uống.

Thảo luận cho bài: "Những thiên đường nghỉ dưỡng yoga tuyệt nhất thế giới"