Những trải nghiệm cực đã không thể bỏ qua khi đến Nha Trang

Tác giả:

Đến với Nha Trang, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều những dịch vụ du lịch đặc sắc và thú vị. Nếu như đi mô tô dưới nước hay lặn biển ngắm san hô đã quá bình thường thì  flyboard và đi bộ dưới biển chắc chắn sẽ thử thách lòng can đảm của bạn.

Đi bộ dưới biển

Hãy đến Nha Trang để phiêu lưu với cảm giác hoàn toàn mới.

di-bo-duoi-bien
Bạn không biết bơi? Đừng lo lắng, bạn sẽ được đội mũ lặn như mũ phi hành gia để có thể thở bình thường bằng mũi dưới nước mà không phải lo lắng về việc tiếp xúc mặt trực tiếp với nước hay nước vào tai, hoặc bắt buộc phải thở bằng miệng dưới nước. Bên cạnh đó, các huấn luyện viên sẽ giúp bạn có được trải nghiệm lặn phiêu lưu đáng nhớ.

– Giá vé: người lớn 890.000 VND

– Thời gian: Từ 7h30 – 13h30

Flyboard

Là trò chơi trên nước khá quen thuộc với khách quốc tế nhưng với du khách trong nước, đây thực sự là trò du lịch thử bản lĩnh của người tham gia.

flyboard
Flyboard cũng giống như nhiều môn thể thao dưới nước khác, đòi hỏi người chơi ít nhất cũng phải quen và chủ động trong môi trường nước, cần có sức khỏe để thực hiện các động tác nhào lộn dưới nước và trên không trung. Để chơi được trò này, người chơi sẽ phải mất khoảng 1 tiếng tập luyện cùng huấn luyện viên.
– Thời gian 5 phút: 450.000 VND

– Thời gian 10 phút: 850.000 VND

– Thời gian 20 phút: 1.600.000 VND

Dù lượn

Để chơi dù bay này, trước hết bạn sẽ mặc áo phao, mang đai an toàn. Chiếc dù lớn phía sau được kết nối với đai an toàn và dây kéo dù dài 30 – 50 mét của canô phía trước.
du-luon

Du khách như ngồi trên chiếc thảm bay, tận hưởng không khí “cực đã” khi nhìn xuống thấy bãi tắm, rừng phi lao, con người…đều nhỏ dần.
Không khí tầng cao mát lạnh, thanh khiết khiến bạn lâng lâng trong những phút giây diệu kỳ. Bỗng dây kéo chùng xuống, bạn sẽ rơi tự do cho đến khi chân chạm vào mặt nước biển thì chiếc canô lại tăng tốc đưa bạn đột ngột vút lên cao. Cảm giác khi chơi trò này chỉ được diễn tả bằng hai từ “tuyệt vời”.

– Giá chơi ở đảo: 450.000 VND/1 Người

– Giá chơi ở đất liền: 350.000 VND

Cưỡi phao chuối

Đây là trò chơi thể thao trên biển mang cảm giác mạnh với phao 5 – 7 chỗ. Du khách mặc áo phao sau đó ngồi lên thuyền phao chuối được cột với canô máy bằng một sợi dây cáp chắc chắn.
choi-phao-chuoi

Đây là trải nghiệm khá thú vị, tuy nhiên nếu đi lần đầu, bạn nên yêu cầu canô kéo chậm lại kẻo bị ngợp gió biển do chưa quen cảm giác.
Canô sẽ kéo thuyền đi với tốc độ cao từ 50 đến 80 km/ giờ trong sự hò reo phấn khích của những người tham gia.

– Giá: 700.000 VND/15 phút

– Dành cho 5 – 7 người, chơi ở đảo là 800.000 VND
Lặn biển
Khi tham gia, du khách sẽ được trang bị đồ nghề chuyên nghiệp như một thợ lặn bao gồm: quần áo lặn, kính mắt, ống thở. Sau vài thao tác ký hiệu với người hướng dẫn, bạn sẽ bắt đầu hành trình khám phá đại dương ở độ sâu 10 – 15 mét.
lan-bien-nha-trang

Những dãy san hô tuyệt đẹp, cùng những sinh vật biển dễ thương, đầy màu sắc sẽ cuốn hút bạn đến không ngờ.
– Giá tour: 749.000 VND/ lặn 2 lần, 500.000 VND/ lặn 1 lần

– Thời gian: Từ 7h00 đến 13h00

Lướt ván

So với các môn lướt ván khác, ca nô kéo lướt ván là môn thể thao dễ chơi hơn cả.

luot-van-nha-trang
Không nhờ sóng, gió, ván lướt nhờ lực kéo của ca nô. Tuy nhiên, để tham gia, người chơi vẫn cần phải tham gia một khóa học cơ bản để giữ thăng bằng trên mặt nước. Sau khi cài chặt áo phao, hai chân đặt theo đường thẳng trên một tấm ván dài, giữ chặt đầu dây được buộc vào ca nô, bạn đã có thể lướt thoải mái trên mặt nước. Còn các kỹ thuật như đổi tay cầm dây, nhào lộn thì cần một thời gian tập luyện nhất định mới làm được.

– Giá ở chơi ở biển ngay thành phố: 700.000 VND

– Giá chơi ở đảo: 800.000 VND ( 1 người / vòng 15 phút )

Moto nước

Điều khiển moto nước gần giống như đi xe máy gắn tay ga vậy. Du khách sẽ mặc áo phao, được hướng dẫn cách vận hành và xử lý khi bị lật úp. Nếu không đi cùng với nhân viên kỹ thuật, bạn phải cam kết tránh xa tàu thuyền, chướng ngại vật trên biển, chạy cách bờ tối thiểu 30 mét, không đến chỗ đông người, không lạng lách…

Giữa biển xanh bao la, bạn có thể cưỡi sóng với tốc độ 70 – 80 km/ giờ

– Giá: 800.000 VND/30 phút

– Chơi ở đảo: 450.000 VND/30 phút

Tắm bùn khoáng

Đối với những ai không thích mạo hiểm thì trải nghiệm này cũng mang đến nhiều niềm vui không kém. Nếu đi đông thì bạn hãy chọn dịch vụ tắm bùn tập thể, bạn sẽ được tắm chung với nhiều người khác.
tam-bun-khoang

Cùng bạn bè người thân vui đùa trong hồ tắm bùn tập thể, sẽ mang lại niềm vui và nụ cười sảng khoái trong một ngày nghỉ ngơi thư giãn.

Thảo luận cho bài: "Những trải nghiệm cực đã không thể bỏ qua khi đến Nha Trang"