Những trải nghiệm mạo hiểm và thích đến…run

Tác giả:

[ĐĐDL] Nếu các bạn là cặp đôi yêu thích sự khác biệt và mạo hiểm thì dưới đây là những điểm đến du lịch hẹn hò không chê vào đâu được.

Kết hôn nơi tận cùng thế giới

Molly Kendal và Andrew Perry là đôi đầu tiên tổ chức hôn lễ tại Scott vào năm 2009. Scott là hòn đảo nằm trong danh sách những điểm đến xa nhất trái đất nằm ở ngoài khơi Nam Cực. Nơi đây không một bóng người, chỉ có một phương tiện duy nhất là trực thăng mới có thể tiếp cận được hòn đảo Scott xa xôi này.

mao hiem3a-34779

Nay, đảo Scott dần trở thành một trong những điểm hẹn hò ấn tượng dành cho những đôi thích phiêu lưu, mạo hiểm trên thế giới

Lặn biển ngắm cá mập

Đối với những ai thích cảm giác mạnh, lạ và đầy thú vị thì hãy thử hòa mình dưới đại dương và nhìn ngắm những chú cá mập bơi lội quanh mình. Đặc biệt đối với các cặp tình nhân, đây ắt hẳn là một trong những điểm hẹn hò lý tưởng. Thông thường, khi tham gia vào các tour mạo hiểm này du khách sẽ được ngồi trong những chiếc lồng sắt hoặc kính cường lực và thả xuống dưới biển ở một độ sâu nhất định. Với thiết bị dưỡng khí cần thiết, bạn sẽ có cơ hội đứng nhìn những “sát nhân đại dương” và tất nhiên, đây cũng không phải là tour dành cho du khách yếu tim.

mao hiem777

Một số địa điểm có tổ chức các tour này là Guadalupe, Mexico hay Hawaii, Mỹ

Ăn tối giữa lưng trời

Dinner in the sky (Ăn tối giữa trời) là cụm từ khá phổ biến cho một loại hình du lịch dành cho giới nhà giàu. Dinner in the sky tuy mới xuất hiện nhưng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của du khách khắp nơi trên thế giới. Đến nay, Dinner in the sky phát triển thành một thương hiệu toàn cầu với các cơ sở nhượng quyền thương hiệu tại hàng chục quốc gia trên thế giới như Bỉ, Pháp, Mỹ…

mao hiem63

Khoảnh khắc  du khách vừa thích vừa run vì đang hưởng thụ cuộc sống ở độ cao lưng chừng trời

Thực khách tham gia bữa tối trên không sẽ được ngồi trong những chiếc ghế tương tự nhu xe đua, và thắt đai đặc biệt an toàn. Giá của một bữa ăn ít nhất là 500 USD. Bạn sẽ có cơ hội thả hồn vào thiên nhiên, nhâm nhi một ly rượu vang hảo hạng, ngắm nhìn hoàng hôn tại độ cao 30m.

Thảo luận cho bài: "Những trải nghiệm mạo hiểm và thích đến…run"