Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo

Tác giả:

Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo

Sáng tạo là một hoạt động có ích, nhất là trong giới trẻ vốn năng động, tích cực, nhạy bén, ưa khám phá tìm tòi những cái mới. Trong nhiều năm qua Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức nhiều hoạt động kích thích sự đam mê sáng tạo ở nhiều lứa tuổi thanh thiếu nhi khác nhau trên khắp các lĩnh vực.

Cuốn sách gồm nhiều trò chơi đơn giản nhanh chóng kích thích, khích lệ quá trình sáng tạo tại nơi làm việc và ở nhà riêng. Các trò chơi bài tập trong quyển sách này bắt đầu bằng phác họa về ý nghĩa, tác dụng của trò chơi, tiếp theo cho biết thời gian để chơi, những gì mà mọi người sẽ học được từ trò chơi, những dụng cụ và cách tổ chức thực hiện trò chơi. Sau đó là những câu hỏi thảo luận, song song với những gợi ý thay đổi trò chơi theo những bối cảnh, tình huống khác nhau.

nhung-tro-choi

Quyển sách là tài liệu cần thiết cho các sinh viên, những nhà quản lý doanh nghiệp, các cán bộ Đoàn, nhất là cán bộ Đoàn khu vực công nhân lao động nhằm: hướng dẫn thực hiện sáng tạo, khuyến khích việc tích lũy những ý tưởng mới, biết cách thử thách, mở rộng kiến thức, quản lý môi trường xung quanh, quản lý đội nhóm để kích thích sáng tạo…

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Trẻ
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Trọng lượng vận chuyển (gram) 320
Kích thước 13 x 19 cm
Author Dương Duy Khoa
Số trang 161
Ngày xuất bản 03-2015
SKU 8934974133315
Danh mục Kỹ năng sống

Thảo luận cho bài: "Những Trò Chơi Thúc Đẩy Sáng Tạo"