Nơ ánh đèn rực rỡ – Thanh Sam Lạc Thác

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Nơ ánh đèn rực rỡ – Thanh Sam Lạc Thác"

Lời nói đầu

Nhâm Nhiễm – cái tên có phát âm gần giống như một từ trong tiếng Hán, nghĩa là “thời gian dần trôi mãi”.

“Thời gian buộc phải lăn bánh đi xa ư?”

“Đúng vậy, thời gian sẽ trôi đi, nhưng để lại cho chúng ta những hồi ức tốt đẹp, đó cũng chính là món quà mà thời gian ban tặng cho mỗi người.”

Đã không ít lần, Nhâm Nhiễm ngắm nhìn di ảnh của mẹ, nhớ về những lời dạy bảo của mẹ. Rồi cô ngẫm ra rằng, món quà mà thời gian ban tặng không vỏn vẹn chỉ là những hồi ức tối đẹp.

Hồi ức tốt đẹp, đương nhiên cũng có.

Thế nhưng, có những lúc, khi vén bức màn bí mật lên, sự thật đằng sau đó khiến con người ta không thể đối diện và chấp nhận. Thiên đường – mãi mãi chỉ dành cho kẻ khờ dại và trẻ con.

noi_anh_den_ruc_ro1_2

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Nơi ánh đèn rực rỡ

Tác giả: Thanh Sam Lạc Thác

Người dịch: Đặng Thu Lan

Link ebook:

Thảo luận cho bài: "Nơ ánh đèn rực rỡ – Thanh Sam Lạc Thác"