Nô Lệ Và Thú Dữ

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Tiểu thụ vốn là một nô lệ thấp kém nhất trong phủ nhà công tước của anh công. Bỗng một ngày em được chủ phân công phải chăm sóc sủng vật của ảnh là con tuyết sư mà con này nổi tiếng là hung dữ nhưng lại rất hiền khi em chăm sóc không hề gây thương tổn cho em.

Mặc em sờ mó vuốt ve muốn làm gì thì làm, đến lúc bị anh công gọi ra tràng đấu, cũng vì em mà kìm nén bản tính thị huyết. Anh cảm thấy thú vị, liền đưa em và tuyết sư đến chỗ mình cùng ở, sau một hồi trêu chọc tiểu nô lệ đáng yêu, đã hiểu tại sao bổn sư nhà mình lại thích em đến thế.

Ra anh là thượng cổ thần thú, cùng tuyết sư vốn là nhất thể, vì tìm người yêu luân hồi đầu thai nên tách ra làm hai, lấy khứu giác của động vật để đánh hơi tìm người cho dễ =.,= xác định em chính là ái nhân truyền kiếp của mình, anh dẫn em về ra mắt 2 thèng bạn cũng là long thần thú (nhưng toàn bị anh kêu là thằn lằn =))) việc cần làm đã xong nên anh cùng tuyết sư trở lại làm một: đầu tiên là tuyết sư cắn cổ anh, cổ anh phun ra máu, trong máu có hạt châu, tuyết sư nuốt hạt châu, rồi lại nôn ra ảnh => kết thúc màn hợp thể đầy huyết tinh cùng kinh dị khiến em chết ngất =.,=

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang tên Nô Lệ Và Thú Dữ để hiểu thêm về truyện nhé!!!!!!!

Thảo luận cho bài: "Nô Lệ Và Thú Dữ"