Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm"

Giới thiệu truyện:

Truyện Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm là truyện teen đầy thú vị nói về Bạch Thiên Băng (Sophia) là con gái cưng của chủ tịch tập đoàn Black Eyes đứng số 1 thế giới.

Tuy tuổi còn khá trẻ nhưng đã tự lập ra công ty Black Crystal, đứng thứ 2 thế giới sau tập đoàn nhà nó. Cô gái này mang một vẻ đẹp thiên thần không ai sánh bằng kết hợp với vẻ lạnh lùng ,có đôi mắt màu tím trong veo như pha lê, được thừa hưởng từ mẹ. Nhưng lại vô cùng lạnh lùng.

Mời các bạn cùng đón đọc truyện mang tên Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm để hiểu thêm về truyện nhé!!!!!!!!!

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp  cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn  truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề  tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Nữ Hoàng Của Thế Giới Bóng Đêm"