Nương tử, thỉnh chỉ giáo nhiều hơn – Cổ Linh

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Nương tử, thỉnh chỉ giáo nhiều hơn – Cổ Linh"

Sơ lược:

Dựa vào tài mạo và tư cách, trên đời này căn bản không có nam nhân nào xứng đôi với nàng! Oa Lý Liệt ~~ nghe lời này chính là nói đến cái gì a?

Nàng tốt xấu gì cũng là đại lão bà hắn cười hỏi đàng hoàng mà!

Hắn chính là nghĩ đến có “kẻ thứ ba” hoành đao đoạt ái, cư nhiên dám trắng trợn coi thường công việc tướng công này của hắn, còn muốn xin hắn chủ động “hưu thê”, trả tự do cho nàng?!

Tuy rằng bắt đầu từ ngày thành thân, hắn biết rõ là thê tử hắn xem thường hắn, thế nhưng, hắn bây giờ không phải rất nỗ lực muốn có được sự chấp thuận của nàng sao?

Cho dù ngày thường bị nhốt bên ngoài cửa, khiến hắn hít không ít gió tây bắc, nhưng hắn không oán, không hối, không sợ chết, không sợ khổ cứ dũng cảm tiến lên, vẽ tranh, viết chữ, đánh đàn, chơi cờ đủ hết mọi thứ, đều một lòng một dạ muốn gây sự chú ý của lão bà thân yêu,

Đột nhiên, một tháng một năm nào đó, khí trời sáng sủa, một ngày không gió không mưa—

Ai đó không hiểu tại sao cư nhiên mở rộng cửa nghênh tiếp hắn, còn hiền tuệ xuống bếp làm thức ăn cho hắn?!

Hắn nhéo mặt, nhéo tay, nhéo chân, nhéo mông, nhéo hông,

Cho đến khi toàn thân bị chính mình nhéo đến một mảnh bầm tím,

Hắn rốt cuộc mới tin đây thật sự không phải là giấc mộng!

Thế nhưng… sao lại như vậy? Lẽ nào lão bà thân yêu của hắn cuối cùng phát hiện được hắn tốt rồi sao?

———

nuong-tu-thinh-chi-giao-nhieu-hon-4935

Thải phương nhân yểu,

Đốn giác du tình thiểu,

Khách lý khán xuân đa thảo thảo,

Tổng bị thi sầu phân liễu!

–Trương Viêm – Thanh Bình Nhạc

Trong lịch sử đế quyền tại Trung Quốc, bất luận là triều đại nào, bên người hoàng đế đều có một nhân vật được đặc biệt ân sủng, hoặc là hậu thân hoàng phi, hoặc là tướng quân tể tướng, thậm chí có thể là hoạn quan nịnh thần.

Mãi cho đến triều đại này, nhân vật được hoàng đế hết sức ân sủng, không còn là một người nữa, mà là đến bốn người, bốn người ấy chính là đại hồng nhân quyền thế cực lớn trong kinh thành, địa vị của họ chính là “dưới một người, trên vạn người”, ngoại trừ hoàng đế ra, không ai có thể sai khiến họ làm bất cứ việc gì, cho dù là thái hậu, thái tử, hoàng hậu, hay bất cứ sủng phi nào cũng như nhau.

Mỗi lời nói bọn họ nói ra, đều giống như thánh chỉ do hoàng đế đích thân ban xuống, bọn họ có muốn làm bất cứ việc gì cũng không cần trước sự đồng ý của hoàng đế, trước mặt hoàng đế, bọn họ còn có thể công khai rút đao chém người, thậm chí, bọn họ cũng không cần quỳ hành lễ với cả hoàng đế, và bọn họ chính là –

Hoàng kinh tứ đại cấm vệ. (TN: Có chém cũng không cần quá đáng vậy chứ, chỉ là cấm vệ mà đặc ân nghe xong muốn đập mặt vô bàn =.=”)

Tứ đại cấm vệ này trên người đều có mang theo lệnh bài Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ, dùng để đại biểu cho thân phận của mình, cũng là dùng để hạ lệnh khi cần thiết, thậm chí là điều động quân đội, cho dù là thái hậu, cũng không thể làm trái mệnh lệnh của bốn khối lệnh bài này. (TN: Chém dữ lắm rồi nha =.=”)

Bọn họ chẳng những là nhân vật được hoàng đế sủng tín nhất từ trước đến nay, còn là những nhân vật thần bí nhất, căn bản không được bao nhiêu người biết bọn họ là nam hay nữ, cao hay thấp, béo hay gầy, già hay trẻ, chỉ biết rằng, mỗi người bọn họ đều là đại diện cho hoàng thượng.

Thảo luận cho bài: "Nương tử, thỉnh chỉ giáo nhiều hơn – Cổ Linh"