Phương Đại Trù

Tác giả:

Tóm Tắt nội dung truyện

Phương Đại Trù của tác giả Nhĩ Nhã là câu chuyện xoay quanh cuộc sống đảm đang của nàng trước và sau khi gặp hắn…

Ở cái làng này ai cũng biết đến quầy rượu của nàng, trưởng quầy không ai khác chính là nàng, là một tiểu a đầu chỉ chạc mười bảy tuổi nhưng lại thông minh xinh đẹp còn có tài đối đáp rất tốt nữa. Ai cũng thích nàng với vẻ ngoài nhanh nhẹn và tài nấu ăn của mình…

Hắn vô tình gặp nàng, nhìn vẻ bề ngoài cũng với cách giao tiếp chắc hẳn không ai có thể thích được, nhưng liệu đó có phải là bản chất thật của người đàn ông kia ?!!

unnamed

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Phương Đại Trù"