Quay cuồng vì yêu – Lani Diane Rich

Tác giả:

Thông tin truyện

Tác giả:

Thể loại:

Nguồn:Sưu tầm

Trạng thái:

Chương mới nhất "Quay cuồng vì yêu – Lani Diane Rich"

Giới thiệu:

Tựa gốc là Crazy in love, đây là một ấn phẩm thú vị dành cho những người yêu nhau, một câu chuyện tình yêu lãng mạn và đầy kịch tính của nhà văn nữ Lani Diane Rich

Pha trộn tình cảm lãng mạn với trinh thám ly kỳ, Quay cuồng vì yêu đưa người đọc dõi theo trò chơi cút bắt tình yêu của Flynn và Jake trên nền một câu chuyện bí ẩn với một bối cảnh lãng mạn là một thị trấn nhỏ miền xa.

Những rung động của những người đến với nhau lần thứ… “n” trong đời cũng thú vị không kém mối tình đầu =))

Nhưng những cuộc chiến tranh tình cảm diễn ra không hoàn toàn lãng mạn, bởi mỗi người đều có một ẩn ý riêng khi tìm đến với nhau……….

tải xuống (1)

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Chúng tôi tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Quay Cuồng Vì Yêu

Tên tác giả: Lani Diane Rich

Tên dịch giả: Nhóm dịch Phương Nam

Thể loại: Tiểu Thuyết

Tình trạng sáng tác: đã hoàn thành

Nguồn: truongton.net

Thảo luận cho bài: "Quay cuồng vì yêu – Lani Diane Rich"