Resort giàn khoan giữa đại dương ở Malaysia

Tác giả:

[ĐĐDL] Điểm đặc biệt hấp dẫn nhất của khu resort Seaventures Dive Rig  ở chỗ, nơi đây vốn dĩ là một giàn khoan. Chỉ cần bước ra khỏi phòng nghỉ vài bước, du khách đã có thể lặn xuông đại dương thăm thẳm.

070-702x336

Giàn khoan dầu khí nằm gần đảo Mabul – Malaysia giờ đây đã trở thành nơi nghỉ dưỡng với 25 phòng đầy đủ tiện nghi. Seaventures Dive Rig Resort có các phòng xem phim, karaoke, bar, quầy bán hàng lưu niệm, bàn chơi bi a và bóng bàn cùng một phòng hội thảo. Đừng lo sợ khi ở đại dương là cách biệt với thế giới nhé. Nơi đây được phủ sóng wifi khá mạnh. Du khách thậm chí có thể truy cập internet ngay cả khi đang trên trực thăng hoặc thuyền.

Nội thất một phòng tại khu resort

Nội thất một phòng tại khu resort

Phòng ngủ ở đây được trang bị đầy đủ chăn ga gối đệm, điều hòa, không gian sạch sẽ, đảm bảo riêng tư, phù hợp cho việc đi cùng gia đình, người yêu, nhóm bạn hay chỉ đơn giản là một mình. Mỗi đêm nghỉ tại đây có giá từ 235 USD trở lên.

Nếu bạn không hề biết lặn thì cũng không phải lo. Seaventures Dive Rig Resort cung cấp cho các du khách cả khoá học lặn theo chuẩn của Hiệp hội Hướng dẫn viên Lặn biển Chuyên nghiệp (PADI). Kết thúc khoá học, bạn sẽ có bằng chứng nhận hẳn hoi và có thể tha hồ khám phá đại dương.

Chỉ cần bước ra khỏi phòng nghỉ vài bước chân là bạn có thể lặn thoải mái dưới biển

Chỉ cần bước ra khỏi phòng nghỉ vài bước chân là bạn có thể lặn thoải mái dưới biển

Hàng tuần, Seaventures Dive Rig Resort còn tổ chức buổi tiệc nướng ngoài trời và các đêm nhạc do chính những hướng dẫn viên lặn chuyên nghiệp tại đây biểu diễn.

Thảo luận cho bài: "Resort giàn khoan giữa đại dương ở Malaysia"