Tái Định Vị

Tác giả:

Tái Định Vị

30 năm trước với sự ra đời của “ định vị” tác phẩm của Jack Trout cùng đồng sự Al Ries nổi đình đám, một trong 100 cuốn sách hay nhất từ trước đến nay, , là “con cưng” của các doanh nghiệp trong cạnh tranh. Với tác phẩm đó bạn đã làm chủ được nghệ thuật tiếp thị. Bạn đã định vị cho công ty của mình, đặt thương hiệu cho sảm phẩm của mình, và nhắm tới khách hàng của mình.

Nhưng tiếc thay, trong nền kinh tế ngày nay, chừng  đó vẫn chưa đủ, khi cạnh tranh ngày càng trở nên khốc liệt, các thay đổi  diễn ra dồn dập và khủng hoảng kinh tế ngày càng trầm trọng, thì “tái định vị” là sự lựa chọn sống còn. Không phải tự nhiên các doanh nghiệp lớn, các ngân hàng lại bỏ ra cả hàng tỷ đồng cho công tác tiếp thị, marketing thương hiệu và sản phẩm? Càng không phải tự nhiên mà ta thấy sau những thay đổi và khủng hoảng kinh tế có những doanh nghiệp được coi là lớn, là mạnh “bị đi vào lịch sử”?

image_1060_

Hãy tiếp cận tâm lý người tiêu dùng và lựa chọn chiến lược tiếp thị thông minh là lời nhắn nhủ mà nhà chiến lược tiếp thị nổi tiếng Jack Trout cùng Steve Rivkin muốn gửi đến các doanh nghiệp qua cuốn sách “TÁI ĐỊNH VỊ”. Với nhiều luận điểm mới lạ, chắc chắn sẽ giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong cuộc chiến cạnh tranh, tồn tại và phát triển. Đây là một cách tiếp cận xuất sắc về tâm lý người tiêu dùng và về đặc tính của doanh nghiệp, cuốn cẩm nang này chứa nhiều điều mới lạ và đang làm thay đổi cuộc đua tài sẽ chỉ cho bạn cách để…

– Suy nghĩ lại cách tiếp thị hiện nay của bạn

– Tập trung lại cách chọn nhãn hiệu cho khách hàng

– Đánh giá lại sức mạnh của công ty của bạn

– Định vị lại đặc tính doanh nghiệp của bạn

– Nắm lại lợi thế cạnh tranh của bạn.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành NXB Tổng Hợp
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram) 250
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Author Jack Trout
Số trang 184
Ngày xuất bản 10-2010
SKU 1108040047982
Danh mục Marketing – Bán hàng

Thảo luận cho bài: "Tái Định Vị"