Tắm… bia ở Cộng hòa Séc

Tác giả:

(ĐĐDL) Từ lâu người ta đã khám phá ra công dụng làm đẹp da và thư giãn của bia. Nhưng để có hẳn một nơi phục vụ dịch vụ này với các bồn tắm đầy bia thì Cộng hòa Séc là nơi bạn phải ghé đến.

khu-bia-spa-doc-dao-hinh-anh_VMNG

Tắm bia – spa kiểu mới đang được nhiều khách hàng hài lòng.

Cộng hòa Séc – quốc gia Trung Âu này là một trong những nơi sản xuất bia nổi tiếng nhất thế giới. Bia hơi của Séc có hương vị rất đặc biệt, màu vàng óng ả như mật. Gần đây, những người mê bia khi tới Séc không những được uống bia đơn thuần nữa. Họ có thể tận hưởng một dịch vụ mới mẻ khác: tắm bia.

Ngam-bia-tuoi-duy-nhat-Viet-Nam-Sang-khoai-mua-He-tai-Shambala-Spa

Vừa được tắm bia, vừa được uống, quá tuyệt phải không nào?

Ngâm mình trong bồn tắm chứa men bia và các loại dược thảo, tắm bia sẽ giúp du khách có làn da mịn màng, trẻ trung. Hiện loại hình dịch vụ này đang trở thành mốt du lịch khi tới thăm đất nước này,thu hút khoảng 10.000 lượt khách/năm tới các spa ở Séc mặc cho mức giá khá “chát” (80 bảng Anh/1 lần).

a

Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo.

Trong 30 phút ngâm mình, du khách được thoải mái uống bia tùy thích. Đây là loại bia hảo hạng của Cộng hòa Séc với kỹ thuật chưng cất truyền thống. Sau đó, khách hàng sẽ được thư giãn trên giường sưởi và được nhân viên massage trong vòng 20 phút.

1-(83)Ngâm mình trong men bia và thảo dược giúp khách hàng lấy lại vẻ săn mịn của làn da, và là một dịp tuyệt vời để thư giãn bên người thân và bạn bè.

Nhắc đến Cộng hòa Séc, du khách không thể canh các thời điểm lễ hội bia hàng năm diễn ra ở thủ đô Praha. Đây là một dịp tuyệt vời để những người yêu bia giao lưu gặp gỡ, đồng thời hiểu thêm về nền văn hóa của đất nước này.

pivni_festival11

Các cô gái trong trang phục truyền thống của Cộng hòa Séc nhân lễ hội bia.

Thảo luận cho bài: "Tắm… bia ở Cộng hòa Séc"