Tắm nước nóng… 25 vị lạ tại Nhật Bản

Tác giả:

(ĐĐDL) Tắm nước nóng đã không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng đã bao giờ bạn nghĩ sẽ tắm trong bồn… rượu hay trong mì Ramen chưa? Hãy đến Nhật để tìm hiểu điều kì lạ này nhé!

Tọa lạc tại Hakone, Hakone Kowakien Yunessun cung cấp một dịch vụ vô cùng kì lạ mà không ai có thể ngờ tới: tắm nước nóng trong những thứ như: mì ramen, sôcôla, trà xanh hay thậm chí là rượu sakê.

U164P200T1D348716F10DT20101118175525

Tăm1 trong bồn… rượu tại Hakone, Nhật Bản.

Khu resort Hakone Kowakien Yunessun có đến 25 khu vực tắm khác nhau cho 25 hương vị lạ, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt khách đế tận hưởng. Rất nhiều trong số họ đã quay lại để một lần nữa được tận hưởng dịch vụ có một không hai này.

Ngoài những ưu điểm mà Hakone Kawakien Yunessun đem lại cho khách hàng từ dịch vụ tắm nước nóng như sự thư giãn cùng những lợi ích cho sức khỏe, điểm thu hút dễ dàng nhận thấy tại đây chính là được đắm mình trong bể nước suối cùng mùi hương vô cùng kì lạ – không dùng để tắm.

hakone-kowakien-yunessun

Bồn tắm vị trà xanh.

Khu du lịch kết hợp nghỉ dưỡng Hakone đã vươn lên thành một trong những địa điểm du lịch nổi bật, có tiếng tăm tại Nhật Bản. Ngoài spa suối nước nóng, Hakone còn có công viên nước nhằm chiều lòng du khách với nhiều hoạt động vui chơi giải trí dưới nước.

maxresdefault

Công viên nước tích hợp resort

Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất tại đây chính là cảm giác… dính nhớp mà rất nhiều du khách từng kinh qua. Vì hương vị nước nóng có từ tinh dầu và hương liệu, vô tình làm cho nước hơi sánh lại. Thêm nữa, dù có đến 25 bể tắm nhưng bể nào cũng đông do resort Hakone rất nổi tiếng tại đây làm cho vài du khách khó tránh khỏi cảm giác khó chịu dù hệ thống lọc thoát nước hoạt động không ngừng.

30639-15y03vd

Nơi đây luôn rất đông khách

Tựu lại, tất cả những sự khó chịu có thể gặp phải tại Hakone Kawakien Yunessun đều có thể dễ dàng bỏ qua nếu như bạn muốn trải nghiệm một buổi tắm nước nóng vô cùng thú vị và mới lạ. Có thể nói, sự sáng tạo và “chịu chơi” tại Hakone Kawakien Yunessun đã gây ấn tượng với khách du lịch bốn phương và xứng đáng là một trong những địa điểm du lịch kì lạ – hay ho và đáng ghé thăm nhất tại vùng Hakone, Nhật Bản.

Thảo luận cho bài: "Tắm nước nóng… 25 vị lạ tại Nhật Bản"