Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh

Tác giả:

Tảng Băng Tan là truyện ngụ ngôn giản dị kể về những việc làm xuất sắc trong một thế giới không ngừng thay đổi. Câu chuyện dựa trên tác phẩm đoạt giải thưởng của John Kotter thuộc trường Đại học Harvard và được sử dụng để hỗ trợ hàng ngàn cá nhân và tổ chức.
Câu chuyện ngụ ngôn này kể về một bộc tộc chim cánh cụt hoàng đế tuyệt đẹp sống ở vùng Nam cực đã rất lâu. Rồi một hôm, một chú chim cánh cụt hiếu kỳ phát hiện mối hiểm hoạ có thể xảy ra, đe doạ quê hương của chúng.
Câu chuyện của họ xoay quanh những cản trở công cuộc đổi mới và hành động quả cảm, quanh những chướng ngại có vẻ khó vượt qua, và những sách lược khôn ngoan nhất để giải quyết những chướng ngại này. Đó là câu chuyện hiện đang xảy ra chung quanh chúng ta dưới nhiều hình thức khác nhau.
tang_bang_tan_1
Những bộ tộc chim cánh cụt đã xử lý những thách thức thực sự xuất hiện trong thực tế tài tình hơn đa số chúng ta. Tảng băng tan được dựa trên tác phẩm tiên phong, trình bày tiến triành tám bước cần có để đổi mới trong mọi tập thể. Nó là câu chuyện mà bát cứ ai cũng có thể vừa thưởng lãm, vừa được cung cấp những hướng dẫn cực kỳ quý báu để sống trong một thế giới luôn chuyển động ngày một nhanh hơn. “Đây là một cuốn sách rất hay.
Bằng lối nói đơn giản và dí dỏm. cuốn sách đã diễn đạt xuất sắc những thách thức then chốt trong việc lãnh đạo công cuộc đổi mới. Chúng ta có thể dễ dàng đồng cảm với các nhân vật. Câu chuyện này cho chúng ta dễ dàng thảo luận những vấn đề nan giải.” – Deb Karstetter – Phó Giám Đốc Điều hành Dịch Vụ Tài chính và Bảo hiểm ABD. “Đây là cuốn sách dễ đọc và chứa nhiều thông tin.
Quả là tài tình khi đặt một trong những thử thách lớn nhất trong công tác quản lý đó là “bất kể khó khăn nào cũng giải quyết được” vào bối cảnh băng tan dần và câu chuyện về một chú chim cánh cụt đầy kiên quýêt.” – Michael Dimelow – Giám Đốc Tiếp thị sản phẩm của công ty TNHH Truyền thông TTP.

Thông Tin Chi Tiết

Công ty phát hành Sách Hà Nội
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Trọng lượng vận chuyển (gram) 440
Kích thước 14,5×20,5 cm
Author John Kotter
Số trang 158
Ngày xuất bản 09-2007
SKU 3100316483072
Danh mục Kinh tế học

Thảo luận cho bài: "Tảng Băng Tan – Đổi Mới Và Thành Công Trong Mọi Hoàn Cảnh"