Tao Ghét Mày

Tác giả:

Giới thiệu truyện:

Tao Ghét Mày của tác giả KuroTuski là câu chuyện về cuộc sống cấp ba ở ngôi trường mới của cô gái, một con người tự cao vị nó đã từng là một người nổi tiếng….. ở trường !!!

Cô đã từng là một ca sĩ, một hoa khôi của trường và đặc biết là học cực giỏi, lần này bước vào cấp ba, một ngôi trường mới, những người bạn mới thì nhất định nó sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Liệu có được suôn sẻ như trước đây ???

Những người bạn mới, những cảm xúc mới cũng như những tình tiết hài hước sẽ có trong hành trình học vấn của cô.!!

tao-ghet-may

Mời các bạn tiếp tục theo dõi truyện để biết thêm nhiều chi tiết hấp dẫn hơn…Chúc các bạn đọc truyện online vui vẻ.

Lưu ý: Truyện được đưa lên với mục đích chia sẻ phi lợi nhuận trong cộng đồng yêu thích tiểu thuyết, đồng thời giúp đỡ các bạn không có điều kiện đọc truyện do giới hạn về ngôn ngữ, địa phương, hay điều kiện tìm mua sách…. có thể tiếp cận tác phẩm.

Tiengviet.com không chịu trách nhiệm về bản quyền tác giả cũng như bản quyền chuyển ngữ. Tiengviet.com tôn trọng các dịch giả, cộng đồng yêu thích tiểu thuyết cũng như những bạn đã biên tập, gõ lại truyện và tạo ebook tại các nguồn truyện lớn như e-thuvien, Stent, tangthuvien… và chủ nhân của các wordpress cá nhân khác bằng cách đề tên dịch giả, biên tập và người làm ebook.

Tất cả ebooks trên tiengviet.com – mục tiểu thuyết đều được download miễn phí.

Thảo luận cho bài: "Tao Ghét Mày"