Chương 003 + 004

Chương 003 – 004

Chương 003: Đừng rất tốt với ta

“Bác gái, ngươi đừng nói là , Xảo Nhi thích nhóm lửa, sẽ không đi làm nữ bộ khoái !” Thượng Quan Xảo Nhi không kiên nhẫn thanh âm theo hỏa trong phòng truyền ra đến.

“Xảo Nhi a, đại nhân đối chúng ta tốt như vậy, chúng ta phải có lương tâm a, ngươi xem hắn hiện tại như vậy đáng thương liền giúp giúp hắn đi, này đó bác gái đến làm, ngươi đi nghỉ ngơi, ngày mai bắt đầu giúp đại nhân đi, về sau này đó việc nặng đều từ bác gái cùng cố đại thẩm đến làm, ngươi chừa chút khí lực trảo phạm nhân, làm cho đại nhân thiếu thao điểm tâm.” Lưu bác gái lớn giọng làm cho bên ngoài hai người nghe được nhất thanh nhị sở.

“Bác gái, Xảo Nhi sẽ không đi , ngươi đừng thưởng công tác của ta, ta thích làm nhóm lửa nha đầu.” Xảo Nhi trong thanh âm lộ ra lo lắng, xem ra lưu bác gái đang ở cùng nàng thưởng củi lửa.

“A. .” Bác gái tiếng kêu thảm thiết, sợ tới mức hai nam nhân sắc mặt đại biến, lập tức nhào vào đi, Xảo Nhi sẽ không cả đời khí đem lưu bác gái giết đi?

“Bác gái, đối, thực xin lỗi, Xảo Nhi không phải cố ý , ngươi có đau hay không, đều là Xảo Nhi không tốt.” Nguyên lai lưu bác gái cùng Xảo Nhi tranh đoạt củi lửa kết quả là lưu bác gái cánh tay bị củi gỗ họa xuất một cái thật dài vết máu, nhìn qua rất khủng bố .

“Xảo Nhi, ngươi hơi quá đáng, không chịu giúp đại nhân cũng coi như , làm sao có thể như vậy đối lưu bác gái!” Chu Bất Lý lập tức tức giận quát.

“Ta, ta không phải cố ý .” Xảo Nhi phía sau mới biểu hiện ra bình thường nữ nhân khẩn trương sắc mặt.

“Sư gia, ngươi đừng quái Xảo Nhi, là bác gái chính mình không cẩn thận, lau điểm dược sẽ không sự .” Lưu bác gái nhìn nhìn Xảo Nhi lắc lắc đầu, sau đó đi rồi đi ra ngoài, Chu Bất Lý đi theo lưu bác gái mặt sau còn đối Xảo Nhi hừ lạnh nói: “Thật sự là cái vô tình nữ nhân! Bác gái ngày thường lý cũng không thiếu thương ngươi! Ngươi còn có hay không lương tri!” Nói xong phẫn nộ khóa ra cửa hạm.

Lâm Vô Du nhìn Xảo Nhi áy náy khuôn mặt nhỏ nhắn, tâm sinh không đành lòng, thanh âm mềm nhẹ an ủi nói: “Bác gái không có việc gì , ngươi đừng tự trách.” Nghĩ rằng nàng cũng không phải hoàn toàn vô tình .

Xảo Nhi nâng lên dài nhỏ phượng mắt nhìn nhìn hắn túc khởi tuấn mi mặt, sau đó lại cúi đầu, một tiếng chưa nói đi ra hỏa phòng.

“Xảo Nhi, ngươi đi đâu lý? Không làm bộ khoái không có quan hệ, ngươi đừng nóng giận, đại nhân không có đuổi ngươi đi ý tứ.” Lâm Vô Du lập tức đuổi theo, hắn tổng cảm thấy Xảo Nhi tựa hồ có rất trọng tâm sự, làm cho hắn nhịn không được muốn cùng tình nàng.

Xảo Nhi đi đến nha môn tối phía tây một loạt phòng ở tiền, tối dựa vào góc chính là của nàng phòng nhỏ.

Hồng huyện nha môn cũng không tiểu, cùng các châu phủ huyện nha giống nhau, uy nghiêm khí phái, là lục đại môn, tam độ sâu đại viện. Nam diện chính trước đại môn mặt có bức tường, hai sườn có bát tự tường, cửa còn để đặt một đôi nhe răng nhếch miệng tảng đá sư tử, đại sư tử giữ tự nhiên là kia minh oan đại cổ. .

Vào đại môn, dọc theo trung cuộn chỉ thượng chuyên phô dũng đạo, vòng quá bình tường, bên trong là tập trung chính vụ công năng đại đường sân, cũng chính là Lâm Vô Du, làm chính sự, vì dân giải oan địa phương, đồng thời không gia bọn nha dịch đều ở nơi này, có khi đến kêu oan dân chúng có bị thương cái gì, đều ở bên cạnh sân lý xử lý.