Chương 1

*Chú thích:

1. đại hào: người chơi cấp cao nhiều kinh nghiệm, nhưng chưa đến mức đại thần

2. Vũ Thoa Phong Lạp: nghĩa là “áo bằng mưa, mũ bằng gió”, lúc đầu định để là “Mặc Mưa Đội Gió” nhưng mà nghe nó hơi mất đi oai phong nên thôi để nguyên ^^

3. Phù thủy, Pháp sư, Chiến sĩ, Mục sư: các loại nhân vật để ngươi chơi lựa chọn trong game

4. Tứ Bất Tượng: thú cưỡi của nhân vật, giống ngựa

5. Toàn Cơ Ảnh, mèo Xiêm La: tên vật nuôi

6. Huyết Ngưu: có lẽ là nhân vật có nhiều máu hoặc có chức năng nào đó tác dụng tăng máu

7. Về xưng hô có lẽ hơi tùy hứng, thân thiết một chút thì huynh muội, còn bình thường thì tôi – cô, ta – gì đó, mình nghĩ cái này có thể linh hoạt vì người chơi thì mỗi người một vẻ. Nếu thấy chỗ nào nghe không hợp lí thì mọi người có thể góp ý để mình sửa nhé ^^

*Chú thích dựa theo hiểu biết của người edit, có thể không hoàn toàn chính xác :D

*****

Bạch Thiên Trương khoan khoái từ trong nhà vệ sinh đi ra, đúng lúc nghe được lẫn trong tiếng nhạc hoa lệ mà bi tráng cực giống nhạc đám ma quen thuộc là âm thanh nhắc nhở đang ầm ầm vang lên.

“Hu hu!” Cô kêu gào hai tiếng, lao tới trước máy vi tính, trước tiên nhìn nhân vật của mình. Rất tốt, nữ Phù thủy “Thiên Trương Nhục Cốt Đầu”, trên đầu là số cấp 100, đang cao ngạo mà rụt rè ngồi trên lưng thần thú Tứ Bất Tượng, dồi dào sức sống, cỏ dại xanh rờn ở xung quanh đều đổ rạp sang hai bên. Lại nhìn nhân vật bên cạnh, toàn thân mặc đồ Chiến sĩ màu trắng dành cho tân thủ, tráng lệ phơi thây nơi đồng không mông quạnh, đến cả dáng nằm cũng vô cùng dũng mãnh. Cô chỉ kịp liếc thấy một góc áo bào màu xanh lam của tên hung thủ giết người lạnh lùng, nhếch môi cười nham hiểm, đây chính là màu trang phục đặc biệt dành cho tân thủ của Pháp sư, cô đang chuẩn bị đưa nhân vật đến Chân Trời Góc Biển để đuổi giết hung thủ thì hộp thư nhấp nháy báo có tin nhắn.

Vũ Thoa Phong Lạp: “Sa mạc Tây Liệt, PK, nhanh.” Một lời mời gia nhập tổ đội nhảy ra, Bạch Thiên Trương liền đồng ý tham gia, chọn bản đồ để xem tọa độ của đồng đội, vừa cưỡi Tứ Bất Tượng, vừa gọi ra thú địa ngục của mình, Toàn Cơ Ảnh và mèo Xiêm La, một người cùng với ba con vật kì quái, rầm rộ hung hãn lướt đi, cuốn lên một đường cát bụi.

Cô mở túi đồ, mặc kệ có ích hay vô ích, chỉ cần tăng lực PK đều lấy ra hết, toàn thân nhân vật vì hiệu quả ánh sáng của các loại dược liệu mà nhanh chóng tỏa sáng rực rỡ một cách kì lạ, cực kỳ giống một con nhện khổng lồ đang giương nanh múa vuốt.

Cô đổi sang chiến trường PK, cả server vì luồng ánh sáng khổng lồ rực rỡ mà giật liên hồi. Con mắt của người nào đó bị vật thể đẹp đẽ không rõ này làm chói lóa, tay cầm chuột hoa lệ run lên, quên không tăng cho mình thuộc tính phòng ngự, cột máu ào ào giảm xuống hơn một nửa.

Bạch Thiên Trương nhìn đội ngũ của đối phương, một Mục sư, hai Pháp sư, một Chiến sĩ. Lại nhìn bên cạnh mình, chỉ có một Mục sư, một Chiến sĩ, Mục sư áo trắng vừa chạy trốn đòn công kích của đối phương, vừa tự tăng máu cho mình, lại còn vừa muốn tăng máu cho Vũ Thoa Phong Lạp, có thể nói là ngậm đắng nuối cay dốc hết tâm huyết; một Chiến sĩ trang bị cao cấp toàn thân đỏ như máu, đại khái là bị sự xuất hiện hoa bay đầy trời của cô giống như Tây Thiên Mẫu làm cho rung động, ngây ngốc leo lên đứng đó cả buổi mà không có phản ứng, cậy mình là Huyết Ngưu, cột máu tăng tăng giảm giảm sắp cạn đến nơi mà vẫn kiên trì đứng yên.