Chương 1

Tên của ta kêu là Biện Thái, cùng với hai chữ ‘biến thái’ chính là đồng âm, cũng chính là dấu hiệu báo ta nhất định cả đời này chỉ có thể đi theo con đường biến thái mà thôi.

Ta cũng đã từng một thời nhiệt huyết kết giao bạn gái, ngẫu nhiên cũng muốn có một cái đêm tình như bao người muốn, hưởng thụ cảm giác nữ nhân oa trong ngực làm nũng bảo ta “Ca ca thật là xấu tính quá đi!”

Ta sẽ dùng cánh tay cường tráng của ta ôm ôm sờ sờ nữ nhân, làm cho nàng mềm mại dán cả người lên trên cơ thể rắn chắc có huấn luyện của ta, rồi ta sẽ tán tỉnh nàng, ám chỉ ta đây sẽ thực nhiệt tình cho mà xem.

Rồi mới…….

“Ô….Ân…..hừ……Đừng sâu thế…….. Muốn hỏng mất thôi……”

Một cỗ cảm xúc mảnh liệt trào lên, trên mặt lại phảng phất tràn ngập hơi thở dã thú của nam nhân, mặt mày tự nhiên liền nhăn lại. Trên mặt không chỉ là chỉ có sợ hãi mà còn có nước mắt vì chịu không nổi mà dâng, thậm chí trên khóe miệng còn có hư hư thực thực một tí dấu vết màu trắng.

“Đệ đệ thân ái của ta a, bất quá chỉ mới như vậy ngươi đã liền chịu không nổi.”

Thanh âm của nam nhân ghé vào lỗ tai hắn vang lên. Gương mặt thì phải nói là xinh đẹp giống như một đóa hoa mỹ lệ, xinh đẹp đến mức nữ nhân so với cũng còn kém xa đi, bất quá thanh âm lại lãnh tựa như băng. Nam nhân tao nhã ngồi ở cái ghế cạnh bên giường, một tay khẽ vuốt lấy mái tóc đen của nam tử đang nằm trên giường đó.

“Xem ra là lâu lắm không được huấn luyện, ta đây cũng thực thích cho ngươi ôn lại chuyện cũ nha!”

Nam nhân mới vừa nói xong liền dùng sức đem lửa nóng dục vọng đã sớm thèm thuồng huyệt đạo kia mà nhỏ ra một mạt chất lỏng.

Nghe thấy nam nhân theo như lời nói sẽ huẩn luyện, nam tử sắc mặt so với khi nãy còn muỗn trắng bệch hơn.

“Không cần.”

“Nhị ca, ngươi điểm nhẹ một chút. Nếu ngươi làm hỏng bảo bối đệ đệ sẽ không tốt lắm đâu.” Gương mặt người này giống y chang gương mặt nam nhân trên giường, y vỗ vỗ lên trên vai nam nhân đang chiến đấu trên giường, ý bảo nam nhân nên nhường chỗ đi.

“Còn không có đến phiên ngươi!”

“Đều là huynh đệ, cùng nhau đi!” Nam nhân liếm liếm môi, hành động này thực hiện trên người nam nhân này giống như rất có tình sắc, quả thật rất quyến rũ.

“Đại ca…..Đại ca…. Là ta sai rôì, ta không nên chạy trốn…. Ngươi đừng để cho tam ca…. Sẽ chết….” một chúa sao đấu nổi hai hổ đây, một động không nên cường nhị điểu a….

Nam nhân được xưng là đại ca mân mê đôi môi hắn.

“Đây là ngươi tự tìm, chúng ta đều yêu ngươi như vậy, dung túng ngươi, cố gắng khắc chế dục vọng của chính mình, hoàn toàn tuân thủ quy định của ngươi. Nhưng là ngươi phản bội sự tín nhiệm của chúng ta. Ngươi mất tích mấy ngày, bao nhiêu dục vọng chúng ta phải chịu ngươi hôm nay phải trả toàn bộ cho chúng ta.”

Nam nhân chẳng những không ngăn cả hành vi của hai đệ đệ mà còn đem hắn ghé vào trên người y, đem cái mông hắn đưa về phía trước, làm cho hắn càng có thể nhận được yêu yêu của hai đệ đệ kia.

Mà y cũng đã muốn cởi ra y phục, ý bảo hắn đã sớm hai mắt đẫm lệ lưng tròng hảo hảo phục thị đi.

“Biện Thái bảo bối, ngươi thiết yếu cũng tự biết, chúng ta sẽ không bỏ qua cho ngươi.”

“Các ngươi mới là biến thái….” Ô..ô…..

Hắn nhân sinh tốt đẹp như vậy, liền theo nhận thức nhận lại tổ tông, từ Thái Thái đổi thành Biện Thái, mà nhận thức xong ba cái ác ma này xong nhân sinh liền đổi sắc ngay.

Sớm biết thế hắn sẽ không nên vì ham gia sản Biện gia mà nhận lại liệt tổ liệt tông đâu. Nếu thế, có lẽ giờ này hắn cũng đã sớm làm cha của vài ba hài tử đi, hoặc là vẫn còn độc thân hưởng cuộc sống phong lưu qua ngày.

Hết thảy bắt đầu cũng là vào một ngày nào đó của ba năm trước đây, lão mụ bất lương kia nhưng lại nói cho hắn nghe, thế là họ Biện bắt đầu.

…………………………………………………………………

Hắc hắc.. Vẫn là nhịn không được mở tân văn…