Chương 10 – Hết

Newyork, phi cơ bình an hạ xuống, Bạch Bạc Sĩ phong trần mệt mỏi chạy tới gặp tình nhân cũ.

Bạch Bạc Sĩ cảm giác mình tâm lạc đường, muốn như thế nào mới biết mình muốn là cái gì? Hắn ở lối rẽ bàng hoàng, lòng tràn đầy mê võng.

Cuối cùng đã tới Hân Lan chỗ ở, hắn nhấn chuông cửa, cửa mở ra.

Hắn thấy cái kia từng thiếu chút nữa sẽ phải khi hắn tân nương nữ nhân. Nàng hay là giống nhau xinh đẹp, nhu nhược vẻ mặt, chọc người trìu mến hai mắt, giống như một đóa mảnh mai Thủy Tiên, cần rất nhiều yêu rất nhiều chiếu cố Thủy Tiên. Hắn nhìn thấy nàng, hắn cho là mình sẽ rất kích động, nhưng hắn không có; mà nàng cũng rất kích động, run rẩy nhào vào trong lòng ngực của hắn, thật chặc địa ôm lấy hắn.

Bạch Bạc Sĩ ngơ ngẩn, bỗng dưng tâm khảm chấn động.

Cho đến thời khắc này, tim của hắn mới rộng mở trong sáng. Cho đến Phó Hân Lan ôm lấy hắn, hắn mới tỉnh lại.

Ngày! Hắn yêu chính là Gia Lệ, Gia Lệ!

Làm Phó Hân Lan ôm lấy hắn, tim của hắn nhưng lại tốt trống không, tốt hoang vu, một chút điểm gợn sóng cũng không. Kia cùng Gia Lệ ôm cảm giác của hắn không giống với, làm Gia Lệ ôm lấy hắn, hắn cảm thấy thế giới tốt ấm áp, tim của hắn tốt phong phú. Làm Gia Lệ Nhuyễn Nhuyễn đích tay cánh tay ôm lấy hắn, nhưng lại giống như dẫn đốt trong cơ thể hắn chỗ sâu một đám ấm áp Tiểu Hỏa diễm, càng thêm thiêu đốt nóng bỏng.

Này sát, Bạch Bạc Sĩ tốt rung động! Này vứt bỏ hắn đi, để cho hắn triêu tư mộ tưởng nữ nhân, thật trở lại trong lòng ngực của hắn, hắn đã không có cảm giác. Như vậy vẫn dạy hắn hoài niệm đến tột cùng là cái gì? Chỉ là mê võng không trọn vẹn mộng sao?

Lão Thiên ~~ hắn nhưng lại ngu xuẩn đến vì nàng mà thương tổn người hắn chân chính yêu cô gái!

“Bạc Sĩ… Ta yêu ngươi, ta tốt yêu ngươi!” Hân Lan khóc không thành tiếng.

Này sát, Hân Lan cũng phương từ một giấc mộng dặm tỉnh lại, một khinh mộng tỉnh, nàng không bao giờ … nữa muốn nam nhân này, thì ra là trên đời chỉ có hắn đối với nàng tốt nhất.

Bạch Bạc Sĩ cúi ngắm này chôn ở hắn lồng ngực khóc nữ nhân, cũng không có trương tay trở về ôm nàng. Hắn đang kinh ngạc , từ lúc nào lên tim của hắn đã thay đổi? Hắn không hề nữa yêu nữ nhân này rồi? Cho dù nàng ôm hắn, cho dù nàng ở trong lòng ngực của hắn khóc đến thảm như vậy, hắn cũng không có cảm giác.

Thì ra là hắn đã sớm đi ra nàng cho thương tổn, hắn đã không hề nữa khát vọng nữ nhân này.

Một … khác phân yêu lặng lẽ thay đổi hắn, người đàn bà kia thay đổi hắn, nàng! Gia Lệ cho hắn hoàn toàn bất đồng phong cảnh, Gia Lệ tẩm bổ hắn trống không tâm, ở tánh mạng hắn truyền bá hạ yêu mầm móng, khi hắn đáy lòng mọc rể. Nhưng cở nào châm chọc, giờ phút này trong ngực vuốt ve nhưng lại không phải là nàng!

Bạch Bạc Sĩ lưng đột nhiên lãnh, này đến chậm tỉnh ngộ như Lôi Điện đánh trúng tim của hắn.

Này lĩnh ngộ nữa chân thật không có. Hắn yêu Gia Lệ, hắn yêu nàng a!

Bạch Bạc Sĩ đẩy ra Hân Lan.”Ta gọi điện thoại!”

Hân Lan khiếp sợ, chẳng bao giờ nhìn Bạch Bạc Sĩ như thế bối rối —— hắn chạy đi cầm điện thoại lúc bị sàng phô trật chân té, một cầm lấy điện thoại sau, vội vả ấn phím, giống như là theo như sai lầm rồi mấy khóa, hắn phát nói tục; liên tục nặng gẩy mấy lần, điện thoại hay là không ai đón nghe, hắn gấp đến độ cái trán bộ mồ hôi, hắn vẫn còn chưa từ bỏ ý định địa gọi, sau đó hắn mất đi lý trí!