Chương 107: Hắc Y quân thành lập

“Không sai… Thú Hoàng bệ hạ thực sự đã chết rồi… chết trong tay của nhị hoàng tử Thái Cách…..” Tân Ba Đạt sư tử tóc vàng vẻ mặt thù hận nói, khi nói những lời này hai bàn tay đã nắm chặt, Bạch Khởi không hề nghi ngờ, nếu có cơ hội, lão sư tử này sẽ biến tên hoàng tử Thái Cách đó thành thịt vụn.

“Nhị hoàng tử của các ngươi… hắn… làm phản rồi?” Bạch Khởi nghe xong, cẩn thận hỏi, nhìn biểu cảm của Tân Ba Đạt, Bạch Khởi cũng đại khái đoán ra một chút.

“Không sai… tam hoàng tử Thái Cách liên hợp với Hổ tộc, Hồ tộc, Cẩu tộc, Lang tộc, tứ tộc đã đầu độc chết Thú Hoàng bệ hạ, sau đó nhân cơ hội đổ oan cho đại hoàng tử và đoạt quyền lên ngôi, nhưng mà ngươi cũng biết Thú Hoàng bệ hạ tu vi độc nhất vô nhị. Trong Thú nhân có rất nhiều chủng tộc cùng với rất nhiều tuyệt thế cường giả trong thế giới loài người các ngươi đều vì sự tồn tại của Thú Hoàng bệ hạ mới không dám ra tay với thú tộc, nhưng… một khi thông tin Thú Hoàng bệ hạ đã qua đời bị người ngoài biết được, vậy thì… hậu quả thật không dám nghĩ đến, bởi vậy, tuy Thú Hoàng bệ hạ đã chết một năm rồi, nhưng thế giới bên ngoài vẫn chưa có ai biết , đại hoàng tử bị xử tử, nhị hoàng tử trở thành nhiếp chính vương, hiện nay, bây giờ thú tộc đã nằm trong tay nhị hoàng tử.” Tân Ba Đạt oán hận nói.

“Nhị hoàng tử của các ngươi rốt cuộc đã giết chết Thú Hoàng như thế nào, phải biết rằng ông ta là đấu đế….” Bạch Khởi có chút không tin tưởng nói, muốn giết chết một đấu đế không phải một hoàng tử phối hợp với một nhóm ô hợp là có thể làm được, một đấu đế là sự tồn tại sức mạnh đỉnh phong trên thế giới này, cho dù huy dộng trăm vạn đại quân, muốn bắt giết một vị đấu đế cũng vô cùng khó khăn, lại giết chết Thú Hoàng trong Thú Vương thành? Điều đó cơ bản không thể tưởng tượng được.

“Hắc… có lúc… thủ đoạn giết một người rất nhiều…. rất nhiều… ví dụ… độc dược… nhị hoàng tử đã tìm được Độc Long thảo tại Bắc Hải, có thứ đó… đừng nói là Thú Hoàng, cho dù là Long Hoàng cũng có thể bị trúng độc chết, ngươi phải biết, Độc Long thảo được mệnh danh là đệ nhất kịch độc trên thế giới, nổi danh một lần, đã từng hạ độc chết Long Hoàng long tộc và tứ đại long vương, Thú Hoàng bệ hạ tuy lợi hại, nhưng vẫn còn chênh lệch so với Long Hoàng, Độc Long thảo ngay đến Long Hoàng cũng bị trúng độc mà chết, càng không nói Thú Hoàng bệ hạ, ta nghĩ ngươi cũng biết, Độc Long thảo không màu không vị, sau khi nghiền nát bỏ vào trong nước, bất giác có thể hạ độc chết người… điều này… cơ bản không phải vấn đề gì.” Tân Ba Đạt lạnh lùng cười một tiếng.

“Hóa ra là như vậy, vậy thì… nói như vậy, khi nhị hoàng tử Thái Cách của các ngươi hạ độc chết Thú Hoàng, đã làm phản, giết chết đại ca của mình, cũng chính là đại hoàng tử của các ngươi, mà tiểu hoàng tử mà các ngươi bảo vệ cũng chính là con trai của đại hoàng tử, là người kế thừa hợp pháp ngôi vị Thú Hoàng ngoài nhị hoàng tử? Thú hoàng tương lai?” Bạch Khởi sau khi nghe xong, kinh ngạc nói, tiểu hoàng tử Thú nhân rất ngốc ngếch, rất ngây thơ đó, vị trí trong lòng Bạch Khởi lập tức tăng lên N lần, cần biết rằng… đó có thể là người kế vị Thú Hoàng… hơn nữa, có vẻ nếu nhị hoàng tử không hợp pháp, hắn chính là người kế thừa hợp pháp duy nhất, địa vị đó đương nhiên không giống.