Chương 11

-Chiều nay,6h ở bar Matic-Linda nói to, Ngay sau đó MK cầm con dao nhỏ và ”phẩu thuật” nhưng mới tách ra được thì lại đưacho CG vì CG cực kì giỏi về chế tạo vũ khí trong đó cũng có thể tính con chip, bom, súng,..(nhưng cũng có thể xài bom) MK chỉ giỏi về dao, kiếm,…(tấn công trực tiếp), BD thì siêu V.I.P về súng, bom,…(tấn công ở khoảng cách xa), XN thì giỏi về lập kế hoạch (giỏi luôn cả đánh tay ko và kiếm), TB nghiên cứu rất giỏi về chất độc và phóng tiêu ( bỏ chất độc vào tiêu rồi phóng), NM thì nghiêng về phòng thủ cái j cũng biết nhưng lại chỉ biết sử dụng (ko giỏi), XN thì giống BD nhưng ko sử dụng được bom ( Na: do bà này sợ lửa, lúc trước bà này làm bếp để lửa 1 hồi rồi cháy luôn). Còn Linda thì sử dụng kim độc và con chip. Sau đó, Linda chở 6 sao đến shop quần áo rất lớn, rồi lại đi đến công ty Matic. Mới đến quầy tiếp khách, 1 chị khá dễ thương với cái tướng minion (lùn) chạy ra, cầm tay TB và BD nói lí nhí vừa đủ cho 8 con người ( cả chị đó):

-Sau lại đến đây hả? Người ta đồn lên thì sao?

-Ko sao đâu chị Merry, em đã kí hợp đồng ca sĩ độc quyền của Matic rồi-NM nắm chặt tay chị Merry

-Bát quái Matic đây đó hả?

-Thôi đi Cherry à, họ là ca sĩ độc quyền của Matic đó- Merry

-Cô có biết họ ngang hàng với tôi ko?-Linda với chất giọng lạnh lùng + với nụ cười nửa miệng đầy ma mị làm Cherry lạnh sống lưng. Rồi Cherry cũng lui đi vì xấu hổ.

-Vậy thôi em đi nha chị Merry! Chiều đi uống trà sữa nhé!-all đồng thanh

-Vậy thôi nha! Lát gặp lại-Merry cười rồi vẫy tay chào

7 người tiếp lại phía thang máy và lên thẳng lầu số 6. Mới bước ra, cả 7 khuôn mặt lạnh tanh ko 1 chút cảm xúc. Đúng là hợp với khung cảnh đáng sợ và lạnh kẽo nơi đây. Đi đến cánh cửa Linda rút ra 1 cái thẻ. Đang tính quẹt thẻ thì MK cầm tay và XN từ đâu lấy ra 1 tấm thẻ nữa, quẹt 1 cái cánh cửa nhẹ nhàng mở ra. Các camera an ninh ở đó cũng tự động tắt, cánh cửa ở ngoài mở ra bao nhiêu thì cửa sổ lại đóng lại bấy nhiêu. Bước vào trong căn phòng, ngồi ngay ghế sô-pha, TB thản nhiên rót nước uống. Bây giờ, mọi người im lặng hẳn. Ghế ( Na: ghế của tổng giám đốc nha!) từ từ xoay lại. Xuất hiện 1 khuôn mặt hết sức hoàn mĩ của 1 nam thần:

-Các em gái yêu dấu, lâu quá ko gặp

-Chaaaaaa…………..-XN và BD đồng thanh

-Anh già vậy sao?

-Có nhiệm vụ mới hả anh Jenny-CG nhẹ nhàng uống 1 ngụm nước.

-Phải-Jenny gật đầu rồi thở dài

-Là j?-MK hỏi, giờ đây tất cả đều hoàn toàn nghiêm túc

-Bang SCS đòi đấu với chúng ta 2 vòng-Jenny lạnh giọng trả lời

-Sau khi biết chúng ta là ai, họ còn muốn đấu-NM bắt chéo chân ( Na: ko phải đàn chị j đâu mà tại vì còn đang mặc váy, nên cả 6 người đều như vậy, chỉ trừ BD do BD mặc quần)

-Chỉ 2 vòng thôi sao? Là gì vậy?-XN thắc mắc

-Tốc độ và kĩ năng-Linda nhìn màn hình đt rồi chen vào- Họ nhắn cho chị là: mai 8h sáng, có mặt ở đường đua “tử thần”. Luật như cũ

-Thi đấu 12 người thì mỗi vòng thi sẽ có 6 người. Bên ta 3 và bên họ 3-Jenny nhẹ nhàng nói

-Tốc độ chỉ có BD, NM và TB là ok nhất. Nhưng tránh như lần trước thì hay CG vào chỗ BD. Vì CG giỏi về nghiên cứu nên kĩ thuật nếu thi thì ko thể thắng nhanh được-MK ngẫm nghĩ ( Na: lần trước là thi 20-11 ở trường đó)

-Miễn sao thắng là được. Dù sao tao vẫn muốn đua xe cơ. Đường đua ” tử thần” chỉ có tao mới về nhanh nhất-BD than lên trách xuống

-Đầu tiên, đúng là mày đứng đầu bảng xếp hạng nhưng 3 đứa kia cùng nằm trong top 6 mà. Thứ 2, đúng là CG có thể thắng nhưng nếu ko nhanh, gọn, lẹ thì làm sao giải quyết chuyện của Ái Nhi..à mà ko…Thiên Nhi mới đúng-XN bắt đầu phân tích. Ủa? Mà Thiên Nhi là sao?