Chương 111

“Tiến thêm một bước, tiến bước gì,” Linh có chút cẩn cẩn dực dực hỏi, thực sự vô sỉ như vậy, Linh trong lòng dự định tốt, chỉ cần Vạn Thần Dật thừa nhận, y liền không khách khí tống hắn một quyền, thanh thiên bạch nhật, bão noãn tư *** [1]!

“Ta nghĩ, yến hội buổi tối…” Vạn Thần Dật ngữ tốc rất chậm, từng chữ từng chữ rõ ràng phát âm, khiến Linh nghe rõ.

Cái gì! Cư nhiên khẩu vị nặng như vậy, ở yến hội, đánh dã chiến, “Ta muốn hướng phụ vương thỉnh cầu tứ hôn!” Vạn Thần Dật cả câu nói hết, sau đó nhìn Linh.

Kết quả, Linh không phản ứng.

Được rồi, Linh thừa nhận chính mình hèn tiết, cho dù y rất không muốn thừa nhận, thế nhưng, vì sao y sẽ nghĩ đến loại sự tình này, vì sao, y có như vậy, cơ khát sao!

Linh nội tâm đối chính mình thật sâu phỉ nhổ, nhất thời không lập tức trả lời Vạn Thần Dật.

Vạn Thần Dật đợi nửa ngày, cũng không đợi được trả lời của Linh, đó là, còn không muốn ở vị thành niên đính hôn sao, ừ, vậy cũng không quan hệ, hắn có thể đợi.

Vạn Thần Dật đang muốn mở miệng nói gì, Linh nhưng ở phía sau trả lời hắn, “Ừ, tốt!”

Vạn Thần Dật kinh hỉ, Linh đáp ứng rồi, đôi mắt nhìn Linh trong nháy mắt phát sáng, độ cung khóe miệng không tự giác giơ lên, toàn bộ biểu tình thoáng chốc vạn hoa trán phóng, lạn mạn thôi xán. Chỉ là, thanh âm cùng biểu tình của Linh thế nào có một loại cảm giác xấu hổ.

Bất quá nhận được trả lời khẳng định tâm tâm niệm niệm, thật lớn kinh hỉ nhè nhẹ mật mật bao trụ toàn thân Vạn Thần Dật, hắn không chú ý ngữ khí cùng biểu tình không tự nhiên của Linh, đây cũng lệnh Linh thật to thở dài một hơi, nếu như Vạn Thần Dật muốn truy căn đáo để [2], y thật không biết nên ứng phó thế nào.

Một tay đem Linh ôm vào trong lòng, cúi người bên tai Linh nói: “Ta đêm nay hướng phụ thân thỉnh cầu tứ hôn, chúng ta trước đính hôn, sau đó, chờ ngươi thành niên, chúng ta lập tức thành hôn.” Trong thanh âm có một cổ vui sướng thế nào cũng che giấu không được, khiến người nghe xong không khỏi bởi tâm tình tốt của hắn mà cảm thấy vui sướng.

“Thành niên,” Linh có chút giật lăng, nói thật, y còn không biết thế giới này bao nhiêu tuổi mới thành niên, hơn nữa, trọng yếu nhất là, y không biết chính mình bao nhiêu tuổi! Y không có ký ức thân thể này, hơn nữa thân thể này bởi thể nhược nguyên nhân, cùng gương mặt búp bê duyên cớ, niên kỷ vô pháp chuẩn xác tính ra.

Dùng cằm nhẹ nhàng ma sát vai Linh, Vạn Thần Dật tiếp tục nói: “Ừ, ngươi năm nay mười sáu tuổi, hai năm sau ngươi mới thành niên, lúc đó chúng ta tổ chức một hôn lễ long trọng.”

Ách! Linh có chút không ý tứ sờ sờ mũi, mười sáu tuổi, y nhớ kỹ là niên linh y ở trắc thí thi đấu học viên nhập học của Thái An ma pháp học viện thuận miệng nói lung tung, cái kia căn bản không phải thật. Bất quá, y tạm thời không dự định nói rõ, thật sự y không biết chính mình bao nhiêu tuổi, ở trấn quốc công phủ, y không hỏi trấn quốc công, bất quá, y hoài nghi đối phương có hay không nhớ kỹ.

Kỳ thực, tổng hợp tình huống thực tế thân thể này đến xem, niên kỷ thân thể này thực sự không lớn, nói không chừng không đến mười sáu tuổi, y thực sự quá nhỏ, tiểu thủ tiểu cước. Trải qua hai năm rèn đúc, hơi có chút cải thiện, nhưng không biết là bởi thể chất nguyên nhân, hay thiên tư vấn đề, tiến bộ thực sự rất nhỏ, Linh bản thân đều nhanh nản lòng.

Ngươi nói y hai năm rèn đúc thực sự không ít, thế nhưng đừng nói một khối cơ nhục, chính là cơ nhục mềm nhũn luyện thành rắn chắc cũng không phải trắc trở, thành quả hai năm vẫn như hiện tại mềm mại.

Thế nhưng, y không nghĩ tới Vạn Thần Dật cư nhiên sớm có dự định, nghĩ tới Vạn Thần Dật vì y cẩn thận lo lắng, ngực Linh chảy qua một cổ noãn lưu, ấm áp, rất thoải mái.

Vươn hai tay, ôm lại Vạn Thần Dật, “Ừ.”

‘Khấu khấu’ tiếng đập cửa vang lên, cắt đứt một mảnh ôn nhu bên trong, Linh kỳ quái nhìn thoáng cửa gỗ ký túc xá, lúc này, sẽ có ai tìm bọn họ.

Vạn Thần Dật tựa như sớm có sở liệu, không bao nhiêu kinh ngạc, hắn đứng dậy mở cửa, tiếp nhận một bao vật, cùng người đứng ở cửa nói vài câu, lại đóng cửa.

Linh từ trên giường ngồi dậy, thấy bao màu đen trong tay Vạn Thần Dật, nghi hoặc hỏi: “Làm sao vậy,”

“Lần trước, ta giao cho thủ hạ tra xét Thập Tam vương thúc, bất quá, ta không nghĩ tới có thể tra ra nhiều như vậy.” Vạn Thần Dật mở bao màu đen trong tay, đưa cho Linh.

Tiếp nhận văn kiện, từng tờ từng tờ lật xuống, Linh đối nội dung phân tư liệu biểu hiện cảm thấy kinh hãi, càng bởi Vạn Thần Dật có thể điều tra ra những cơ mật này cảm thấy vô cùng kinh ngạc. Những thứ này, đối Trữ vương mà nói, tuyệt đối là cơ mật trong cơ mật, dĩ nhiên cứ như vậy bị thủ hạ của Vạn Thần Dật điều tra ra, đồng thời còn rất chi tiết.

Phân tư liệu này, rõ ràng biểu hiện Trữ vương điện hạ cùng Tây Tần quốc có chút cao quản [3] cấu kết, không chỉ một mực vụng trộm luyện chế cao cấp dược tề cùng phục tùng cao giai ma thú, bồi dưỡng cao cấp ma pháp sư, càng đả kích Đông Triệu, khiến Linh cùng Vạn Thần Dật vô pháp tham gia ngũ quốc ma pháp thi đấu, trọng kim hối lộ cao tầng ma pháp hiệp hội, sớm tổ chức ngũ quốc ma pháp thi đấu.

Từng cái từng cái, từng kiện từng kiện tội chứng, rõ ràng mà trật tự ghi trên giấy, bao quát lúc nào cùng người nào ở nơi nào gặp, nội dung nói chuyện, toàn bộ thanh thanh sở sở bày ra, kể cả chi tiết văn kiện cùng một ít tín vật liên lạc.

Linh đột nhiên thấy một chuyện quen thuộc, đình chỉ động tác lẩm nhẩm, ánh mắt chuyên chú.

×× tháng ×× ngày, sự kiện: ở một góc biên giới Tử Vong Sâm Lâm, bắt cao giai ma thú cùng thánh cấp dược thảo, Thiên Linh Quả.

Những điều này, thấy thế nào quen thuộc, Thiên Linh Quả, y nhớ kỹ y từng hái, cao giai ma thú, hình như Dạ Hành chính là tại thời điểm đó bị y bắt, sau đó khế ước.

Linh xem xuống, quả nhiên thấy cuối cùng xác nhận đầu thủ hộ ma thú là cao giai lục cấp kim thuộc tính, kim lôi liệp báo.

Kết quả nhiệm vụ: thất bại. Nguyên nhân: Phong Ma tiêu thất hai mươi năm nửa đường xuất hiện, cướp đi ma thú cùng Thiên Linh Quả.

Nhiệm vụ sau đó: không ở cảnh nội Đông Triệu phát hiện tung tích cùng dấu hiệu hoạt động của Phong Ma.

Linh nghĩ tới, người nửa đường xuất hiện, cướp đi ma thú cùng thánh cấp dược thảo không phải là chính mình sao! Như vậy, Phong Ma là ai, xem ra, hẳn là vấn đề của chiếc mặt nạ thời điểm đó mang.

Như vậy xem ra, người bên trong trướng bồng, chính là Trữ vương, hình như, nhớ kỹ người khác xưng hô hắn, Tam thiếu.

“Trữ vương đứng hàng thứ mười ba,” Linh hỏi.

“Ừ, là hàng thứ bên trong gia tộc, bất quá, hắn cùng phụ vương không phải đồng mẫu sở xuất, hắn là nhi tử của Hinh thái phi, mà Hinh thái phi sinh ba nhi tử, cho nên, hắn bên ngoài thường dùng một tên giả là Tam thiếu.” Vạn Thần Dật tùy ý mở văn kiện, chỉ vào chi tiết giới thiệu bên trên nói.

Linh này mới hiểu được cảm giác quen thuộc chính mình mỗi lần gặp Trữ vương từ đâu mà đến, nguyên lai, hắn chính là Tam thiếu kia!

Di động ánh mắt dừng ở một tờ giấy cuối cùng, bọn họ cư nhiên dự định ở yến hội buổi tối động thủ. Bên trên viết, Trữ vương điện hạ an bài người ở ẩm thực yến hội gia tăng cao cấp hôn mê dược tề, mà cao cấp ma pháp sư hắn âm thầm bồi dưỡng đã hội tụ bên trong Tùng Dương thành, buổi tối, khi yến hội bắt đầu, sẽ tiến nhập vương cung, vây quanh cung điện.

Đây là dự định bức cung! Linh mỉm cười, thảo nào thủ hạ của Thần Dật gấp như vậy, Trữ vương dùng cái gì tuyển chọn hôm nay động thủ, dùng cái gì lo lắng như vậy, nhiều nằm đều kế hoạch xong, hết lần này tới lần khác tuyển chọn thời cơ này.

Kỳ thực không khó lý giải, bởi ngũ quốc ma pháp thi đấu, bại lộ thực lực chân chính của Linh cùng Vạn Thần Dật, khiến Trữ vương điện hạ khủng hoảng, hắn kinh khủng thực lực của Linh cùng Vạn Thần Dật, càng khủng hoảng hai thần cấp Long tộc ma thú. Hắn biết hai người kia vô pháp thu vì mình sở dụng, như vậy, chỉ có diệt trừ.

Tạm thời, đối tin tức Đông Triệu ở ngũ quốc ma pháp thi đấu thắng lợi, biểu hiện xuất sắc của Linh cùng Vạn Thần Dật ở ngũ quốc ma pháp thi đấu, còn không truyền bá toàn quốc, nếu như để Vạn Thần Dật trong phạm vi toàn quốc thành lập uy tín vô pháp chống lại, cộng thêm Linh hiệp trợ, ngôi vị hoàng đế, chính là vật trong túi Vạn Thần Dật. Mà Trữ vương, sẽ không để mặc loại tình huống này xuất hiện.

Cho nên hắn phải động thủ, hắn không thể đợi được tin tức truyền bá toàn quốc, đến cục diện hắn không thể cải biến, mà vừa vặn Tùng Dương ma pháp học viên nghỉ, rất nhiều học viên cùng đạo sư không ở Tùng Dương, bao quát cao cấp dược tề sư Bạch Diệc. Nói cách khác, đêm nay hắn đối phó chỉ có học viên cùng đạo sư tham gia ngũ quốc ma pháp thi đấu lần này.

Linh khinh thường hừ lạnh, Trữ vương điện thủ đoạn thực sự không được tốt, ngoại trừ sử dụng dược tề loại thủ đoạn không nhập lưu chính sử dụng dược tề, bất quá, Bạch Diệc đạo sư không ở, vậy không người có thể xuyên qua dược tề hắn gia tăng vào thức ăn.

Được rồi, tuy thực sự rất không nhập lưu, thế nhưng có thể xem là một biện pháp đơn giản mà hữu hiệu, chỉ cần sử dụng dược tề khống chế quốc vương, các hoàng tử cùng tất cả cao giai ma pháp sư, mặt khác, muốn nói như thế nào, làm như thế nào còn không phải hắn định đoạt.

[1] Bão noãn tư dục: cơm no, chăn ấm nảy sinh tư tưởng “…”

[2] Truy căn đáo để: tìm hiểu tận gốc

[3] Cao quản: nhân viên quản lý cao tầng