Chương 111: Đại hỗn đãn cũng là ngươi tùy tiện đánh chính là sao?

// Đến đây hết nguồn dịch, ta đành Edit bản Convert cho ae sắc lang đọc, đảm bảo dễ hiểu! Nhớ like và +1 nhiệt tình aaaaaa!^^

” Mgươi lại mắng.” ta hung dữ mà nắm Tiểu Quân núm vú, thân thể để lên, vừa thô vừa to cứng rắn côn thịt đến cửa huyệt, dính một hồi trơn dâm thủy.” tư ” bỗng chốc, ta thô lỗ mà đem ngay ngắn đại nhục bổng o0o đâm vào nhỏ trong nhục huyệt.

” thối hỗn đãn, đại hỗn đãn, thối hỗn đãn…… Ôi, ngươi điểm nhẹ á!” Tiểu Quân thống khổ mà mở to hai mắt.

Ta co rúm vài chục cái:” không mắng?”

” Ân, Ân, không mắng.” Tiểu Quân mắc cở đỏ mặt, ánh mắt tại ta lỏa lồ dưới bụng loạn lóe.

Lại liên tục vài cái trọng chọc vào, ta cả tiếng nói:” gọi tỷ phu !””

Tiểu Quân cắn cắn cặp môi đỏ mọng:” vượng, đánh chết ta cũng không gọi, ngươi cái này đại hỗn đãn cho dù dùng sức tốt rồi.”

Ta giận dữ, dọn xong tư thế vừa định hóp bụng đút vào, chợt thấy Tiểu Quân ánh mắt khác thường màu, trong nội tâm không khỏi buồn bực. Nghĩ nghĩ, ta lập tức bừng tỉnh đại ngộ:” hắc hắc, tỷ phu mới không mắc mưu đây này !” tỷ phu hết lần này tới lần khác tựu điểm nhẹ, không xuất lực.”

” ha ha.” được ta nhìn thấu tâm cơ, Tiểu Quân không có thẹn quá hoá giận, rõ ràng còn có thể bật cười.

Ta dương nộ:” cười cái gì? Xú nha đầu.”

Tiểu Quân ngắm ta liếc, ỏn ẻn ỏn ẻn nói:” ta thấy đình nam ca đáng yêu, ta cảm thấy được đình nam ca rất đẹp trai.”

Ta được chọc giận, giận không kềm được. Mạnh mà hóp bụng hấp khí, hạ thể bắt đầu bão táp:” ta…… Ta làm chết ngươi, thối Tiểu Quân, ta làm chết ngươi cái này thối Tiểu Quân, ngươi nói sau, đến cùng ai đáng yêu? Đến cùng ai rất đẹp trai?”

Mấy chục cái sau, Tiểu Quân mắt trợn trắng nói:” ngươi rất đẹp trai, ngươi đáng yêu, ô…… Ta muốn đi tiểu.”

Ta rống to:” không cho phép nước tiểu, kìm nén mà chết ngươi.”

Lại là một vòng mãnh liệt đút vào, trắng nõn ướt át âm hộ mơ hồ có chút sưng đỏ, nhưng đại nhục bổng của ta một mực mãnh liệt cạo cọ xát lấy huyệt đạo khẩu, đem càng tươi mới huyệt thịt trở mình tiến nhảy ra.

Tiểu Quân lớn tiếng rên rỉ:” đình nam ca, ta muốn đi tiểu.”

Ta tức giận đến huyết mạch sôi sục, thiêu đốt dục hỏa được Tiểu Quân trêu chọc tới cực điểm, toàn thân lực lượng đều tập trung ở hai tay cùng hạ thể:” Lý Hương Quân, 3000 mọi người không bằng một mình ngươi đáng hận, ta làm ngươi, làm chết ngươi.”

Tiểu Quân chau mày, yêu kiều cầu khẩn:” ô…… Tỷ phu, ta khó chịu……”

Ta không có nửa điểm nhân từ nương tay, cuồng thân đút vào sóng sau cao hơn sóng trước:” ta làm ngươi, làm chết ngươi.”

” nói được thì làm được ờ !” chán ghét, dùng sức điểm á!” Tiểu Quân ỏn ẻn ỏn ẻn mà nức nở nghẹn ngào.

Ta đã thất bại, hoàn toàn thua ở Tiểu Quân trong tay. Hét lớn một tiếng, ta khục dạng lấy thút thít nỉ non:” Tiểu Quân, ta muốn bắn.”

Ta một mực suy nghĩ, nếu như tương lai có một người phát hiện ta cùng Tiểu Quân có tư tình, người này nhất định là Đái Tân Ni.

Đái Tân Ni tuy nhiên tính cách mười phần, kiêu ngạo thanh cao, tính tình nóng nảy, nhưng nàng thô bên trong có mảnh. Bình thường nàng đối với ta tựa hồ xa cách, một bộ chẳng hề để ý bộ dạng, nhưng ta biết rõ nàng một mực tại chú ý ta. Nàng đến bây giờ còn không có có phát giác ta có diễm ngộ, hơn phân nửa bởi vì câu kia kinh điển danh ngôn:” yêu đương bên trong đích nữ nhân là ngu ngốc.”

Nhưng Đái Tân Ni thủy chung là Đái Tân Ni, nhân sinh của nàng lịch duyệt có lẽ so với ta còn phong phú. Chỉ cần có một cái ý niệm trong đầu hoặc có một cái xúc động, nàng tựu lập tức xem kỹ người bên cạnh cùng sự tình. Bằng nàng chỉ số thông minh cùng lịch duyệt, nàng không khó phát hiện được ta thủ đoạn, chỉ là của ta không thể tưởng được cảm giác của nàng nhạy cảm như thế.

” phanh ” !” văn phòng đại môn bị đẩy ra, Đái Tân Ni xông vào văn phòng lúc, Thượng Quan tỷ muội đi theo nàng chạy vào.

” làm sao vậy? Tân Ny, môn đều không gõ.” ta một bên sửa sang lại văn bản tài liệu, một bên nghi hoặc mà nhìn xem Đái Tân Ni.

” tổng giám đốc, thực…… Thực không có ý tứ.” Thượng Quan chim quyên nhút nhát e lệ ôm theo góc áo.

” các ngươi đi ra ngoài đi, đóng cửa lại.” ta phất phất tay.

” Tiểu Quân đâu này?” Thượng Quan tỷ muội vừa đi, Đái Tân Ni lập tức bốn phía nhìn quanh.

” nàng giúp ta mua đầu quần, làm sao vậy?” trong nội tâm của ta nhảy dựng, thầm nghĩ Đái Tân Ni không phải là phát hiện cái gì a?

” quần của ngươi làm sao vậy?” Đái Tân Ni lạnh lùng mà xem ta, ánh mắt của nàng có chút âm trầm.

” ha ha, không cẩn thận làm cho ướt.” ta gượng cười hai tiếng.

” là nước trà làm cho ẩm ướt đấy sao?” Đái Tân Ni nhàn nhạt mà hỏi thăm.

” Ân.” ta còn chưa ý thức được nguy hiểm, thuận miệng phù hợp một câu.

” cho ta nghe xem, nước trà cùng dâm thủy ta hay là rất được chia đi ra .” Đái Tân Ni đi đến bên cạnh ta, một thanh xoay tròn của ta ghế da, ta lập tức mặt hướng Đái Tân Ni. Nàng rõ ràng chằm chằm vào của ta đũng quần, ta thầm kêu một tiếng phiền toái lớn hơn.

” Tân Ny, ngươi nói lời này là có ý gì?” ta làm ra cuối cùng giãy dụa, hy vọng có thể may mắn đã lừa gạt Đái Tân Ni.

” ta hỏi lại ngươi một lần, ngươi quần phải hay là không tuyết bích làm cho ẩm ướt hay sao?” Đái Tân Ni tháo xuống kính mắt, ta phát hiện nàng không mang kính mắt bộ dạng cũng đồng dạng dọa người. Bình thường một cái oán hận ngươi người tháo xuống kính mắt, đồng hồ, cỡi quần áo ra các loại động tác, vậy thì ý nghĩa đối phương chuẩn bị đối với ngươi đánh đập tàn nhẫn. Trời ạ, đầu ta lớn hơn.

” Tân Ny……” ta muốn kéo Đái Tân Ni tay.

” đừng đụng ta !”” Đái Tân Ni hướng ta gào thét.

” Tân Ny, không phải như ngươi nghĩ.” ta bắt đầu vơ vét ra sức suy nghĩ muốn mượn khẩu.

” phải hay là không Vương Di?” Đái Tân Ni sắc mặt tái nhợt mà xem ta.

” à?” ta kinh hãi, nguyên lai tưởng rằng Đái Tân Ni sẽ cho rằng là Tiểu Quân.

” ta, tại, hỏi, ngươi, lời nói !”” Đái Tân Ni mỗi chữ mỗi câu rống lớn, lỗ tai của ta đều nhanh được chấn điếc.

” làm sao ngươi biết?” việc đã đến nước này, ta chỉ có thể bảo hộ Tiểu Quân bán đứng Vương Di. Ai, thực hổ thẹn.

” quả nhiên là nàng, trách không được nàng mấy ngày nay xem ta ánh mắt vội vàng hấp tấp, trách không được vừa rồi nàng tại ngươi văn phòng trước lén lén lút lút, thấy ta tựu đi. Tốt ngươi cái Lý Trung Hàn, đều nói con thỏ không ăn ổ bên cạnh thảo, ngươi hết lần này tới lần khác làm quan hưởng lộc vua ở chùa ăn lộc Phật. Nếu không phải ta nghe thấy bỗng chốc tay của ta, ngươi còn lừa gạt ta nói là tuyết bích, rõ ràng làm đến văn phòng đến !” Lý Trung Hàn, ngươi dám lừa gạt ta, ta với ngươi liều mạng.” Đái Tân Ni càng nói càng khí, cầm lấy trên bàn công tác văn bản tài liệu hướng ta đập phá tới.

Trời ạ, ta sợ tới mức hồn phi phách tán.

” làm sao vậy? Tân Ny tỷ, đây là làm sao vậy?” đang lúc ta nghểnh cổ tựu lục thời điểm, Tiểu Quân trở về , nàng xông tới thời điểm trong tay còn cầm một đầu quần.

” ca của ngươi, ca của ngươi…… Câu dẫn công ty của chúng ta nhân viên nữ.” Đái Tân Ni cũng mặc kệ mọi việc, một tia ý thức toàn bộ nói ra. Ta nguyên trông cậy vào Tiểu Quân cứu ta, nhưng khi ta nhìn thấy Tiểu Quân ánh mắt lạnh như băng sau, ta biết ngay hôm nay tuyệt đối là một cái không may cực độ thời gian.

” Tân Ny tỷ, ngươi hôm nay tựu là giết cái này đại hỗn đãn ta cũng không có ý kiến.” Tiểu Quân nhàn nhạt nói.

” không tệ, ta hiện tại tựu muốn giết cái này đại hỗn đãn.” Đái Tân Ni nói xong, hướng ta nhào đầu về phía trước.

” phanh, BA~, ‘Rầm Ào Ào’ “, phòng làm việc của ta ở bên trong vang lên liên tiếp thanh âm, kể cả ngã thứ đồ vật âm thanh, đập nện âm thanh còn có đồ sứ tiếng vỡ vụn.

10 phút sau, sở hữu tất cả thanh âm đều ngừng nghỉ, ta vẫn đang ôm đầu núp ở ghế sô pha nơi hẻo lánh.

” Tân Ny tỷ, ngươi đánh mệt mỏi không vậy?” Tiểu Quân thở hổn hển. Nàng ít nhất đánh cho ta hơn ba mươi nhớ đôi bàn tay trắng như phấn, đương nhiên muốn thở gấp khí thô .

” thì hơi mệt chút, nghỉ ngơi trước một hồi lại đánh.” Đái Tân Ni vừa nói, một bên cỡi chế ngự:đồng phục áo, cái kia tư thế hơn phân nửa là đánh lên nghiện .

” Tân Ny tỷ, dùng cái này đánh thuận tay.” Tiểu Quân không biết từ nơi này tìm đến một căn gôn cán, toàn bộ kim loại .

” Ân?” chằm chằm vào Tiểu Quân trong tay gôn cán, Đái Tân Ni chần chờ.

” bằng không, dùng cái này.” Tiểu Quân không biết lại từ cái đó làm ra một thanh dài nửa xích dao gọt trái cây, hàn quang lòe lòe, có sắc bén lưỡi đao.

” Ân?” Đái Tân Ni giật mình mà nhìn xem Tiểu Quân.

Ta theo ôm đầu hai tay gian trộm mèo, cái này một ngắm thực đem ta chọc giận gần chết, trong nội tâm mắng to Tiểu Quân phát rồ, lãnh huyết vô tình, giết người như ngóe…… Cư nhiên như thế ngoan độc !” so sánh dưới, hay là của ta Tân Ny tâm địa tốt một điểm. Bất quá nàng cũng không tốt đến đi đâu, nàng ít nhất đánh cho ta hơn năm mươi quyền, đá hơn hai mươi chân. Ta toàn thân ngoại trừ bàn chân tâm bên ngoài, cơ hồ địa phương nào đều đau nhức.

” không sợ, giết cái này đại hỗn đãn tính toán ta Lý Hương Quân , cái này đại hỗn đãn không xứng lấy Tân Ny tỷ tỷ.” Tiểu Quân tức giận mà mắng.

” là nên giết, bất quá……” Đái Tân Ni chằm chằm vào Tiểu Quân trong tay dao gọt trái cây ngẩn người.

” ta buổi tối tựu nói cho ba mẹ, nói Tân Ny tỷ không làm chị dâu của ta , cái này đại hỗn đãn không có phúc phận. Nếu không ta hiện tại tựu cùng ta ba mẹ nói?” Tiểu Quân một tay mang theo dao gọt trái cây, tay kia rõ ràng cầm lấy điện thoại muốn gọi. Đây là mới đích điện thoại, nguyên lai điện thoại đã bị lang khiêm hoàn thành hai đoạn, ta vừa mới mua cho Tiểu Quân không đến mấy giờ.

” Tiểu Quân, ách…… Vân…vân đợi một tý, cho ca của ngươi một cái hối cải để làm người mới cơ hội như thế nào?” Đái Tân Ni lần này là chằm chằm vào Tiểu Quân trong tay điện thoại ngẩn người. Ta đột nhiên muốn cười, thì ra là thế. Ah, ta đáng yêu Tiểu Quân, ta chân ái ngươi chết bầm !”

Ngươi không đi làm diễn viên thật sự là giới văn nghệ trọng đại tổn thất, rõ ràng hiểu được lấy lui làm tiến, ám độ trần thương, vây Nguỵ cứu Triệu tinh túy, thật có thể nói là Nữ Chư Cát tái sinh . buổi tối có cơ hội lời nói, nếu hảo hảo cùng nàng yêu yêu một phen mới được.

” cho cái này đại hỗn đãn hối cải để làm người mới? Tân Ny tỷ, ngươi khả thật là tâm địa thiện lương, Bồ Tát tâm . Như thay đổi ta, nhất định băm hắn mười khối tám khối, sau đó đem lòng của hắn lá gan, ruột toàn bộ đào ra. Tâm tựu cho Sói ăn, lá gan tựu cho chó cắn, về phần tràng phổi tựu khiến nó nát mất, có mùi, sinh giòi, cuối cùng đem bò qua bò lại giòi bọ ngân đến trong miệng hắn.”

” Tiểu Quân, đừng…… Đừng nói nữa.” Đái Tân Ni sắc mặt tái nhợt, vội vàng chạy về phía toilet. Toilet truyền ra nôn mửa thanh âm.

Tiểu Quân quơ quơ cái đầu nhỏ, đối với toilet vẻ mặt cười lạnh:” đại hỗn đãn cũng là ngươi tùy tiện đánh chính là sao? hừ !””

” như thế nào há miệng ngậm miệng hô ta đại hỗn đãn? Một điểm trưởng ấu tôn ti đều chẳng phân biệt được.” ta cười hì hì từ trên ghế salon đứng lên, mở ra hai tay muốn ôm Tiểu Quân.

Nào biết được Tiểu Quân đã ở nổi nóng, gặp ta kéo đi tới, nàng bản năng giơ cánh tay lên đẩy ngăn cản, trong tay hàn quang lòe lòe dao gọt trái cây hướng ta cắt tới, ta muốn né tránh đã tới không kịp. Chỉ nghe ” xoẹt ” một tiếng, sắc bén lưỡi đao khó khăn lắm xẹt qua cánh tay của ta, máu tươi lập tức theo lưỡng cen-ti-mét lớn lên miệng vết thương chảy ra.

” ah……” Tiểu Quân sợ tới mức hét lên một tiếng, dao gọt trái cây ” đem làm ” một tiếng rớt xuống đất. Có lẽ sợ hãi được Đái Tân Ni quở trách, Tiểu Quân tranh thủ thời gian quay người chạy như một làn khói, lưu lại ta ngây ngốc mà đứng đấy.

” làm sao vậy? Làm sao vậy?” Đái Tân Ni theo toilet lao tới, trông thấy ta trên cánh tay tràn ra máu tươi, nàng chấn động, nhịn không được thét lên:” Tiểu Quân có phải điên rồi hay không nha?”

” em gái ta là thay ngươi hả giận, nàng muốn giết ta cho ngươi giải hận.” kỳ thật miệng vết thương rất nhỏ, máu chảy hơi có chút nhưng không có gì đáng ngại, ta thừa cơ tranh thủ Đái Tân Ni đồng tình.

” ta không khí, không tức giận. Ô…… Biểu muội ngươi là người nào à? cả mọi người dám giết, cho dù muốn giết cũng không tới phiên nàng nha !”” Đái Tân Ni một bên nghẹn ngào, một bên đè lại miệng vết thương của ta kêu to:” chim quyên, hoàng quán, mau vào !””

” ca, ta đi Phàn Ước tỷ tỷ gia. Tân Ny tỷ không trách ta , ngươi mới có thể tiếp ta trở về. Bằng không thì, đánh chết ta đều không quay về.”

Mát mẻ gió đêm luôn lại để cho người thích ý, thu được Tiểu Quân tin ngắn sau, ta càng thich ý.

Đón gió đêm, ta lại đây đến cái kia lại chật vật lại ám hẻm nhỏ. Trời còn chưa có hoàn toàn hắc, cửa ngõ treo trên cao một chiếc đèn chân không tựu sáng. Cái này không kỳ quái, nếu như không có cái này chén nhỏ lờ mờ đèn chân không, ngu ngốc mới có thể đi vào trong hẻm nhỏ.

Đứng tại hẻm nhỏ ở chỗ sâu trong một tràng phong cách cổ xưa Tiểu Dương trước lầu, ta trọn vẹn đợi 30 phút. Dựa theo công ty đến Tiểu Dương lâu lộ trình, Trang Mỹ Kỳ tựu là đi cũng đi đến gia . Huống chi Trang Mỹ Kỳ vì bảo trì cặp đùi đẹp, cũng không đơn giản đi xa đường.

” chẳng lẽ Mỹ Kỳ ước hẹn sẽ ?” trong nội tâm của ta chua chua. Dùng Trang Mỹ Kỳ điều kiện, nam nhân đánh vỡ đầu đều cướp cùng nàng cuộc hẹn, cho nên Trang Mỹ Kỳ chậm chạp chưa về là một kiện lại bình thường bất quá chuyện.

Nhưng ta không thể ly khai Tiểu Dương lâu, ta phải ở chỗ này đợi đến lúc Trang Mỹ Kỳ. Bởi vì có một cuốn băng ghi hình ta đã gửi qua bưu điện cho Trang Mỹ Kỳ, trước ngày mai ta phải thu hồi cái này cuốn băng ghi hình, sau đó giao cho kiều như cốc.


Cái này cuốn băng ghi hình tầm quan trọng không thể nghi ngờ, vì cái này cuốn băng ghi hình, đã có người chết, có người bị nắmchộp. Nhân mạng quan thiên, có thể muốn mạng người đồ vật đương nhiên rất trọng yếu.

Một hồi gió đêm thổi tới, ta nghe thấy được không chỉ là thích ý, còn có nhàn nhạt mùi nước hoa. Nếu như không có đoán sai, cái này mùi nước hoa thuộc về Trang Mỹ Kỳ, ta lập tức tinh thần không ít.

Ba phút sau, ta nghe được ” xành xạch ” tiếng bước chân. Đối với mình cái mũi, ta một mực cảm thấy kiêu ngạo.

” ngươi đi đường trở về?” nhìn thấy Trang Mỹ Kỳ phong độ tư thái yểu điệu, thướt tha ngàn vạn thân ảnh, ta nở nụ cười.

” mở ra, đừng ngăn cản ta.” Trang Mỹ Kỳ một chút cũng không khách khí. Dù nói thế nào ta cũng là khách người, một rất có nam nhân mị lực khách nhân.

” chúng ta ngươi 30 phút.” ta ôn nhu nói.

” chúng ta ngươi ba ngày.” Trang Mỹ Kỳ khẩu khí lạnh như băng. Nàng mở cửa trước đại đèn, ưu nhã mà theo bao da ở bên trong móc ra cái chìa khóa. Đột nhiên, nàng cửa đối diện trước một trương che mưa bố lộ ra hồ nghi thần sắc.

” ta biết rõ ta không tốt, cho nên đặc biệt mua ba cái chíp bông gấu cho ngươi cùng lễ xin lỗi.” ta cười hì hì xốc lên che mưa bố, chỉ thấy ba cái phân biệt là màu trắng, màu xanh da trời, màu hồng phấn chíp bông gấu đang ngốc trệ mà nhìn về phía Trang Mỹ Kỳ. Trang Mỹ Kỳ muốn cười, nhưng vẫn là nhịn được.

” lấy ra, lấy ra, đem những này phá thứ đồ vật để ở chỗ này ta như thế nào vào nhà? Nếu không lấy ra, ta gọi người đến thu rác rưởi .” Trang Mỹ Kỳ dùng xinh đẹp chân đá đá chồng chất ở trước cửa ba cái chíp bông gấu. Chíp bông gấu nhóm đứng không vững, lay động hai cái từng người ngã được ngã trái ngã phải, không ngờ hiện ra một nhúm rất lớn, rất đẹp hoa hồng, trên mặt cánh hoa còn có bọt nước, lộ ra kiều diễm mới lạ : tươi sốt.

Thân thể của ta thể nghiêng về phía trước, ôn nhu nói:” tổng cộng 99 đóa.”

” ta chán ghét hoa hồng.” Trang Mỹ Kỳ sáng ngời ánh mắt nói cho ta biết nàng đang nói lời nói dối.

” cái kia ném đi?” ta làm bộ hỏi.

” đối với, hơn nữa phải nhanh.” Trang Mỹ Kỳ hung hăng gật gật đầu.

” ai, xinh đẹp như vậy hoa hồng ném đi rất đáng tiếc. Nếu như ngay cả một đầu mười gram kéo kim cương vòng cổ cũng ném đi, vậy thì càng đáng tiếc.” ta thở dài không thôi. Cúi người, dùng hai ngón tay theo kiều diễm trên mặt cánh hoa kẹp lên một đầu rạng rỡ tia chớp dây xích.

Trang Mỹ Kỳ rốt cục nở nụ cười. Nàng nhanh chóng mở ra cửa phòng, như một cần cù công nhân bốc vác đồng dạng, đem ba cái chíp bông gấu, một nhúm hoa hồng còn có một đầu xinh đẹp kim cương vòng cổ chuyển vào phòng. Sau đó hướng ta ném đi một cái bao, lớn tiếng nói:” ta biết rõ ngươi là tới cầm thứ đồ vật . Hiện tại thứ đồ vật cho ngươi, ngươi có thể đi nha.”

1

Trang Mỹ Kỳ nhuyễn giường là ta đã thấy lớn nhất giường, vừa mềm lại hương giường. Có lẽ giường khá lớn, cho nên phóng hơn mấy cọng lông cọng lông gấu cũng không thấy được lách vào, tựu là hơn nữa hai cái trần trụi thân thể cũng có thể tùy ý quay cuồng. Ta được Trang Mỹ Kỳ dọn dẹp hai lần, bởi vì nàng càng ưa thích ở phía trên rong ruổi. Nghe nói ân ái ưa thích ở phía trên nữ nhân, tham muốn giữ lấy đặc biệt mãnh liệt, cao trào cũng đặc biệt dễ dàng đạt được.

” Lý Trung Hàn, ngươi cái này không tâm can , ta hận ngươi.” Trang Mỹ Kỳ chậm rãi cởi Lace (viền tơ) Bra-áo ngực. Trước đó nàng bận tối mày tối mặt, căn bản không có thời gian cỡi trên người cuối cùng một kiện quần áo . Nhưng đem làm nàng đạt được hai lần sau khi cao triều, nàng chẳng những có thời gian cởi sạch trên người mảnh vải, còn có nhàn rỗi hướng ta rống to.

” thật sự hận?” ta một bên vuốt ve nàng thon dài cặp đùi đẹp, một bên chà lau chính mình trên bụng bốn phía dâm thủy.

Dâm thủy lại dính lại nhiều, bên trên còn dán mấy cây tróc ra lông quăn. Ta dám khẳng định, cái này mấy cây lông quăn không hoàn toàn là của ta.

” hận chết .” Trang Mỹ Kỳ đem cởi Lace (viền tơ) Bra-áo ngực hung hăng nện ở trên mặt của ta, ta linh mẫn cái mũi chẳng những nghe thấy được mùi thơm của cơ thể còn nghe thấy được mùi sữa.

” đã như vậy hận, ngươi tựu dùng cái này hai cái bánh bao lớn hảo hảo trừng phạt ta.” ta bắt lấy hai cái xinh đẹp bánh bao, bánh bao đầy đặn chìm điện, được không hoa mắt, nhuyễn như ôn ngọc, nhẹ nhàng vuốt ve chỗ sinh ra khoái cảm côn thịt cũng có thể cảm nhận được, cho nên nó không ngừng nhảy lên, trêu chọc làm cho mật huyệt thần kinh. Hận người của ta vậy mà mị nhãn như tơ, mở ra cái miệng nhỏ nhắn rốt cuộc không thể chọn, chèo chống hai bên hai tay đột nhiên vô lực, thơm ngào ngạt thân thể bổ nhào tại trên người của ta, lần này ta rốt cục có thể nhìn rõ ràng mượt mà mông đẹp là như thế nào lay động.

” ta muốn trừng phạt ngươi, Ân…… Ân……” Trang Mỹ Kỳ cái mũi khoảng cách ánh mắt của ta không đến năm cen-ti-mét, ta rất đầy đủ mà cảm nhận được cái gì gọi là thổ khí như lan.

” ta thích được ngươi trừng phạt.” ta muốn cười lại muốn gọi. Trước ngực được hai cái vú lớn áp bách, để cho ta có thở không nổi cảm giác, cho nên rất muốn gọi.

” ngươi ưa thích được ta bắt buộc?” Trang Mỹ Kỳ đôi mắt sắp chảy nước, nhưng nàng hay là chứa hung dữ bộ dạng.

Một đôi xinh đẹp bàn tay như ngọc trắng lướt qua bộ ngực của ta, rõ ràng nhéo ở cổ của ta. Nàng muốn làm gì?

” không thích như thế nào sẽ cứng rắn? Ta cũng muốn nếm thử bỗng chốc bị nữ nhân bắt buộc cảm giác.” ta cười không nổi , cổ được càng véo càng chặt, đại nhục bổng o0o bị điên cuồng phun ra nuốt vào. Ta đem hai tay bày tại trên giường, bất lực mà tiếp nhận chà đạp, quất roi.

Ta cảm thấy nhục nhã, bởi vì Trang Mỹ Kỳ hai cái mỹ nhũ điên cuồng quất môi của ta.

” Ân, là quá cứng, thật thô…… Ah…… Ah……” Trang Mỹ Kỳ mông đẹp ném lên không trung, rơi xuống lúc của ta xương mu đều cảm thấy đau đớn, nàng thật sự là quá thô lỗ bá đạo.

” còn muốn? Ngươi đã thoải mái qua hai lần .” đến phiên ta hận Trang Mỹ Kỳ , cái này hồng nhan tri kỷ nguyên lai là một chỉ tham ăn tiểu Dã mèo.

” lại muốn một lần.” Trang Mỹ Kỳ thể mệnh lệnh hướng ta gào thét, nàng không chỉ có tham ăn còn rất lòng tham.

” mua một tặng một, ta nhiều đưa một lần cho ngươi.” tâm địa tốt người tổng yêu làm lỗ vốn mua bán, lòng của ta đặc biệt tốt.

” ah…… Ah…… Trung Hàn, ta đến rồi! ta thật thoải mái, ngày mai…… Ngày mai nhớ rõ giúp ta xin phép nghỉ.” đáng thương mà run rẩy sau, Trang Mỹ Kỳ trở về Ôn Nhu. Nàng nhưng thật ra là một rất thiện lương, rất Ôn Nhu nữ nhân.

Đêm đã khuya, thích ý gió đêm theo ngoài cửa sổ thổi vào đến, thổi tới mềm mại trên mặt giường lớn, cũng phật qua thân thể của ta. Ta có chút buồn ngủ, cường thịnh trở lại cường tráng nam nhân thỏa mãn một cái nữ nhân bốn lần sau khi cao triều cũng nhất định cảm thấy mỏi mệt.

Nhưng ta không thể ngủ, bởi vì ta còn muốn đem băng ghi hình đưa cho kiều như cốc.

Mỹ nhân đã ngủ say, ngủ được rất quen thuộc. Thế cho nên ta đem vừa thô vừa to côn thịt nhét vào miệng nhỏ của nàng chọc, nàng đều không có chút nào phản ứng. Ta cười cười, đem côn thịt càng chọc vào càng sâu, một số gần như thâm hầu, đợi mỹ nhân đã có phản ứng mới rút…ra côn thịt.

Mặc xong quần áo, ta đem một cành kiều diễm hoa hồng đặt ở mỹ nhân gối đầu bên cạnh, còn đem cái kia mười gram kéo kim cương vòng cổ đọng ở mỹ nhân trên cổ. Mỹ nhân cổ trắng nõn như tuyết, ta hôn hôn mỹ nhân cổ, lại nhéo nhéo nàng cặp vú đầy đặn, mang theo băng ghi hình cùng vui sướng thỏa mãn ly khai Tiểu Dương lâu.

Đứng tại lờ mờ hẻm nhỏ khẩu, ta bấm kiều như cốc điện thoại. Để cho ta ngoài ý muốn chính là, kiều như cốc ước gặp mặt ta địa điểm lại là ” phần thưởng tâm nước m ” hương cháo điếm.

Phần thưởng tâm nước m cháo xác thực danh xứng với thực, ăn hết tại đây cháo nhất định còn muốn lại ăn. Cho dù tâm tình không tốt người, ăn hết hai chén phần thưởng tâm nước m cháo sau, nhất định tâm tình vui sướng. Bất quá, đem làm ta đi vào phần thưởng tâm nước cháo điếm lúc, vốn tâm tình vui sướng ta lại cảm thấy khiếp sợ, phẫn nộ cùng nghi hoặc.

Phần thưởng tâm nước m sớm đã đóng cửa, chỉ có một rộng rãi ghế lô như cũ ngọn đèn dầu như rực. Ở chỗ này, ta chẳng những nhìn thấy kiều như cốc, còn nhìn thấy Triệu Hồng Ngọc. Đương nhiên, nhìn thấy Triệu Hồng Ngọc không đủ để để cho ta khiếp sợ, để cho ta khiếp sợ chính là, ta thấy đến một cái hèn mọn bỉ ổi lão đầu.

” Chu Cửu Đồng?” ta thốt ra.

Bốn người, ba cái ly.

Trong chén có rượu, rất tinh khiết và thơm rượu gạo. Không thể tưởng được phần thưởng tâm nước m chẳng những cháo ăn thật ngon, rượu cũng hương thơm nồng đậm.

” rượu này chỉ dùng cái gì m nhưỡng hay sao?” kiều như cốc trừng mắt Triệu Hồng Ngọc, hắn đã uống ba chén phần thưởng tâm rượu, nhưng hắn tựa hồ còn muốn lại uống. Liếm liếm bờ môi, hắn hít hà trong tay không chén rượu, cái kia thèm dạng tựa như một cái ba tháng không có uống qua rượu tửu quỷ.

Ta cũng như tửu quỷ chép miệng chậc lưỡi, cũng dùng ánh mắt nghi hoặc trừng mắt Triệu Hồng Ngọc, bởi vì cho ta cùng kiều như cốc rót rượu mọi người là nàng.

Triệu Hồng Ngọc không thể đơn giản nói là mỹ nữ, nàng là trong mỹ nữ mỹ nữ. Nàng có một đôi rất đặc biệt con mắt, lông mi thật dài hạ là hẹp dài khóe mắt, rất dĩ nhiên là toát ra quyến rũ thần thái. Loại này mị thái là trời sinh , độc nhất vô nhị, những nữ nhân khác không cách nào bắt chước. Đứng tại Triệu Hồng Ngọc trước mặt, vô luận là cái gì góc độ, nam nhân đều sẽ sinh ra một loại ảo giác, cảm giác cảm thấy nàng đang nhìn ngươi, chú ý ngươi.

Một người nam nhân được một mỹ nữ chú ý là cái gì cảm giác? Người khác ta không biết, ta sẽ có vinh quang cảm. Có đôi khi, ta thậm chí cảm thấy được từ mình như là một cái tung hoành tứ phương, bễ nghễ thiên hạ đại anh hùng, chỉ có đại anh hùng mới xứng có được như Triệu Hồng Ngọc lớn như vậy mỹ nhân.

Ta rất muốn có Triệu Hồng Ngọc. Chỉ tiếc ta không phải đại anh hùng, kiều như cốc thoạt nhìn cũng không giống, Chu Cửu Đồng thì càng không cần phải nói . Cho nên mỹ nhân cho ta rót rượu ta đã rất thỏa mãn, huống chi phần thưởng tâm rượu một chút cũng không thua bởi bất luận cái gì quỳnh tương ngọc dịch. Kỳ quái chính là, Triệu Hồng Ngọc chỉ cấp ta cùng kiều như cốc rót rượu, cả châm ba chén, mà Chu Cửu Đồng lại chỉ có thể ở một bên phẫn nộ mà xem chúng ta.

” Tương ngạc khu có một tòa vú núi, ngọc phấn m tựu sản tự vú núi trên sườn núi. Loại này m khỏa đại hạt tròn, mùi mùi thơm ngát, màu sắc óng ánh sáng long lanh tựa như da của ta, dùng loại này ngọc phấn m nhưỡng ra rượu gạo đương nhiên là đệ nhất thiên hạ rượu ngon.” Triệu Hồng Ngọc không cười, nét mặt của nàng rất bình thản, tựa hồ muốn cho thấy nàng theo như lời mỗi một câu đều là thật sự.

Ta rất muốn cười, kiều như cốc cũng là dốc sức liều mạng nhịn xuống bộ dạng, nhưng chúng ta đều cười không nổi, bởi vì Chu Cửu Đồng tại gào thét:” chẳng lẽ ta sẽ không có tư cách uống loại này rượu ngon?”

Trong rạp có bốn người, nhưng rộng thùng thình gỗ thật bàn vuông lên chỉ bầy đặt ba cái ly. Ba cái trong chén, ta cùng kiều như cốc đã tất cả chiếm thứ nhất, còn lại một cái ly chỉ có thể lại để cho một người dùng, cái này ý nghĩa có một người không cách nào uống đến phần thưởng tâm rượu.

Chẳng lẽ Chu Cửu Đồng thật không có tư cách uống phần thưởng tâm rượu?

Nếu như cho ta làm quyết định, ta tình nguyện nâng cốc rửa qua, cũng sẽ không cho Chu Cửu Đồng uống một giọt. Đối với Chu Cửu Đồng, ta thủy chung tràn ngập chán ghét, vừa nghĩ tới hắn làm nhiều việc ác, trong nội tâm của ta tựu tràn ngập lửa giận.

Để cho ta ảo não chính là, Triệu Hồng Ngọc rõ ràng tự nhiên cười nói, cho Chu Cửu Đồng cũng châm lên một ly phần thưởng tâm rượu. Nàng còn đứng bắt đầu, tự mình nâng cốc đầu đến Chu Cửu Đồng trước mặt:” Chu tổng giám đốc như thế nào sẽ không có tư cách đâu này? nhớ ngày đó Chu tổng giám đốc đối với Hồng Ngọc rất nhiều chiếu cố, Hồng Ngọc một mực lòng mang cảm ơn, cái này chén phần thưởng tâm rượu coi như là Hồng Ngọc kính Chu tổng giám đốc .”

Ta hay là lần thứ nhất chứng kiến Triệu Hồng Ngọc cười, nụ cười này càng là trăm mị bộc phát, xinh đẹp xinh đẹp.

Trong nội tâm của ta như là quật ngã một cái đại dấm chua vạc, ghen ghét ở bên trong còn mang theo phẫn nộ. Kiều như cốc lại vẻ mặt bình tĩnh, nhìn không ra trong lòng hắn muốn điều gì, chỉ là hắn nắm chén rượu tay đã biến thành nắm đấm.

” ha ha, ta nhớ được tiểu Ngọc đến kt lúc, vẫn chỉ là một cái mười lăm tuổi tiểu nữ hài. Hôm nay nhoáng một cái bảy năm đã trôi qua rồi, trước kia tiểu nữ hài biến thành một cái xinh đẹp đại cô nương. Ai !” thời gian trôi qua thực vui vẻ, ha ha, hay là tiểu Ngọc rất tốt với ta, hay là tiểu Ngọc tri ân tròn báo.”

Chu Cửu Đồng tiếp nhận Triệu Hồng Ngọc truyền đạt phần thưởng tâm rượu, gầy còm mặt mo tràn ra dáng tươi cười, chỉ là hắn nếp nhăn quá nhiều, như gốc cây già bàn căn đồng dạng, tăng thêm vài thưa thớt râu ria, lại để cho hắn thoạt nhìn tựa như một đầu hong gió lão củ cải trắng . Nhưng hận chính là, ánh mắt của hắn rõ ràng chằm chằm vào Triệu Hồng Ngọc phình bộ ngực xem, chỗ kia có một đầu rất dài, rất sâu giữa hai khe núi.

Chu Cửu Đồng đã rất già , nhưng hắn cầm lấy chén rượu cái kia một khắc, trong mắt thả ra chói mắt hào quang, phảng phất lại nhớ tới cái kia đoạn quát tra Phong Vân tuế nguyệt, tay của hắn trở nên kiên cường hữu lực. Tại mỹ nhân nhìn soi mói, Chu Cửu Đồng giơ lên chén rượu.

Trong lúc đó, một đạo kiện tráng thân ảnh nhanh chóng bắn lên, như thiểm điện đánh về phía Chu Cửu Đồng. Chỉ nghe ” phanh ” một tiếng, Chu Cửu Đồng chén rượu trong tay ngã tại rộng thùng thình bàn vuông lên, lập tức liệt thành khối vụn. Một ly tràn đầy phần thưởng tâm rượu tung tóe rơi vãi bốn phía, ngay cả ta quần áo cũng không cách nào may mắn thoát khỏi mà dính vào vài tích.

Ta giật mình mà nhìn trước mắt phát sinh hết thảy, Chu Cửu Đồng cũng ngơ ngác mà nhìn chăm chú lên kiều như cốc, bởi vì chính là hắn đem Chu Cửu Đồng chén rượu trong tay đánh rơi.

” rượu có độc.” kiều như cốc nhàn nhạt mà nhìn xem Chu Cửu Đồng.

Triệu Hồng Ngọc sắc mặt đại biến, nàng hẹp dài khóe mắt bắn ra sóng điện đã không hề Ôn Nhu, mà là một đạo ngoan độc hàn mang.

Ta đột nhiên đánh cho rùng mình một cái.

” độc? Kiều tổ trưởng, ngươi nói trong rượu có độc?” Chu Cửu Đồng hít một hơi lãnh khí.

” đúng.” kiều như cốc mặt không biểu tình gật đầu.

” ai muốn độc ta?” Chu Cửu Đồng ánh mắt theo kiều như cốc chuyển qua Triệu Hồng Ngọc trên người.

” ta.” Triệu Hồng Ngọc lạnh lùng mà trả lời.

” ngươi? Tiểu Ngọc, ta không rõ.” Chu Cửu Đồng kinh ngạc mà nhìn xem Triệu Hồng Ngọc.

” Chu Cửu Đồng, ngươi không cần cảm thấy ngoài ý muốn. Ta vừa tới đến kt ngươi tựu làm bẩn ta, một năm kia ta mới mười lăm tuổi. Theo ngươi làm bẩn của ta bắt đầu từ ngày đó ta tựu muốn ngươi chết, bao giờ cũng đều mơ tưởng ngươi chết.” Triệu Hồng Ngọc hẹp dài khóe mắt chảy xuống một chuỗi óng ánh.

” thế nhưng mà đã qua bảy năm , tiểu Ngọc, ta còn vì ngươi dẫn kiến Hà thư ký.” Chu Cửu Đồng nỉ non lấy.

” bảy năm? Dù là tiếp qua bảy mươi năm, chỉ cần có cơ hội, ta đều giết ngươi.” Triệu Hồng Ngọc sắc mặt biến thành tái nhợt, thanh âm của nàng phảng phất đến từ âm trầm địa ngục.

” ha ha, đáng tiếc, đáng tiếc ngươi vĩnh viễn không có cơ hội , ha ha……” Chu Cửu Đồng đột nhiên cười to.

” vì cái gì không có cơ hội?” ta đột nhiên chen vào một câu.

” kiều tổ trưởng sẽ không cho các ngươi cơ hội, hắn sẽ bảo hộ ta. Ha ha……” Chu Cửu Đồng càng cười càng lớn âm thanh, trong mắt còn hiện ra vẻ đắc ý.

” kiều ca, ngươi là Chu Cửu Đồng bảo tiêu?” ta đưa ánh mắt chuyển hướng kiều như cốc.

” không.” kiều như cốc lắc đầu:” Chu Cửu Đồng đã đồng ý làm kiểm phương chỗ bẩn chứng nhân, ta phải bảo hộ hắn.”

” chỗ bẩn chứng nhân? Hắn muốn chỉ chứng nhận ai?” ta lớn tiếng hỏi.