Chương 113: Phiên ngoại: I Still Love You

Ta gọi là Xa Chí Hiên, năm nay lớp 11. Trong ảnh chụp cùng ta là Lí Tuấn, bạn trai ta. Hắn là một học sinh rất chuẩn mực.

Ta có điểm lộ si ( hay đi lạc đường), không ai dẫn đường ta tuyệt đối sẽ bị lạc đường. Mà hắn chính là kim chỉ nam tốt nhất! Không biết khi nào thì bắt đầu ta cùng hắn có quan hệ. Bất quá cẩn thận ngẫm lại, hai nam nhân kết giao quả nhiên có điểm kỳ quái. Hắn tốt như vậy, nam nhân vô luận đi đến nơi nào tuyệt đối sẽ là tiêu điểm chú ý. Tỷ như đại học. Nữ sinh bình thường thích thông minh lại suất,cùng ôn nhu!! Đại học có nhiều cô nương xinh đẹp như vậy, cho dù là thấy hắn cũng sẽ động tâm đi.

Nói cách khác, quan hệ chúng ta trên đại học ngày đó là có thể không còn tình nghĩa?

Hắn thi vào trường cao đẳng,ta thi toàn quốc, cho nên chúng ta tạm thời trước không gặp mặt. Hắn là đối với ta nói như vậy. Hắn cũng có thể đối ta cảm thấy chán ghét đi!!

Người ta cũng không phải ngươi,làm gì có quấn quít lấy người ta? Ta là nghĩ như vậy. Cho nên trong cuộc sống hiện tại ta liều mạng quên hắn!! Hắn điện thoại ta không tiếp, hắn nhắn tin ta không trả lời. Hắn cố gắng cho cuộc thi là được!!! Dù sao hắn thi vào trường cao đẳng là trọng yếu.

Ta đi một mình trên đường hội lạc đường, suy nghĩ mua bộ có hướng dẫn trên di động. Ta nghĩ chứng minh cho hắn xem ta một mình cũng có thể về nhà, hắn không cần ta,ta cũng không cần hắn. Một người cũng có thể hảo hảo ••• chính là trong lòng khó tránh khỏi sẽ có chút tịch mịch.

Hôm nay phía trường học ở bộ bóng rổ, bộ trưởng nói phải làm vài thứ hoạt động, ( hát Kara ok) yêu cầu ta nhất định phải đi. Ta có điểm cười khổ không được, ta rõ ràng không phải người trường học bọn họ, còn mời ta để làm chi? Bất quá có thể theo chân bọn họ tụ họp cũng không sao.

Đợi tới buổi tối ta đi tới đó, thời điểm không hề ít thành viên ở nơi này ca hát. Vừa nhìn thấy ta tất cả mọi người thực kích động vây đến.

“Đi đến trường học mới có thích ứng không? Có hay không nhớ tới chúng ta??”

“Không có lạc đường đi?”

“Còn có chơi bóng rổ sao?? Lần trước ở trên đây rất suất nha ~”

Những người đó cơ hồ đều là sư huynh hồi cấp ba, bình thường cũng đùa giỡn ta như vậy.

Ta còn thấy ở đám người ngoài ra còn có hắn.

“Đừng xem nhẹ ta! Ta ở nơi này quả thực chính là (quân)tiên phong! ( dùng từ bóng rổ ta không thể nào lý giải có sai lầm thỉnh lượng thứ) nhiều ít cô gái bị ta làm say mê! Ta mỗi ngày còn thu được vô số thư tình nha ~ ca ta còn chuẩn bị cái mị nhãn cho các ngươi nhìn xem đây ~” ta nửa đùa nửa thật, thật sự đối bọn họ nói.

“Ôi ôi! tiểu Hiên chúng ta đã trưởng thành!!” Bộ trưởng ghì trụ cổ của ta liều mạng vò tóc của ta.”A Tuấn, cũng lên quan tâm tiểu sư đệ chúng ta đi!! Các ngươi trước không phải thực tốt sao? Hôm nay như thế nào cảm giác có điểm lãnh đạm chứ?”

Bộ trưởng nhìn hắn, hắn nhìn bộ trưởng lại nhìn nhìn ta, ý đồ muốn uy hiếp ta.

“Ta nghĩ muốn đi WC.” Ta một lòng muốn chạy trốn, tránh hắn,bỏ tay bộ trưởng rồi đi ra bên ngoài. Không có quay đầu lại, hoàn toàn không biết bọn họ có phản ứng gì, ta chỉ là không muốn nói chuyện với hắn.

Đi chưa được mấy bước phát giác di động bắt đầu vang lên, lấy ra nữa vừa thấy điện báo là hắn gọi tới. Quải điệu!! Mới vừa tắt lại vang lên • hay là hắn. Ta còn là cúp. Kết quả lại vang. Ta thật sự không kiên nhẫn nói: “Ngươi rốt cuộc muốn gì?”

“Nhớ ngươi!”

Có điểm xúc động muốn rớt di động! Suy nghĩ không muốn mua cái mới. Lập tức treo hắn!! Không thể tưởng được quay người lại, lại gặp hắn.

Hảo nghĩ muốn rời đi ————————————————————

“Ngươi nếu không đi vào mọi người sẽ hoài nghi.” Hắn chưa nói mặt khác chỉ nói câu này.

Ta không ra tiếng, theo bên người hắn rất nhanh tiêu sái đi qua!

“Chí Hiên muốn hay không ca hát?” Bộ trưởng đem micro đưa tới trước mặt ta hỏi. Ta xem hắn đã đứng một bên.

“Hảo!” Ta tiếp nhận micro, đứng trước màn hình.”Ta nên vì mọi người biểu diễn —— tình yêu mua bán”

Mới vừa nói xong phía dưới mọi người cười thành một đoàn. Này thủ ca là tiếng lòng của ta a!! Ngươi nói nghĩ muốn mua liền mua a! Ca hết còn cố ý trừng hắn, liếc mắt một cái!

“Chí Hiên, ngươi tiểu tử này ca hát cũng không tệ lắm a! Đáng tiếc bài này là giọng nữ.”

“Lí Tuấn tới không?” Một người đem micro đưa tới trước mặt hắn hỏi.

“Ta không biết hát gì cho hảo.” Hắn cười cự tuyệt.

“Ca không tốt lắm!!” Một người nói giỡn.

“Ta nghĩ hát thử bài này không biết có hay không.” Hắn tiếp nhận micro nói.

“hát bài nào?”

“I STILL LOVE YOU” ( Ta vẫn yêu ngươi:3)