Chương 12

Tuyệt thế yêu nghiệt Nguyệt Dung các sáng sớm liền đến người, quần áo thiến tố hồng Liên Nguyệt Túy ngồi ở trong đại sảnh làm cho người không thể xem nhẹ, vạn Thiên Phong hoa hắn tại đây thân hồng phụ trợ hạ xinh đẹp càng như là một cái khuynh quốc khuynh thành, hại nước hại dân yêu nghiệt.

Mạnh Tiểu Tinh thấp rũ mắt xuống, đi theo Liên Nguyệt dung thân hậu, tầm mắt tránh đi kia mạt thiêu đốt hồng, mang theo né tránh. Nàng nhớ rõ nhìn thấy Liên Nguyệt Túy đầu tiên mắt khi, liền nghĩ tới 《 dạ yến 》 trung uyển hậu, cái kia tuyệt thế kiều nhan nữ tử cũng là một thân thiến tố hồng, đứng ở mấy vạn thần tử phía trên, di thế độc lập.

Thiến tố hồng tựa như mọi người hừng hực thiêu đốt dục vọng, có bao nhiêu nhân sinh mệnh bị hừng hực dục vọng cắn nuốt, liên cái kia vạn nhân phía trên nữ tử – uyển hậu cũng rơi xuống cái huyết nhiễm hồng y kết cục. Liên Nguyệt Túy, này xinh đẹp yêu tinh, hắn trò chơi nhân gian, tựa hồ không có dục vọng, cả người như mê giống nhau, ngược lại làm cho hắn càng thêm yêu dã càng thêm hấp dẫn nhân, như không hề thận, nhìn này nhân thật sự hội Túy…

Tự hỏi gian, Liên Nguyệt Dung hòa Liên Nguyệt Túy đã muốn nói hảo nói mấy câu, nàng nghe được Liên Nguyệt Túy là tới tiếp nàng thời điểm, đầu chỗ trống nhất meo meo, nháy mắt hoàn hồn, bắt đầu cẩn thận nghe bọn hắn đối thoại.

“Tam ca hôm nay bồi phụ thân đi bản li chọn mua, cho nên thác ta đại hắn chiếu cố Tiểu Tinh một ngày, ngày mai lại từ hắn tới đón nhân.”

Liên Nguyệt Dung trong trẻo nhưng lạnh lùng Như Nguyệt hoa trên mặt thản nhiên , hắn không dấu vết liếc mắt cúi đầu một bộ ngoan cục cưng bộ dáng Mạnh Tiểu Tinh, đạm nói: “Nguyên là như thế.”

“Ta đây hiện tại liền mang nàng ly khai.”

Liên Nguyệt Túy khinh chọn mắt giống như hoa đào nhiều điểm nở rộ, không cười diệc hàm chứa ý cười.

“Ngô.”

Liên Nguyệt Dung thối lui thân, làm cho tránh ở hắn bên cạnh người Mạnh Tiểu Tinh đứng ở hai người không coi vào đâu. Một đạo nóng rực tầm mắt vẫn tiêu ở trên người, Mạnh Tiểu Tinh biết lui không thể lui, ngẩng đầu tiếu tươi như hoa.

“Tứ thúc ~” một tiếng kiều nhuyễn kêu to có thể làm cho người ta nháy mắt nhuyễn quyết tâm phòng.

“Ân.” Liên Nguyệt Túy hoa đào mắt chợt lóe, vươn bạch ngọc bàn thủ đưa tới nàng trước mặt, nàng biết điều một phen cầm hắn , chính là cảm thấy có chút kinh ngạc. Này Nguyệt Túy mỹ nhân trước kia cũng không làm cho nàng chạm vào hắn trên người một phần nhất hào, hôm nay nhưng thật ra chủ động khiên tay nàng ?

Tự hỏi này đó nàng không phát hiện chính mình liên hòa Liên Nguyệt Dung nói lời từ biệt cũng không từng cũng đã đi bước một hướng cửa đi rồi. Liên Nguyệt Dung hổ phách sắc ánh mắt bịt kín một tầng sương mù, vụ rất nhanh tán đi, hắn nhìn rời đi hai người phía sau lưng, nhẹ giọng nói: “Nếu như ngươi muốn ngủ thoải mái điểm, bữa tối đừng cho nàng uống nhiều lắm cháo.”

Một thân yêu hồng Liên Nguyệt Túy dừng lại bộ pháp, không có trở lại, chính là vi khẽ gật đầu. Ngược lại là kia tiểu oa nhi tê cứng, đứng ở tại chỗ quay đầu lại không dám tin nhìn Liên Nguyệt Dung. Hắn, hắn, hắn câu nói kia ý tứ sẽ không là biết đái dầm là nàng đi? Đáng tiếc Liên Nguyệt Dung chính là sắc mặt thản nhiên nhìn nàng một cái, đợi bán giây, liền nhanh nhẹn rời đi, chỉ chừa cấp nàng một cái thần bí tôn quý bóng dáng.