Chương 12 – Bảo hộ

Quả thật phó bản này rất đồ sộ.

Trên trời mây đen vần vũ sầm sập, thỉnh thoảng lại có những tia chớp đỏ rực xé ngang, liên miên không dứt….., từ trên nhìn xuống, phát hiện phía dưới không có chút động tĩnh, nhưng bên trong lại ẩn chứa sát cơ vô hạn.

Công Tử Liên Thành nói trong đội ngũ : ” Ta xuống xem thử trước một chút, mọi người đợi lát nữa hãy xuống”

Mấy vị công tử kia biết anh có thời gian vô địch tới tận 36s, lại thêm kỹ năng ẩn thân, là người trinh sát tốt nhất, đương nhiên không có ý kiến, Ma Hồn Quỷ Cơ có chút không hiểu, thấy Công Tử Vô Kị không phản đối, liền đề nghị : ” Hay là để ta với Vô Kị xuống trước còn hơn, hai người bọn ta đều có vô địch, so với Tiêu Dao tốt hơn nhiều”

Công Tử Tiểu Bạch cười nói : ” Để Liên Thành xuống trước, hai người các ngươi chuẩn bị, Liên Thành hết trạng thái vô địch thì kêu các ngươi, hai người bọn ngươi lập tức theo sau sử vô địch tiếp”

” Đúng vậy, như thế là tốt nhất” Công Tử Phù Tô lập tức phụ họa, rồi tăng thêm phòng ngự cho mọi người.

Công Tử Liên Thành lập tức mở kỹ năng ẩn thân, trong nháy mắt tiêu thất tại chỗ. Anh không ngừng lại dẫu chỉ một khắc, nhanh chóng nhảy xuống phía dưới vách núi.

Đào Tử Yêu Yêu, Ma Hồn Quỷ Cơ và Khinh Ca Thủy Việt đều rất kinh ngạc, nếu như trước đây tất sẽ cho là anh bị rớt tuyến, có điều nhìn thấy tên vẫn hiện hữu ở trong đội ngũ, lại càng không hiểu nổi.

” Có chuyện gì thế nhỉ ? ” Đào Tử Yêu Yêu vô cùng kinh ngạc hỏi : ” Kỹ năng mới của Tiêu Dao sao ? Là kỹ năng sau khi thực hiện cái nhiệm vụ Phượng Hoàng Niết Bàn sao ?”

” Đúng vậy, đột nhiên không thấy Tam ca đâu là nghĩa làm sao ?” Ma Hồn Quỷ Cơ hai mắt sáng lấp lánh : ” Chẳng lẽ là kỹ năng ẩn thân trong truyền thuyết ?”

” Thật thông minh” Công tử Phù Tô mỉm cười : ” Chuyện này phải giữ bí mật tuyệt đối, các nàng không được nói cho bất kỳ ai”

” A a a a a, đúng là ẩn thân sao ?” Khinh Ca Thủy Việt ngạc nhiên : ” Thế nào mà có thể có được kỹ năng đó vậy ? Chỉ có Tiêu Dao mới có thể có sao ? Môn phái khác có thể có được không ?”

” Là trang bị của hắn có kèm kỹ năng này” Công Tử Tiểu Bạch bình tĩnh đáp : ” Bọn ta đang nghĩ cách, có thể làm thêm ra mấy bộ”

” Việc này cũng không dễ, rất khó khăn” Công Tử Phù Tô nói tiếp : ” Việc này cứ giao cho bọn ta, các nàng đừng hỏi nhiều”

” Vậy tốt rồi” Mấy nữ hài tử cùng nhảy nhót mừng rỡ, không kiềm nổi phát ra đủ thứ icon tỏ vẻ vui sướng.

” Đừng kêu ầm ĩ” Công Tử Vô Kị lập tức ngăn cấm các nàng.

Ba người đồng thời thè lưỡi, nhanh chóng đình chỉ hành vi xúc động, không có thêm bất kỳ động tác nào nữa.

Đội ngũ bắt đầu bảo trì sự yên tĩnh, chừng một phút đồng hồ sau, bọn họ chợt thấy một con cự long khổng lồ màu đỏ xuất hiện phía trên thành thị dưới vách núi, Công Tử Liên Thành nói : ” Phía dưới có một Boss nhỏ, ngoài ra cũng có không ít tiểu quái, mọi người nhớ mở vô địch rồi hãy nhảy xuống”

” Được” Công Tử Tiểu Bạch lập tức an bài ” Vô kỵ hãy mở vô địch cho cả đoàn, chúng ta cùng nhảy xuống, Quỷ Cơ nhớ chú ý tình hình để nối tiếp, sau đó mọi người căn cứ tình huống mới tiếp tục mở các trạng thái khác”