Chương 12 – Hết

CẢNH BÁO PHẦN SAU CÓ CẢNH HOT!!!!!

RATING: 18+

*****

CẢNH BÁO: CÓ CẢNH HOT!!!!!

RATING: 18+

Dưới tình huống sống chết này? Thứ tượng trưng cho phái nam kia không chút nào chịu ảnh hưởng, hưng phấn, phồng lên cứng rắn, dán sát vào bắp đùi của cô, xuyên qua lớp vải Jean phía trước, bộ vị nóng bỏng kia, chân thật giống như đã chạm đến da của cô.

Bảo Bảo ngẩng đầu, rủa thầm, không nhìn thấy được vẻ mặt của anh. Cô véo nhẹ xuống bắp đùi của anh, ý đồ cảnh cáo.

Hạ Thụ tiếp thu cảnh cáo của cô, bàn tay che ở bộ ngực mềm mại của Bảo Bảo.

“Uy…”

Bảo Bảo thấp giọng ngăn cản, thân thể căng thẳng.

Chuyện đã đến mức này, khẩn trương cũng vô dụng, cứ giao cho vận mệnh an bài đi. Anh cúi đầu, chiếm lấy môi cô, thăm dò nơi mềm mại mà ướt át mê người.

“Ngô…”

Hai tay chống lên lồng ngực anh, Bảo Bảo cố tránh nụ hôn tham lam. Có lầm hay không? Lúc này còn động dục?

Cô đẩy ra anh, tiểu tâm dực dực, sợ làm ra tiếng vang.

Anh chế trụ hai tay của cô, đặt ở trên vách, tiếp tục giương gió đốt lửa.

Hạ Thụ… Bảo Bảo nghiêngg đầu trốn nụ hôn, anh ngược lại, ở trên người của cô, tích cực tác hôn.

Cô muốn lên tiếng ngăn cản, nhưng lại nhớ không được lên tiếng.

Anh đoán chừng cô sẽ không ồn ào, ở trong miệng cô thăm dò vuốt ve càng sâu, càng càn rỡ hơn.

Thật là quá đáng! Bảo Bảo nhíu mày, đầu gối như nhũn ra. Nghe thấy bên ngoài, thanh âm rót rượu, chủ nhà nhiệt liệt cạn chén.

Nguy hiểm khẩn trương tình cảnh, Hạ Thụ nhiệt liệt vuốt ve cô. Trước sự trêu chọc của đôi tay anh, không khí trở nên dị thường kích thích hưng phấn, tận cùng hứng khởi đánh sâu vào thần kinh Bảo Bảo.

Dung mạo cùng thân ảnh của anh bị bóng tối cắn nuốt, thân thể to lớn, ngón tay nóng bỏng vừa uy hiếp vừa vội vã. Hai tay anh ở trên người cô bò sát, bộc phát cứng rắn nóng bỏng chống ở giữa hai chân cô.

Cô lắng nghe động tĩnh phía ngoài, thử tính toán chỉ số nguy hiểm, anh hết lần này tới lần khác lại ác ý trêu chọc, dụ hoặc lấy cô, hại cô không thể chuyên tâm.

Phía ngoài mọi người thảo luận về những tin tức sôi nổi gần đây, tay của anh trượt vào bên trong quần bò của cô, ngón tay dài lục lọi vùng thâm u.

Trong phòng khách mọi người lại chuyển tới thảo luận về đề tài chính trị, ngón tay của anh xẹt qua chướng ngại cuối cùng, trực tiếp thăm dò bí mật vùng u tối kia.

Sau lại… Cô không thể nghe rõ trong phòng khách đang bàn luận cái gì, lời nói biến thành những âm tiết mơ hồ, vô nghĩa, hoặc nhẹ, hoặc không gõ vào mãng nhĩ.

Không tâm tư phân rõ ý của chúng, có càng cường liệt kích thích ở giữ chặt suy nghĩ của cô. Dưới đầu ngón tay thăm dò của anh, thân thể của cô ươn ướt giống như mùa mưa nhiệt đới, kích thích tố cuồng dã động tình len lỏi ở trong người, nhiệt tình reo hò, nguy hiểm mà vui vẻ.

Không biết từ lúc nào, nút áo sơ mi của cô bị mở ra.

Một bàn tay khác của anh, kéo á lót của cô sang một bên, che ở bầu ngực ấm mịn, khoái trá cảm nhận nó ở trong lòng bàn tay đột nhiên cương cứng. Dời đi bàn tay, cúi đầu, nhẹ khẽ cắn chặt đầu vú khả ái non mềm, hơi nóng trong miệng cùng đầu lưỡi mập mờ trêu chọc, khiến nó yếu đuối run rẩy.

Chủ nhân của nó ra sức cắn lấy ngón tay của mình, ngăn ngừa tiếng rên rỉ thiếu chút nữa bật ra khỏi môi.

Ở bên trong tủ quần áo của một người xa lạ, giữa đám âu phục nặng nề tràn ngập tình dục, không khí mỏng manh cùng thân thể nóng rực khiến cho lý trí hoàn toàn bốc hơi, lo lắng cũng hóa thành bọt nước.