Chương 12: Năm mới “vui vẻ”~

Đèn trong phòng tiệc tắt hết và có một ánh đèn rọi lên sân khấu. Papa của nó và papa của cô đứng lên sân khấu và papa nó đại diện phát biểu:

– Rất cảm ơn mọi người vì đã dành chút thời gian đến dự tiệc năm mới do Hoàng Gia và Trần Gia chúng tôi tổ chức. Buổi tiệc này còn có một ý nghĩa khác đó là: công bố người thừa kế của 2 tập đoàn.

Sau lời nói đó của thì mọi người vỗ tay rần rần vì họ rất tò mò xem ai sẽ là người thừa thừa kế của 2 tập đoàn trong top 5 những tập đoàn giàu có và phát triển nhất Thế giới. Papa cô nói tiếp:

– Bây giờ mọi người hãy hướng mắt lên cầu thang để chiêm ngưỡng 2 mĩ nhân thừa kế của chúng tôi.

Một ánh đèn khác được rọi lên chiếc cầu thang nơi mà nó và cô đang từ từ bước xuống. Ai cũng ngỡ ngàng trước vẻ đẹp mà Ông Trời đã ban tạo cho nó và nhỏ còn Tố Nhi, Ngọc lan, Khởi Ngọc thì há hốc mồm hết ra. Chiếc đầm và bộ trang sức giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên không dao kéo của nó và cô. Nó và cô tiến đến sân khấu và nói:

– Xin chào tôi là Hoàng An Nhiên – người thừa kế của tập đoàn Hoàng Gia.

– Xin chào tôi là Trần Ngọc Hân – người thừa kế của tập đoàn Trần Gia.Sau đó mọi người vỗ tay rần rần trừ 3 ả kia. Nó nói tiếp:

– Ngoài ra hôm nay tôi muốn giới thiệu với tất cả mọi người em trai, em dâu, em gái, anh trai nuôi và chị dâu nuôi của tôi. Nào!

Nó ra hiệu. Từ trên cầu thang nhỏ, Yuu và Yun bước xuống và từ dưới sân khấu Thiên cùng Phương tay trong tay bước lên sân khấu còn Ken và Ying đi đằng sau Thiên. Bây giờ thì mặt Minh Tuấn với 3 ả kia tái mét.

– Xin giới thiệu: Đây là em trai tôi – Hoàng An Thiên cùng hôn thê của nó là Nguyễn Nhã Phương. Đây là em gái tôi cũng là em gái song sinh của Thiên – Hoàng Thiên An. Ngoài ra anh trai nuôi và chị dâu nuôi của tôi hôm nay cũng có mặt.

Nó giới thiệu xong thì tất cả mọi người vẫn trừ 4 người nào đó vỗ tay rần rần vì cả gia tộc họ Hoàng toàn trai tài gái sắc. Cô nói tiếp kèm theo một nụ cười rực rỡ:

– Mọi người hôm nay hãy đón giao thừa vui vẻ nhé!!!

Sau đó thì đèn của của phòng tiệc được bật trở lại và mọi người lại hòa vào bữa tiệc. Nó, cô, nhỏ, Thiên, Phương, Ken, Yuu, Ying, Yun bước đến một chiếc ghế sofa rộng rãi để ngồi. Tại đó, hắn cùng anh và cậu đang nhâm nhi những ly rượu. Hôm nay, mái tóc màu đen tuyền của hắn được vuốt ngược lên để lộ khuôn mặt hoàn hảo của hắn, trên người hắn khoác một bộ đồ vest hàng hiệu màu xanh lục cùng màu với váy của nó và hắn đeo chiếc đồng hồ màu xanh lục gia truyền của Vương Gia. Hôm nay nhìn hắn thực sự rất đẹp trai và quyến rũ, khi nó nhìn hắn thì trái tim nó đã lỡ một nhịp và khuôn mặt của nó hơi đỏ lên.

Anh và cậu hôm nay cũng rất đẹp trai. Anh khoác lên một bộ vest màu trắng lịch lãm và đeo chiếc đồng hồ màu xanh lục gia truyền của Nguyễn Gia. Còn cậu thì mặc vest màu nâu và đeo chiếc đồng hồ màu đỏ. Anh và cậu hôm nay rất lịch lãm.

– Sau bữa tiệc tất cả chúng ta sẽ đến bar D&A. Chúng ta có việc cần nói. -nó nói.

– Được nhưng có việc gì? -anh hỏi.

– Big surprise!!! -nó cười nửa miệng nói.

– Em có phải đi không ạ??? -Phương hỏi.

– Đương nhiên rồi. -nó nói.

Hắn nhìn nó rồi đứng lên nói:

– Tiểu thư An Nhiên. Tôi có thể mời cô một điệu không???

– Được. -nó đáp.

Sau đó nó và hắn bước ra sàn nhảy nhảy một vũ điệu nhẹ nhàng, từng động tác đều làm mê lòng người. Còn tại sofa thì nhỏ và cô há hốc mồm ra làm cho cậu thấy thắc mắc:

– Có vấn đề gì à???

– Nó…*chỉ nó*… chưa từng khiêu vũ một lần nào cả. -cô nói.

Bọn kia đã hiểu và bắt đầu bàn tán xôn xao:

– Nghi vấn tình cảm nha! -Yun.

– Chuẩn chuẩn chuẩn! -nhỏ cũng tham gia.

– Aiguuuuu…. sao em gái tôi lại bị cướp thế này??? -Ying.

– Blo bla…..blo bla………

Lúc này nó và hắn đã khiêu vũ xong, về sofa thấy mấy kẻ kia bàn tán xôn xao thì nó lên tiếng hỏi:

– Có chuyện gì???

– KHÔNG!!! -mấy kẻ kia chối bay chối biến.

– Không có thì thôi, tôi chưa muốn bị thủng màng nhĩ. -nó nói.

Lúc này thì Tố Nhi, Ngọc Lan, Khởi Ngọc và Minh Tuấn tiến đến chỗ bọn nó. Khởi Ngọc vì không muốn bị gây khó dễ nên mới đến đây để xin nhỏ tha thứ.

– Xin lỗi cô, tiểu thư Thiên An. Rất mong cô bỏ qua chuyện hôm trước.

Nhỏ nhếch môi nói:

– Xin lỗi là xong ư? Không đơn giản vậy đâu Trịnh Khởi Ngọc và Trịnh Minh Tuấn ạ.

Tố Nhi tức lên:

– Cô thật quá đáng! Khởi Ngọc đã hạ mình đến xin lỗi thì phải biết đường mà chấp nhận chứ. Dù cô có là tiểu thư của Hoàng Gia thì chúng tôi cũng không nương tay đâu.

Trong lời nói của ả ta có phần đe dọa nhưng như vậy mà làm nhỏ sợ ư? Không đâu.

– Điên. Chỉ với mấy tên sát thủ giẻ rách của bang Lens mà hạ được Lucia này ư?

Minh Tuấn đã sợ đến chân tay rã rời rồi. Gì chứ thân phận không chỉ là tiểu thư của Hoàng Gia à còn là Lucia – tam tỉ của ANGEL ư? Tên Minh Tuấn chết chắc rồi.

– Chúng tôi không rảnh để tiếp hạng người như các cô vậy nên mời các cô về cho. -cô nói.

– Cô….cô…dám đuổi chúng tôi về? -Ngọc Lan tức giận.

– Chẳng lẽ không?– Mày không cần đôi co với hạn người này. -nó ngăn cô.

– Đúng đấy vk yêu! -anh cũng thêm vào.

Nghe anh nói thế thì cô quay ra đánh anh túi bụi. Còn Tố Nhi, Ngọc Lan, Khởi Ngọc và Minh Tuấn thì quay lưng bỏ về.

– Với lại chúng 4 người năm mới “vui vẻ”. -nó nói với giọng giễu cợt.

Còn 4 kẻ kia thì vẫn không biết rằng năm 2016 của họ sẽ gặp rất nhiều sóng gió nên vẫn kiêu ngạo. Sau bữa tiệc này thì 12 người (nó, hắn, cô, anh, nhỏ, cậu, Thiên, Phương, Yuu, Ken, Yun, Ying) thay đồ rồi đến bar D&A.

—————