Chương 12: Ngày xui của Rey

Ring…ring…ring…

Đồng hồ vào thức vang lên đều đặn và kẻ trên giuờng kia vẫn không có ý định thức dậy. Thực ra không có Ryu đi học chung nó cũng chẳng muốn lết xác đến trường làm gì, nhưng mới vào học mà đã xin nghỉ thì người khác sẽ nghi ngờ… Lết thân hình giường rồi vào VSCN. Cũng như mọi ngày nhấp ngụm cafe đen dặc rồi nó tới trường Nhưng Lần này nó đi trên còn xe huyền thoại của mình: báo đen Ecosse Spirit phóng với tốc độ bàn thờ nó lượn lách trên con đường thưa người (mới có 6h sáng)

Chạy vào nhà xe dành cho bộ tứ (Hắn, Rey, Kio, Kun) nó thong thả lên lớp, lúc này Hắn và Rey cũng vừa tới.

– Quào… báo đen huỳên thoại.. đứa nào chơi nổi vậy đám để đây. Nó không bíêt chỗ này dành cho ai à – Rey sau một hồi trầm trồ khen ngợi cũng chọt vào vấn đề.

– Chắc của Kio hay Kun. Mày lắm chuyện thật… hơn đàn bà rồi đấy – Hắn nhăn mày mỉa mai Rey rồi phá lên cười.

– Tao??? Đàn bà á?? Á á á ha ha ha… Cuối cùng cũng có mày công nhận giới tính của tao!! Chụttttt – Sau một hồi với màn tự kỷ mất mặt ấy Rey quay sang giả vờ hôn Hắn rồi cả 2 dí nhau lên lớp

– Ồn – chưa đặt chân vào lớp hàn khi đã dày đặc. Chẳng qua nó đang thiết kế một số vũ khí mới cho Hắc Long thì 2 tên điên này từ đâu chui ra cười hô hố làm nó giật mình hư luôn bản vẽ… đầu đang bốc khói, mắt long sòng sọc thì thủ phạm bước vào, không trào máu điên mới lạ.

– Hì! Ryn tới sớm vậy – Rey gãi đầu cười trừ, thấy nó không trả lời anh chàng quê quá về chỗ ngồi luôn. Một lát sau Ryna cũng tới (Kio và Kun lo vũ khí ở bang nên không đi học, còn Ryu thì làm người vận chuyển nên cũng nghĩ luôn)