Chương 121: Cô gái không chân

Ban đầu, hắn nghĩ ước chừng con ma này tới trình tự hiện hình, nhưng lúc này lại phát hiện, chính mình hiển nhiên xem thường cái gọi là thực khí, giống như những Luyện Khí không cần ăn cơm uống nước, tu sĩ có thể thông qua hấp thu năng lượng trong không khí tự do bổ sung cơ thể chính mình, linh khí đó là khẩn yếu nhất, quỷ vật đến khả năng hấp thu khí này, khoảng cách tới Âm Thần đại thành cũng đã không xa, hay hoặc nói nó đã là nửa bước vào âm thần, chỉ cần hấp thu đủ linh khí thiên địa, liền có thể đột phá, chính thức tiến vào cảnh giới âm thần.

Nhưng tiếc nuối chính là, linh khí trong thiên địa sớm khô kiệt, gần như là không.

Không có linh khí bổ sung thân mình, con ma thích xem kịch cung đình này, cũng chỉ có thể hút năm vị khí, lấy ăn no làm vui…

Mạc Ngôn toàn bộ mở ra các đồ ăn khác, tất cả nếm một lần, sau đó kinh ngạc phát hiện, con ma này chỉ yêu đồ ngọt, ngoài bánh bích quy và túi nho khô vị sữa ngọt, những đồ ăn này hắn không thấy thiếu!

– Ma thích nằm ở trên ghế sa lon, thích xem kịch cung đình, thích ăn đồ ngọt à?

Mạc Ngôn nhịn không được cười khổ, thiên tính của con gái quả nhiên cường đại, ngay cả làm ma rồi cũng không thoát ly tính cách này.

Hắn lắc lắc đầu, đem đống đồ ăn bị động qua này ném vào trong thùng rác, sau đó đóng lại tủ lạnh.

Tủ lạnh mới vừa đóng, hắn bỗng nhiên lại ngẩn ra.

Lúc này hắn mới phát hiện, chỗ cửa tủ lạnh, âm khí rất nồng đậm, quanh quẩn ở chính giữa cửa, thật lâu không tiêu tan…

Mạc Ngôn một ngụm chân khí phun ra, âm khí xua tan này đó sau đó liền nhìn thấy, chính giữa cửa bởi vì bị âm khí thời gian dài ăn mòn, phảng phất để lại một khuôn mặt tươi cười.

Đúng vậy, cái này đúng thực là một khuôn mặt tươi cười, tuy rằng hình xiêu xiêu vẹo vẹo, rất buồn cười, thậm chí còn mang theo một ít tính trẻ con và nghịch ngợm…

– Hay đấy… Đây xem như khiêu khích? Hay là đang bày tỏ thiện ý?

Nhìn thấy khuôn mặt tươi cười này, dù là Mạc Ngôn thông minh hơn người, cũng không hiểu nó đến tột cùng đại biểu cho ý tứ gì?

– Thật sự là đủ đau đầu, vốn định ba tháng sau lại đi tìm ngươi, hiện tại xem ra, ngươi thật là có chút vội vàng …

Mạc Ngôn cân nhắc rất lâu cũng không biết hàm ý khuôn mặt tươi cười này .

Nhưng, hắn cũng không quá để ý, chỉ thấy rất tò mò, hơi đề cao cảnh giác.

Hắn là tu sĩ tinh thần chính thống đối với ma quỷ cho tới bây giờ đều là không sợ, thậm chí có thể nói, loại tu sĩ thất thần hồn này căn bản chính là khắc tinh của ma quỷ thiên nhiên, chỉ cần bản ngã có, trong bụng lại có một ngụm chân khí, ma quỷ thiên nhiên làm sao so sánh được với hai đại cảnh giới Dương Thần Quỷ Tiên, dù là hắn chủ động xâm nhập nơi âm sát, ma quỷ ở sân nhà tác chiến, không lý do không bắt được một con quỷ vật trong tay.

Cách tiểu viện số 36 ước chừng hai trăm mét, trong rừng cây, hai người đàn ông đang lén lút nói chuyện.

– Đầu To, không phải mày nói trong viện này không ai sao?

– Đại Ca, cái này không thể trách em… Hôm qua xế chiều và buổi tối rồi cả sáng hôm nay, em quay về ba lượt điều tra nghiên cứu địa hình, lúc ấy thật là không ai!

– Mày gõ cửa không?

– Gõ chứ, sáng hôm nay em lấy cớ thu truyenfull.vnputer hàng cũ, còn gõ cửa chỗ này, lúc ấy thật sự không ai… Thực là gặp ma, ai biết khi thực sự động thủ, người nhà này đã trở lại đâu!