Chương 124

Tình cảm càng lún sâu liền vô pháp tự kềm chế. Viên Tử Hàm cũng bởi vì động tác của Thượng Quan Mộc như vậy mà đỏ mặt, nhưng cũng không đưa tay ngăn cản, không muốn cũng không thể, cậu cảm thấy thân thể của mình càng lúc càng nóng, ngay cả cái kia giữa hai chân gian cũng trở nên cứng ngắc ở phía sau mông Thượng Quan Mộc. Thượng Quan Mộc cũng cảm nhận được sự biến hóa của thân thể Viên Tử Hàm, rời khỏi môi cậu, nhẹ nhàng thổi khí vào bên tai Viên Tử Hàm khẽ cười nói “Ha ha, nó rất nghịch ngợm nha!”

Bàn tay chậm rãi tham tiến trượt tới giữa hai chân Viên Tử Hàm, ngón tay giống như đánh đàn vuốt ve cái vật cứng kia. Viên Tử Hàm thật sự không nghĩ đến Thượng Quan Mộc sẽ có động tác lưu manh như vậy, thân thể cứng đờ, một cỗ điện lưu tập kích toàn thân.

” Anh, anh như thế nào có thể như vậy, mau buông ra…”

Thượng Quan Mộc không để ý tới, ngón tay thập phần khéo léo đã đem khóa quần cậu kéo xuống, tay giống như linh xà chui vào bên trong, cầm chặt phân thân cứng ngắc như lửa nóng của Viên Tử Hàm.

Lúc này dù có nói gì đi nữa cũng không muốn dễ dàng buông tha cậu như vậy.

Bàn tay to ấm áp bao vây lấy cậu, khiến cậu cảm thấy vô cùng khoan khoái, hai tay Thượng Quan Mộc khi chặt khi nới lỏng, lúc nhanh lúc chậm trên dưới di chuyển .

“Thế nào? Cảm thấy dễ chịu chứ!”

Viên Tử Hàm chỉ cảm thấy mình như sắp điên, một tiếng rên rỉ vừa xấu hổ vừa thẹn từ khoang miệng cắn chặt tinh tế phát ra.

“Bảo bối, đừng chịu đựng, kêu lên đi, anh thích nghe tiếng kêu của em!”

Động tác trên tay Thượng Quan Mộc càng lợi hại hơn , cùng là đàn ông hắn biết chỗ mẫn cảm của đàn ông ở chỗ nào, Viên Tử Hàm đứa nhóc ngây ngô làm sao có thể là đối thủ của hắn, rất nhanh liền bại trận.

Khoái cảm mãnh liệt kích thích thần kinh của cậu, Viên Tử Hàm mở to hai mắt che đầy sương mù, nhìn người đàn ông trước mắt mình yêu, hàm răng cắn chặt môi đỏ mọng buông ra, thanh âm rên rỉ liên tiếp từng chút từng chút phát ra.

Người đàn ông trước mắt này là người kiếp này cậu yêu, cũng là người đàn ông cậu muốn gần gũi cả đời! Giữa bọn họ chuyện thân mật nhất chính là làm chuyện thân mật!

“Thượng Quan Mộc, em yêu anh “

Động tác trên tay Thượng Quan Mộc bị đình trệ, kinh hỉ nhìn Viên Tử Hàm nằm trên ghế sa lông. Đây là lần đầu tiên cậu thẳng thắn muốn biểu đạt tâm ý của mình, hắn tại sao có thể mất hứng!

Cúi người xuống ” Anh cũng yêu em, rất yêu rất yêu “

Nói chưa hết lời, nụ hôn kia giống như cuồng phong bạo vũ trút xuống trên người cậu.

Quần áo trên người bọn họ bất tri bất giác bị lột sạch, Thượng Quan Mộc đè trên người Viên Tử Hàm, trên mặt thần sắc vô cùng ôn nhu.

” Em… chuẩn bị tốt chưa…anh muốn đi vào!”

Mặt Viên Tử Hàm đỏ ửng, vì lời Thượng Quan Mộc trắng trợn như vậy càng thêm đỏ ửng vài phần. Hiện tại tên đã trên dây không thể không bắn rồi, nhưng Thượng Quan Mộc vẫn hỏi mình, người đàn ông như vậy cậu còn nhẫn tâm cự tuyệt sao? Hướng về phía Thượng Quan Mộc gật đầu, khẽ lên tiếng.

Lần đầu tiên mơ mơ màng màng bị mất, mà tương đối với Viên Tử Hàm chuyện như vậy vẫn tương đối xa lạ. Hai tay gắt gao bám trụ cánh tay rắn chắc của Thượng Quan Mộc, vẻ mặt cũng rất rối rắm.

” Thả lỏng một chút, anh sẽ cẩn thận “

Thượng Quan Mộc cũng cảm nhận được sự khẩn trương trong lòng Viên Tử Hàm, nhẹ giọng an ủi.

Đúng vậy, người đàn ông trước mắt này căn bản là sẽ không xúc phạm tới mình, cậu còn có gì lo lắng chứ! Bàn tay gắt gao bám trụ cánh tay Thượng Quan Mộc chậm rãi buông lỏng một chút, xoa xoa  cái lưng trơn bóng của hắn.

Thượng Quan Mộc thấy Viên Tử Hàm cơ thể và tinh thần đã thả lỏng một chút , hôn lên đôi môi đỏ mọng của cậu, hai tay không ngừng khiêu khích chỗ mẫn cảm trên thân thể Viên Tử Hàm, cho đến khi Viên Tử Hàm có chút không chịu nổi dùng thân thể thúc giục hắn, hắn mới nhẹ nhàng tách hai chân cậu ra, từ từ đi vào.

Bởi vì trước lúc đi vào Thượng Quan Mộc đã làm tương đối sung túc, nên sau khi tiến vào, hai người cũng không có nhiều khổ sở. Hai người tuy rằng cũng không phải lần đầu tiên, nhưng đối với cơ thể lẫn nhau vẫn là làm không biết mệt. Một đợt sóng khoái cảm khiến hai người đang hoạt động có chút hít thở không thông, thân hình không ngừng lắc lư bị động tác điên cuồng của Thượng Quan Mộc dần dần xé rách thành nhiều mảnh nhỏ, rốt cục một cỗ bắn ra, đầu óc trở nên trống rỗng.

Một đợt cao trao rốt cục qua đi. Viên Tử Hàm mệt đến mức không muốn cử động, mặt đầy xuân sắc thấm ra một tầng mồ hôi mỏng, vô lực nằm ở trên ghế sa lông.

“Cảm giác thế nào!”

Thanh âm Thượng Quan Mộc khàn khàn, có chút thở hổn hển ghé vào trên ngực Viên Tử Hàm, hạ thân vẫn gắt gao tương liên.

Viên Tử Hàm không muốn để ý tới hắn, hơi híp mắt nhìn nam nhân trước mắt này mồ hôi đầm đìa.

“Xem ra là bất mãn với anh rồi, vậy được, chúng ta lại đại chiến mấy chục hiệp “

Lúc này Viên Tử Hàm đã có chút chịu không nổi rồi, còn đại chiến mấy chục hiệp nữa. Viên Tử Hàm trừng lớn hai mắt, tỏ rõ lập trường của mình, nhưng trải qua lần mây mưa vừa rồi, tức giận trên mặt Viên Tử Hàm thoạt nhìn lại càng như là hờn dỗi tình nhân, càng thêm tràn ngập mị nhãn.

Thượng Quan Mộc thấy rõ biểu tình của Viên Tử Hàm, thân thể nhất thời lại trỗi dậy.

Viên Tử Hàm bi ai phát hiện, thân thể đã có chút mỏi mệt dưới tác động của Thượng Quan Mộc, lại dễ dàng xảy ra biến hóa .Xem ra thật đúng là mẫn cảm.

Giao triền, chỉ có giao triền vô tận…

Khi Viên Tử Hàm tỉnh lại đã là buổi tối. Nhìn nhìn hoàn cảnh xung quanh, chính là đang ở trong phòng mình, không phải ở trên ghế sa lông, mà là ở trên giường .Sắc trời đã tối, xem ra đã ngủ một giấc lâu.

Thân thể bủn rủn, Viên Tử Hàm nhíu nhíu mày, chịu đựng đau đớn trên thân thể truyền lại từ trên giường ngồi dậy.Trời đã tối rồi, Thượng Quan Mộc lại không ở bên cạnh, hắn có thể đi đâu đây?

Viên Tử Hàm vùi đầu nghĩ đến Thượng Quan Mộc không để ý cửa phòng đã bị nhẹ nhàng đích đẩy ra, từ bên ngoài phòng tiến vào một thân ảnh cao ngất, không phải Thượng Quan Mộc thì là ai!

” Sao vậy, tỉnh rồi, cảm thấy đỡ chút nào chưa?”

Thượng Quan Mộc lên tiếng đồng thời thân thể đã ngồi xuống bên giường, ánh mắt nhìn Viên Tử Hàm hết sức thân thiết ân cần thăm hỏi. Viên Tử Hàm ngẩng đầu nhìn hắn, trong mắt hiện lên một tia vui sướng, nhưng nghe xong lời của hắn, trong lòng lại âm thầm oán trách.

Mình có thể biến thành cái bộ dạng hiện tại này còn không phải được hắn ban tặng! Bất quá nhiều lời cũng vô ích đều bị ánh mắt ôn nhu như nước của Thượng Quan Mộc đánh gãy.

” Lần sau anh sẽ cẩn thận hơn ” Thượng Quan Mộc thấy Viên Tử Hàm không nói lời nào, giải thích, trong lòng cũng hơi hơi áy náy, chính mình cho rằng phải tự chủ, nhưng ở trên người Viên Tử Hàm lại không hiệu quả. Đưa tay chuẩn bị kéo quần áo trên người Viên Tử Hàm, lại bị Viên Tử Hàm nhanh tay đè xuống, gắt gao giữ lại không ngờ đụng tới vết đau, một tiếng hút khí vang lên.

Nơi đó khẳng định bị thương rồi, nếu không sẽ không đau như vậy?Tức giận trừng mắt Thượng Quan Mộc cái tên đầu sỏ gây nên.

” Anh chỉ là muốn mang em đi tắm rửa thôi mà “

Thượng Quan Mộc sờ sờ chóp mũi, có chút bi thương nhìn Viên Tử Hàm giải thích. Giả vờ đáng thương chiêu này đối với Viên Tử Hàm quả nhiên là lần nào cũng có hiệu quả, Viên Tử Hàm tuy rằng bán tín bán nghi, nhưng vẫn là gật đầu tỏ vẻ đồng ý. Thượng Quan Mộc thấy Viên Tử Hàm đồng ý, liền ôm Viên Tử Hàm tới phòng tắm giúp cậu tắm rửa.

Viên Tử Hàm thật sự là có chút không tin tưởng Thượng Quan Mộc, cảnh giác liếc mắt trừng Thượng Quan Mộc, hành vi vì mình tắm rửa kì thực là đang ăn đậu hũ mình, trong lòng ngượng ngùng bất mãn, nhưng cũng không thể làm thế nào. Bất quá Thượng Quan Mộc thấy bộ dáng Viên Tử Hàm như vậy, chính là thừa dịp tắm rửa tranh thủ ăn chút đậu hũ cũng không có tiến thêm một động tác nào. Tắm rửa xong, lại vì cậu chuẩn bị một ít bữa tối.

Viên Tử Hàm nhìn biểu hiện của Thượng Quan Mộc cũng không có gì vượt rào, hơn nữa hắn cẩn thận chiếu cố, liền không so đo, bất quá ngón tay ngả ngớn chỉ tiếp xúc bên ngoài, cũng không có động tác nào nữa .

Hai người ôm nhau ngủ.