Chương 13: Hồ lô oa

Tô Lạc nhìn con chuột trong tay mình, thầm mắng cái tay chết tiệt, chạy đi đâu không chạy, cố tình lại chạy tới rừng Phượng Ngô! Vì vậy cô đứng ở mép thần thạch dừng lại vài giây rồi lại mở thần thạch tùy ý truyền tống, vốn là chỉ mất vài giây, hai người bên kia lại tình nồng ý mặn như thế, đáng lẽ là không thể nhận ra Tô Lạc xuất hiện trong tích tắc, vậy mà cô vừa bấm Ok xong, nhìn Minh Thúy hồ ở ngự đình viên đang định thở ngắn than dài, ai ngờ mấy cái nói chuyện riêng theo nhau mà đến.

< nói chuyện riêng > Dạ Chủ Tử nói với bạn: Tránh xa chồng tôi ra!

< nói chuyện riêng > Ngồi Nghe Tiếng Gió: Cái Chai.

< nói chuyện riêng > Ngồi Nghe Tiếng Gió: Tại sao lại chạy?

Băng Tâm Dạ Chủ Tử có lẽ là có bệnh hoang tưởng, cô ra cho rằng một người ngồi trên vị trí thứ 1 có tác dụng phụ là gì? Bất cứ lúc nào cũng sẽ có tiểu tam xuất ẩn xuất hiện, bắt cóc mất chồng mình? Tô Lạc lắc đầu, nhớ lại hồi đó cô đối với Thanh Nhiên căn bản không thèm quan tâm tới mấy vấn đề này, vừa nghĩ lại vừa muốn tát cho mình một cái, bởi vì không hề lo lắng Thanh Nhiên sẽ không nắm tay người khác cho nên kết quả là hôm nay hắn và Vân Lư sở dĩ kết thành vợ chồng cùng nhau trông nom việc nhà không phải sao, cho nên nói thế sự khó lường, trò chơi chỉ là hư cấu, cho dù là có tình cảm gì thì cũng chỉ là mây bay. Lại nói về chuyện này, một cái Thanh Nhiên nho nhỏ như thế còn có một em Vân Lư trăm phương ngàn kế muốn cướp đi, vậy Ngồi Nghe Tiếng Gió Đại Thần danh phù kỳ thực như vậy, tự nhiên là có nhiều em gái muốn đánh chủ ý rồi, bộ dạng giữ chồng như mạng của Dạ Chủ Tử cũng có thể nói là chuyện đương nhiên.

Vì vậy Tô Lạc vốn định lên tiếng mắng người, sau nghĩ lại, dựa vào nguyên tắc đồng tình, vẫn là nhịn thì hơn.

Về phần nói chuyện riêng của Ngồi Nghe Tiếng Gió, cô toàn bộ coi như không thấy, dù sao Ngồi Nghe Tiếng Gió tốt xấu cũng lừa cô lâu như vậy, thậm chí còn có thể nói là đùa bỡn cô lâu như vậy, nói chuyện riêng vừa rồi cũng ra vẻ vân đạm phong khinh giống như cái gì cũng chưa từng xảy ra, còn Cái Chai Cái Chai, Tô Lạc tốn hơi thừa lời, Cái Chai em gái anh! Tô Lạc tức giận bất bình, anh nói muốn làm bạn, gạt người cũng nhịn, tôi có thể thông cảm là anh có nỗi khổ tâm nhưng mà nếu anh đã bị vạch trần quay về cuộc sống trước đây, như vậy cũng nên nói rõ ràng chút, đã thế tôi còn bị vợ của anh hiểu lầm, chạy lên Thế Giới mắng thì anh cũng làm thinh, có bạn bè nào như vậy sao?

So sánh với tên Linh Dực đại chủ nợ tuy rằng vô sỉ kia, nhưng cũng ra sức mắng người, mặc dù tên kia là vì chán quá không có gì làm. Nói đến Linh Dực, Tô Lạc theo bản năng xem xét kênh Bang một chút.

Bang Nhà Giam Thời Đại Mới vô cùng náo nhiệt, đủ loại ngôn ngữ, đủ loại gào thét, đủ loại đùa giỡn, đủ loại thô tục.

Trước đây khi Tô Lạc còn ở trong bang Bất Ly Bất Khí là một Bang bản sao, mỗi khi có người lên tiếng đều là gọi người đi bản sao, nhặt ngọc, hi hi ha ha cũng có, nhưng lại không hề thô tục như thế này, quả thật là vừa thô tục lại hạ lưu, lo lắng sao. . . Làm cho người ta phát ngượng a!

Xem đi xem đi, bây giờ trong Bang còn đang người người hò hét a!

Làm công rồi làm công, login không làm công thì không thể có tiểu JJ. (Lik*miệng co giật*)

Mà người đang kêu gào trong bang, Tô Lạc có chút ấn tượng, là một một thân trang phục mốt đêm thất tịch, váy áo bay bay, thỉnh thoảng cũng có hợp tác đi bản sao, nhưng quyết không phải là một em gái Băng Tâm dịu dàng như nước.

Sau đó, một đám con gái gióng trống khua chiêng thảo luận BL anime các loại tiêu chuẩn, đám con trai cũng không chịu yếu thế, khí thế ngất trời thảo luận nữ AV,cái kia Hàn Sương thần mã còn hỏi nếu như Vũ Đằng Lan(1) và Thương Tỉnh Không(2) cùng lúc rơi xuống nước thì mấy người sẽ cứu ai, một vấn đề ngớ ngẩn như thế mà một đám người vẫn còn thảo luận đến khí thế ngất trời, cái gì mà luận điểm luận cứ duy vật biện chứng đều lôi ra hết, thật là làm cho người ta không nói được lời nào. Tô Lạc nâng trán, đúng là tạo hoá trêu ngươi, đám người không bình thường này có thể tụ họp lại với nhau quả thật là không dễ dàng a. . .

Trước đây nó mỗi ngày đều ở trong bang đùa giỡn lưu manh, sau đó tất cả đều kêu lên, Hạ Hạ cô đúng là sắc nữ a, bla bla bla, bây giờ cô cảm thấy cô căn bản không thể chen miệng vào, nếu mở miệng ra, chắc chắn là sẽ lập tức bị hạ gục, một kết quả rất không hay ho, cô vẫn luôn cho rằng mình là nữ vương công, chưa từng nghĩ rằng núi cao còn có núi cao hơn, hôm nay mới hiểu được, cô chỉ là tiểu thụ a!

Hơn nữa tốc độ nói chuyện nhanh như thế lại không hề làm ảnh hưởng tới nội dung của bọn họ, nói tới nói lui nói đánh nói đá, có thể từ một nồi thập cẩm nói đúng đề tài của mình, nam AV nữ BL, nước giếng không phạm nước sông, thỉnh thoảng còn liên hệ hai bên bổ sung chỗ thiếu, có thể nói là vô cùng hài hoà.

Vì vậy Tô Lạc rơi mồ hôi, trong bang viết một hàng chữ.

【 Bang 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Mồ hôi rơi a. . .

Một câu “Mồ hôi rơi a” lập tức chìm nghỉm trong hàng chục ngàn chục vạn hoa bướm, Tô Lạc nghĩ có lẽ là không ai nhìn thấy, ai ngờ Linh Dực vẫn im lặng nãy giờ lại đột nhiên xông ra.

【 Thượng Thư Bang 】 Vũ Nhiên: Vợ à, em vẫn là chỉ nên nhìn mình anh thôi, trong sáng đáng yêu mặc cho quân gục.

Linh Dực lời vừa đi ra, hiệu quả lập tức ứng nghiệm, cả kênh Bang đang ồn ào lập tức yên tĩnh, trạng thái chân không được giữ trong vòng mười mấy giây, Tô Lạc cảm thấy trên đầu mình có một đám quạ đen đang bay lượn.

Sau khi yên lặng trong chốc lát, bạn Ta Là Gạch Chéo lần trước đã bình tĩnh vạch trần bộ mặt khoe khoang của Linh Dực lại lần nữa oà lên.

【 Bang 】 Ta Là Gạch Chéo: Vũ ca, em không phải muốn vạch trần chị. Chỉ là đường link lần trước anh cho em, em còn chưa vào đâu, anh cho em xin lại đi a, được không, được không?

Linh Dực lập tức thanh minh, P, thần mã đường link, lần trước là cho cậu xem hoạt hình Hồ Lô Oa thôi.

Mọi người trong bang phụ họa: Đúng vậy đúng vậy, chính là truyện một cô gái và bảy chàng trai thôi mà . . . .

Hạ Lãnh Nguyệt: “. . .”

Tiếp theo, bạn Ta Là Gạch Chéo vẫn còn rất oan ức giải thích trong bang.

【 Bang 】 Ta Là Gạch Chéo: Vũ ca, em thật sự không phải muốn vạch trần anh!

【 Bang 】 Hắc Chủ Quyển Quyển: Chồng à, chúng ta tin tưởng anh.

【 Thượng Thư Bang 】 Vũ Nhiên: Thảo! (chửi đó =,.=)

Hạ Lãnh Nguyệt: “. . .”

Còn có thể làm gì nữa đây? Tô Lạc mắt trợn trắng nhìn màn hình, ngoại trừ im lặng thì còn có thể làm gì?? Thế giới thật là điển rồ!

Lại nói tiếp, hiện tại Tô Lạc đang đứng trong ngự đình viện, bởi vì vẫn say sưa nhìn đấu võ mồm trong bang, kết quả là không chú ý xung quanh, kết quả là bị một cái Thiên Phạt đánh trúng khi còn đang trong trạng thái dại ra, đến khi phản ứng lại thì đã ở trong trạng thái toàn thân bất động, không thể cử động cũng không thể di chuyển, mặc dù hiện tại cô có hơn 20000 máu nhưng cũng chịu không nổi bị một đám người vây công, chỉ chốc lát sau đã ôm hôn mặt đất.

Vì nhân vật đã chết cho nên F11 cũng bị xoá bỏ, một đám người {chữ đỏ} vây quanh thành vòng.

Tô Lạc uất ức, giết cô một cái Băng Tâm như vậy, có cần đến mức điều động cả một phân đội sao? Thật là quá coi trọng cô rồi.

Trước mặt có Đường Thiển Thiển, Nhược Tương Tích, Hoa Vô Khuyết, Tam Khỏa Dược, đương nhiên còn có Thanh Nhiên, có Băng Tâm có Hoang Hỏa có Thiên Cơ, hoàn toàn có thể trực tiếp khiêu chiến các loại bản sao.

【 Trước Mặt 】 Đường Thiển Thiển: Tích Tích, chúng ta báo thù cho em!

【 Trước Mặt 】 Nhược Tương Tích: Cô đứng lên a! Côđứng lên a!

Tô Lạc đột nhiên có cảm giác như sắp chết thật, cô nhớ tới loại tình cảnh này trong kịch truyền hình, chính là trước khi chết, mở to hai mắt nhìn chằm chằm vào kẻ thù, dùng ánh mắt hung ác nhất nhìn gắt gao bọn họ, một lần lại một lần, sau đó mở miệng nguyền rủa họ, “Ta dù thành quỷ cũng không buông tha cho ngươi!” Cuối cùng mãi đến khi tắt thở, cũng là chết không nhắm mắt, dùng đôi mắt giận dữ của mình khiến cho quân địch kinh sợ!

Tô Lạc cảm thấy mình bây giờ đúng là y hết tình cảnh đó, mặc dù lúc này nhân vật của cô đã chết rồi.

【 Trước Mặt 】Hoa Vô Khuyết: Đồ bỏ đi, rất thích chết sao?

【 Trước Mặt 】 Hạ Lãnh Nguyệt: Rất thích, ngươi cũng có thể cảm thụ một chút.

Mặc dù Tô Lạc trước khi chết không có chút giãy dụa, nhưng khi nằm trên đất, cô vẫn ở trong bang do dự đánh một câu, ngự đình viên có {chữ đỏ}.

Cô không biết có ai thấy hay không, cho dù có người thấy thì có ai đến khồn, bởi vì thật ra tất cả mọi người đều không quen, hơn nữa vì chuyện lần trước với Vũ U, cô cảm thấy đám người này thật ra đối với cô cũng không phải rất thân thiện, mặc dù vui vẻ gọi chị dâu chị dâu, cho nên Tô Lạc sau khi nói một câu này cũng không có nhắc lại, nghĩ thầm cho dù có người đến thì có lẽ cũng là do Linh Dực dẫn đầu, nhân số cũng không nhiều lắm.

Cứ nghĩ vậy nằm khoảng nửa phút thì thấy một đám người chậm rãi đi tới, vì vậy Tô Lạc rất bình tĩnh trả lời Hoa Vô Khuyết, rất thích, mặt đất rất lạnh, cùng nhau nằm mới thích nha.

Những thành viên của Nhà Giam Thời Đại Mới không phụ sự mong đợi của mọi người, rất nhanh đem tiểu đội năm người nằm bẹp trên đất, đám Hoa Vô Khuyết cũng không trực tiếp sống lại, mà nằm trên mặt đất chửi lấy chửi để, kết quả là đám Nhà Giam Thời Đại Mới cũng không giận, chỉ vòng tay nhau nhảy múa, còn có mấy người cùng nhau ngồi trên thi thể, còn có hai acc nữ tính đứng dâm loạn thi thể, năm người kia cuối cùng nhịn không được mà sống lại đến nơi khác, Tô Lạc thì được Băng Tâm trong bang kéo dậy.

Hệ thống: Vũ U sử dụng Thất Tinh Hoán Hồn với bạn, bạn có thể sống lại. Đồng ý hay không?