Chương 138: Bên trọng bên khinh (1)

Phương pháp quản lý phản quân Địa phủ có rất nhiều loại, Mặc Yểm lại chọn một loại rất vòng vèo, thậm chí hắn hoàn toàn không tiếc tốn những mối quan hệ này, từ đầu, yêu ma luôn luôn chướng mắt, trong đó có một ít ấm ức với người Thanh Lương Quan cùng Thiên đình.

Bạch Bạch một tháng này cũng sẽ không hóa ra hình người, hắn không nỡ miễn cưỡng nàng, liền đành phải tính toán trên đầu những người khác ở Thanh Lương Quan.

Tuyết đảo cùng lam bàn trầm ngâm một hồi, dù sao hiện tại điều kiện Mặc Yểm chưa định ra, hảo hán không chịu thiệt thòi trước mắt, trước đáp ứng không ngại, thêm một ít thời gian dự liệu, chờ bọn hắn âm thầm liên lạc với các đầu mục phản quân khác, nói không chừng còn sẽ có cơ hội chuyển biến.

Thực lực Mặc Yểm, vừa rồi đã thấy được, bọn họ vẫn nghĩ đến lấy thiên la địa võng đại trận phối hợp “Hóa cốt vụ” (biến người trong sương mù thành xương khô) mấy ngàn loại vật kịch độc vất vả thu thập tu luyện mà thành nhưng một chút cũng không làm gì được bọn họ, chẳng những không gây thương tổn Mặc Yểm nửa sợi lông, ngay cả người kéo xe yêu mã lông tóc đều không tổn hao gì, mà Mặc Yểm từ đầu tới cuối thậm chí không có hiện thân, lại càng không chứng kiến hắn động thủ làm phép như thế nào, công kích của bọn hắn toàn bộ như làm trò đùa cản lại, lam bàn thậm chí còn tổn thất Ngàn độc xà linh” thật vất vả mới luyện ra.

Thủ đoạn mạnh như vậy khủng bố quá mức, hơn nữa bọn họ cũng nhìn ra được, Mặc Yểm cũng không có ra đòn sát thủ với bọn họ, cho nên Tuyết Lăng cùng Mộc Cức hai người tuy thua chật vật, nhưng mạng nhỏ được bảo vệ. Mà ngàn độc xà linh bị giết chỉ là một cảnh cáo– hắn lúc ấy có thể đơn giản giết chết bất luận kẻ nào ở đây!

Ngàn độc xà linh là bảo vật lam bàn mới vừa vào đạo đã bắt đầu tu luyện điều dưỡng, dung hợp chín trăm chín mươi chín máu điều huyết độc vật độc xà khác nhau nuôi gần trăm năm, hơn nữa hắn thân mình máu huyết độc tu thành, trên tay hắn chỉ vẹn vẹn có hai điều.

Tùy tiện một ngàn độc xà linh, luận pháp lực cùng độc công kích đều còn hơn bất luận yêu ma nào dưới tay hắn, kể cả đệ tử đắc ý xuất hiện lần này Mộc Cức. Trên thực tế, hai người Mộc Cức cũng không phải đối thủ của một ngàn độc xà linh.

Mà bảo vật, dưới tay Mặc Yểm sức phản kháng đều không có, dường như là loại con tò he tượng gỗ, bị người thoáng cái đánh tan ba hồn bảy vía.

Lam bàn đã không kì quái khi đối phương có thể trong ảo giác một mảng lớn xà trùng dễ dàng nhận ra giấu ở trong đó thực chất chỉ có cái chết, bây giờ nghĩ lại hắn thật sự quá ngây thơ, lại cho rằng ảo thuật như vậy có thể lừa gạt Mặc Yểm.

Bất kể như thế nào, hiện tại chống lại Mặc Yểm, hoàn toàn là tự tìm đường chết, cho nên Tuyết Dảo cùng Lam Bàn chỉ do dự một lát liền sảng khoái đáp ứng điều kiện của Mặc Yểm, tại chỗ quỳ lạy chi lễ đối với hắn, phụng hắn vì cùng chủ.

Trường hợp như vậy Phi Du những ngày này gặp qua nhiều lần, tuy nhiên những yêu ma quỳ lạy này không phải lạy nàng, nhưng nàng như cũ cảm thấy cảm thấy thỏa mãn, nam nhân của nàng tất nhiên trong phủ là người mạnh nhất!

Giờ phút này nàng vô cùng may mắn chính mình lại ở vị trí nhân vật như vậy, tức giận đối với Mặc Yểm không cho phép nàng mang binh xông Quỷ Môn quan cũng tan thành mây khói, nhưng đồng thời trong nội tâm thực sự dâng lên bất an mãnh liệt.