Chương 14: Chính văn (mười bốn)

Dưới ánh đèn, Dương Song Song hồng quả hồng sắc mặt như lửa, nàng cả giận nói: “Ai hiếm lạ a, chúng ta đi thôi!”

Ta giữ chặt nàng, kiên trì đối phục vụ sinh nói: “Chúng ta là ‘Tam điểmngũ’ mời tới, ách, Lục Hổ, ngươi hỏi Lục Hổ là được rồi.”

Dínhvào thịt áo sơmi cùng lông mi cùng nhau một chút lay động, phục vụ sinhđầy cõi lòng tò mò lại nhìn ta một cái, nói một tiếng “Các ngươi tại chỗ này đợi trứ”, biến mất ở một đống dính vào thịt cùng lộ thịt áo sơmitrong lúc đó.

Không đến 2 phút, Lục Hổ cùng dính vào thịt áo sơmi cùng nhau xuất hiện . Cám ơn trời đất, hắn không có mặc dính vào thịtáo, nhất kiện Đời Đường dàn nhạc T-shirt, T-shirt ngoại hay là kiachiếc áo lót. Tóc của hắn chính là bình thường bản tấc, đồng dạng cám ơn trời đất, không có giống trong phòng này cực kỳ nhiều nam sinh như vậynhiễm hoàng. Lục Hổ nhìn thấy ta, trong mắt lóe nhường lòng ta nhảy cóchút nhanh hơn quang… Ta rất hàm súc , không là có chút nhanh hơn, màlà mau đắc rất lợi hại, thế cho nên trong lỗ tai tràn đầy bang bang nhịp đập thanh âm, nhưng lại không nghe được hắn nói câu gì.

“Thực xin lỗi, ngươi lặp lại lần nữa, nơi này quá ồn.” Ta chỉ thật là lớn tiếng hỏi.

“Ngươi ở đây giả ngu, đúng hay không? Dễ nghe nói nghĩ nghe nữa một lần? Ta mới không lên này làm đâu.” Lục Hổ cười xấu xa.

Ta bĩu môi: “Không nói thôi, dễ nghe nói kỳ thực tiện nghi nhất , đầy đường tùy chỗ nhặt.”

Dương Song Song bỗng nhiên ở sau thân ta nói: “Hắn nói, ngươi có thể tới, hắn thật cao hứng.”

Lục Hổ này mới phát hiện sau thân ta còn có hai vị nữ sinh, hơi sửng sờ: “Ngươi… Ngươi nguyên lai không là một người tới.”

Dương Song Song đi lên từng bước, phồng lên hồng phác phác mặt nói: “Chẳng lẽ nơi này chỉ cho Phi Phi một người đến?”

Ta chỉ hảo hoà giải nói: “Các nàng… Các nàng là bạn học ta, là của các ngươi siêu cấp fan, thật nhiệt tình .”

Lục Hổ ra vẻ ngại ngùng nói: “Ta còn không biết, các ngươi trong đại học cũng có yêu mến chúng ta âm nhạc .”

” có a, ta luôn luôn truy tùy các ngươi trưởng thành .” Dương Song Songđại khái đã sớm dự liệu được sẽ có như vậy trường hợp, bắt đầu tiến vàonhân vật, “Ta biết của các ngươi tiền thân, trước kia dàn nhạc tên là’Dơ dáy bẩn thỉu kém’, là ngươi lúc học lớp mười liền tổ kiến , bởi vìkia là của các ngươi lão sư cùng cha mẹ cho các ngươi ôn nhu nhất đánh giá. Cácngươi cho đến tận này tổng cộng có bốn mươi ba thủ nguyên sang, trong đó ba mươi mốt thủ là punk Rock and roll phong cách, mặt khác cửu thủ làkim loại nặng. Còn có tam thủ chậm bản tình ca, là vì ứng phó ra điệpđánh bảng thương nghiệp hóa cần. Ở quán bar, tiểu rạp hát chờ diễn xuấtkhi, các ngươi cũng sẽ trở mình hát một ít Rock and roll kinh điển, cũng là vì thích ứng người nghe khẩu vị. Tự đi từ năm đó, thông qua chúngmiệng tương truyền, các ngươi dần dần bị địa hạ cùng trên đất âm nhạcvòng sở nhận thức, thậm chí chiếm được cùng ‘Địa hạ trẻ con’, ‘AK47’ như vậy nhãn hiệu lâu đời nhạc rock ‘n roll đội đồng đài diễn xuất cơ hội.Các ngươi cùng ‘Thiên cẩu’ Công ty Đĩa Nhạc ký hợp đồng đã nói tới cuốicùng giai đoạn, tờ thứ nhất album công việc bếp núc cũng đã bắt đầu tiến hành…”

Lục Hổ nhảy lại đây, bưng kín Dương Song Song miệng,giảm thấp xuống thanh âm nói: “Ngươi… Ngươi rốt cuộc là ai a? Làm saongươi biết nhiều như vậy? Chúng ta ký hợp đồng cùng ra album chuyện coinhư cái ngành nghề cơ mật, ngươi không cần kêu lên được không được!Ngươi lại là làm sao mà biết…”

Nhìn đến Lục Hổ trứ bộ dáng gấpgáp, ta không nín được muốn cười. Dương Song Song đã gặp qua là khôngquên được ta là đã lĩnh giáo rồi, nàng nhất định trước khi tới đối “Tamđiểm ngũ” dàn nhạc cùng Lục Hổ tiến hành rồi xâm nhập nghiên cứu, mới có thể giống lưng bài văn giống nhau kéo lên “Tam điểm ngũ” gốc gác.

Dương Song Song nhe răng cười nói: “Không cần phải sợ, chủ phụ xướng chủ âmBass Lục Hổ bạn học, ta còn biết ngươi sinh ra ở năm một chín chín batháng sáu mười sáu ngày…”

Nhị lẻ một linh năm tháng mười một tháng tư tốt.

Ta vội nói: “Song song, có thể, không cần lại tra tấn Lục Hổ bạn học.”

Lục Hổ vừa liếc nhìn Khổ Liên Trà, bất quá rất nhanh thu hồi ánh mắt, nhấtđịnh là lo lắng nàng cũng giống song song như vậy miệng phun hoa sen,vội nói: “Các ngươi tất cả đi theo ta đi, an vị chúng ta dàn nhạc bêncạnh tốt lắm.”

Quán bar tận cùng là cái không lớn vũ đài, vài cái đàn ghi-ta, cái giá cổ đã bãi phóng hảo, ngọn đèn cũng đã đánh nhau,xem tới trình diễn tùy thời đều phải bắt đầu.

Lục Hổ dẫn chúng ta cách vũ đài gần nhất một loạt phía bên phải một cái bàn thượng ngồixuống, giới thiệu chúng ta nhận thức dàn nhạc mặt khác ba cái thànhviên, bọn họ cũng đều là cùng Lục Hổ tuổi không sai biệt lắm choai choai đứa nhỏ, mỗi người bên người đều có nữ hài tử, nhìn qua vừa tốt nghiệptrung học đệ nhất cấp cái loại này non mềm khuông. Không biết tại sao,ta có chút may mắn Dương Song Song cùng Khổ Liên Trà theo giúp ta cùng đi , bằng không… Giống bộ dáng gì nữa?

Dàn nhạcthành viên một người trong liếc mắt một cái nhìn qua liền tương đối “3giờ rưỡi” tiểu tử hướng Lục Hổ tả oán nói: “Chúng ta đâu có , mỗi ngườichỉ có thể thỉnh một vị ‘Khách quý’ , ngươi thế nào một chút dẫn theoba?”

Lục Hổ vẫn không nói gì, ta lại nhịn không được nói: “Cácngươi còn được xưng punk đâu, cũng làm bình quân chủ nghĩa a? Hôm nay là ngoại lệ, nếu không hạ hai lần diễn xuất hắn một cái khách quý khôngmời, nhường cái danh ngạch cho ngươi, liền huề nhau, như thế nào?”

Tiểu tử kia há miệng thở dốc, biết cùng ta biện luận, tựa như “Tam điểm ngũ” cùng Green Day so với ai khác là punk giáo chủ, căn bản không có phầnthắng, liền không nói thêm gì nữa .

Chúng ta phân biệt điểm coke cùng Băng Trà sau, diễn xuất rất nhanh bắt đầu.

Quả nhiên, cùng Dương Song Song thư xác nhận khi nói giống nhau, bọn họbiểu diễn bộ phận bản thân nguyên sang, cũng xen lẫn mấy thủ đại dươngbờ đối diện nhãn hiệu lâu đời nam hài punk dàn nhạc Blink-182 cùng TheOffspring một ít ca. Ta không là Giang Kinh thứ nhất vui vẻ bình người,nhưng nghe cho ra chính bọn họ sáng tác này ca kém cỏi nhất cũng có thểdùng “Đáng yêu” để hình dung, khoan khoái trào dâng giai điệu, nhưng cam đoan ở ngươi nghe được tam lần đã ngoài sau, có thể nghe ra âm thầm sầu não; ở ca tụng trứ không biết không sợ, tùy tâm sở dục đồng thời, cũngtoát ra đối tương lai cùng quanh mình này vật chất thế giới mê võng. Dùsao cũng là một đám đại đứa nhỏ, theo bọn họ ca danh cũng có thể thấyđược một ít lòng của bọn họ suy nghĩ, tỷ như “tái kiến khi không cần tái kiến ngươi”, “hỏa thiêu tương tư cây”, “hoa lệ tiểu xoay người”, “ngươi sở không muốn, chớ thi với ta”, “mười tám năm sau mười tám tuổi sinhnhật”, đợi chút.

Trên võ đài Lục Hổ, như là thay đổi một người.

Cùng Lục Hổ ngắn ngủn hai lần gặp mặt, cho ta ấn tượng là hắn coi như tươngđối văn tĩnh, hơi ngại ngùng cái loại này nam hài, cùng hắn “Hổ” đạidanh chẳng phải thật tương xứng. Ánh mắt của hắn cùng thân thể đều lộ ra một loại không lớn chấp nhận khí chất, mặc dù ở công viên tưởng niệmtưởng niệm trứ đồng bào của mình muội muội, hắn giống như cũng sẽ khoanthai đi ra bi thống.

Nhưng giờ phút này, hắn thành trên thế giới thứ nhất đài vĩnh động cơ.

Ngón tay bát huyền như bay, hai chân có nhịp nhảy lên, phảng phất trên đất ở có nhịp phun lửa, tùy thời sẽ đốt tới chẳng sợ chỉ chậm nửa nhịp cangười. Đầu của hắn cũng đi theo nhịp lắc lư, ngươi cơ hồ đó có thể thấyđược mồ hôi theo hắn trên đầu bốc hơi thành bạch khí, phát ra ở mùi rượu toả khắp bên trong.

Vỗ tay, thét chói tai, vung tay cánh tay, nếu không là không gian thu hẹp, ngươi thật sự sẽ cho rằng đây là hạng nhất dàn nhạc tuần diễn. Lòng, cũng theo bọn họ âm nhạc trầm bổng phập phồng.

Ta nghĩ, tối nay sau, ta cũng thành này đàn không đứng đắn đứa nhỏ fan.

Thời gian như bay, ta mặc dù không có nhất nhất đếm quá, nhưng đảo mắt bọnhọ ít nhất hát mười lăm bài hát. Dàn nhạc mỗi người đều mồ hôi như mưa,đều ngồi trở lại chúng ta này cái bàn biên.

Ngoại trừ Lục Hổ.

Lục Hổ lúc này còn đứng ở trên đài, chỉ bế một phen bình thường dân dao đàn ghi-ta.

Hai giờ đến luôn luôn tại punk âm nhạc khích lệ hạ nhiệt lưu bắt đầu khởiđộng quán bar dần dần an tĩnh lại, tất cả mọi người nhìn cô đơn chiếcbóng Lục Hổ.

Hắn muốn làm gì? Đơn ca?

Bỗng nhiên, ta phát hiện Lục Hổ ánh mắt ở trên mặt ta hơi trú.

Trời ạ, hắn muốn làm gì? Hắn có thể hay không tại đây loại công chúng trường hợp nói một ít tam điểm ngũ lời nói?

Chờ hắn vừa mở miệng, ta mới phát hiện được ta lo lắng tuyệt không dư thừa.

“Phía dưới bài hát này, cũng là chúng ta tối hôm nay cuối cùng nhất thủ, là thủ ca khúc mới, hiến cho nhất bé gái…”

Ta có thể cảm giác Dương Song Song tay gắt gao nắm chặt của ta cánh tay,nhẹ giọng nói: “Hắn chỉ điểm ngươi thổ lộ, này… Cái này làm sao giốngnhư “Kỳ án ánh trăng” lí một cái nào đấy kiều đoạn…”

“… Đó là một cái đối với ta rất trọng yếu nữ hài…”

Ta nhỏ giọng nói: “Chúng ta lui lại đi.”

Dương Song Song cười lạnh nói: “Đã quá muộn. Ta dùng di động giúp ngươi lục video clip.”

“… Từng đã, chúng ta như hình với bóng, nhưng là hôm nay, ta sẽ không cònđược gặp lại nàng.” Lục Hổ thanh âm đột nhiên bắt đầu nghẹn ngào, tacũng bắt đầu hiểu được vì sao ta là thiên hạ vô song một bên tình nguyện người tình nguyện.

Đây là thủ viết cấp Lục Sắc ca.

LụcSắc, là Lục Hổ song bào thai muội muội. Ta ở Âm Dương giới chứng kiếnmười hai cái mộ bia người thứ nhất chủ nhân. Nàng giờ phút này, đã thành xương khô một khối.

Ngoại trừ song bào thai bản nhân, đại kháikhông ai có thể thể hội, bọn họ tình cảm sẽ có bao sâu, sẽ có bao nhiêuthông minh sắc xảo.

“Của ta ca từ, mượn tang khắc gia kỷ niệm Lỗ Tấn thơ “có người”, do dó thanh minh.”

Sau đó hắn bắt đầu kích thích kia đàn ghi-ta huyền, huyền chiến, một tiếng thở dài, một tiếng khóc nức nở.

“Có vài người còn sống

Lại mất đi tất cả mộng

Có vài người đã chết

Lòng của nàng còn đang nhảy nhót

Lòng của nàng còn đang nhảy nhót

Nhảy lên ở ta mất ngủ bầu trời đêm

Lòng của nàng còn đang nhảy nhót

Nhảy lên ở ta khát vọng trong mắt

/>Ta nghĩ muốn tìm kiếm nàng phương hướng

Ta đi không lên núi cao độ bất quá biển cả

Ta hướng thiên sử mượn nhất đôi cánh

Nàng nói ta còn chưa đủ kiên cường

Tưởng niệm là nhất thanh lợi kiếm

Xuyên thấu ta đơn bạc trong ngực

Ngay tại ta ngoái đầu nhìn lại nháy mắt

Nàng vẫn như cũ ở bên cạnh ta

Nàng vẫn như cũ ở bên cạnh ta

Nàng vẫn như cũ ở bên cạnh ta ”

Của hắn tiếng ca, không là punk, không là Rock and roll, không có rảnh động sầu bi, chỉ có sâu không thấy đáy tưởng niệm, cùng lực bất tòng tâm bất đắc dĩ.

Của ta nước mắt thành sông, ồ ồ chảy tràn vẻ mặt khắpmặt, may mắn bản thân không có nùng trang diễm mạt, bằng không giờ phútnày gương mặt nhất định là kinh kịch vẻ mặt.

Cái loại này tưởngniệm, cái loại này tâm liên tâm bị cắt đứt đau nhức, ta không có cao như vậy ngộ tính có thể chuẩn xác cảm thụ, chỉ có thể tưởng tượng, sao mộtcái khổ chữ đắc.

Hắn đối muội muội qua đời cái loại này lực bấttòng tâm cảm giác, ta nhưng có thể thật sâu thể hội: ta nhìn thấy kiamười hai cái mộ bia, ta biết hai cái tử kỳ đã chính xác thực hiện, tabiết vận rủi sẽ lục tục buông xuống ở mặt khác mười người tươi sống trên người thiếu niên, nhưng ta có thể làm cái gì?

Ta lực bất tòng tâm.

Tiếng ca đã nghỉ, nhưng này câu “Nàng vẫn như cũ ở bên cạnh ta” vẫn như muộnchung vang ở trống rỗng hành lang gấp khúc, bách chuyển vọng lại ở bêntai ta. Ta mỗi một nghe thấy cập, trong đầu đều đã hiện ra kia tòa xếphạng người thứ tư mộ bia.

Lục Hổ chi mộ, năm một chín chín ba sinh, nhị lẻ một linh năm tháng mười một tứ ngày tốt

Tay chân tình thân, mặc dù cách âm dương mà nan dứt bỏ, thật chẳng lẽ sẽ ởkhông lâu tương lai, hai người cho dưới cửu tuyền gặp lại?

Ta một bên cùng từng trận đánh úp lại lương ý chống lại, một bên cầm lấy dần dần dâng lên một cái ý niệm trong đầu.

Có lẽ, vận mệnh thật sự có thể thay đổi, chỉ cần ngươi cũng đủ kiên cường.

“Ngượng ngùng, ta cũng không phải cố ý kích thích, làm ngươi khóc…” Lục Hổ dù sao còn nhỏ ( chỉ theo ta lớn bằng mà thôi ), không biết có mấy lời kỳthực không cần phải nói.

“Ai khóc.” Ta cũng dù sao còn nhỏ, không biết chống chế là tối gầy yếu phản kháng.

“Kia trên mặt ngươi nước…”

“Trời nóng lưu hãn.” Ta nhìn thoáng qua cách đó không xa Dương Song Song cùng Khổ Liên Trà, ở ta cần nhất hậu viên đội thời điểm, các nàng cũng đangcùng hai tên nam sinh nói chuyện phiếm.

Ta có phải không phải nên nói cho hắn biết? Nói cho hắn biết ta nhìn thấy hắn mộ? Cái chết của hắn kỳ?

“Thiên không còn sớm, chúng ta đắc quay về trường học. Quá muộn quay về ký túc xá sẽ có phiền toái.” Ta hướngDương Song Song vẫy tay, nhưng nàng trở thành gấu mèo mắt về sau ánh mắt tựa hồ càng không mẫn cảm , làm bộ không phát hiện.

Lục Hổ trênmặt hiện ra nhàn nhạt thất vọng, không muốn làm cho ta phát hiện, nhưngche dấu thật sự không thành công, đành phải rất lịch sự nói: “Ta đây đưa tiễn các ngươi, đưa đến Bách Gia cửa thôn.”

Bách Gia thôn làđường dành riêng cho người đi bộ, ở đầu đường cuối phố có thể chiêu xetaxi. Lục Hổ cùng ta đi ở phía trước, Dương Song Song cùng Khổ Liên Tràđi theo đại khái năm thước ở ngoài, đại khái ngay cả các nàng đều sợ bản thân bóng đèn ánh sáng quá mức mãnh liệt.

Nhưng là các nàng nàobiết đâu rằng, ta không có chút nào cùng nam sinh cùng nhau tản bộ hẳnlà có cái loại này ngọt ngọt ngào ngào, hoặc là chẳng sợ non tươi tò mòcảm giác. Ta thậm chí nói không nên lời gì hoạt bát hài hước lời nóigiảm bớt một đôi trầm mặc ít lời người xấu hổ. Ta nói không ra lời, bởivì ta trong đầu chỉ có một ý niệm, chỉ có một vấn đề.

Ta có phải không phải nên nói cho hắn biết?

Sự việc là như này?

Đôi ta thật có duyên đâu, ta nhìn thấy quá của ngươi mộ bia!

Ngươi tiếp qua hai tháng sẽ chết !

Đáp án ở phiêu tán ở hư vô mờ mịt đang lúc, nhưng ít ra có một chút rõ ràng vô cùng: ta sẽ không để cho trên mộ bia tiên đoán trở thành sự thật, ta sẽ dùng sức tất cả vốn liếng, không nhường trên mộ bia tiên đoán trởthành sự thật.

Sát hại Lục Sắc cùng Cố Chí Hào , là cùng một cáitóc dài nữ nhân – – hoặc là, một cái tóc dài nữ quỷ, một cái cũng từngchờ không kịp của ta tận thế, ý đồ trước tiên giết ta bạch cốt tinh.

Trừ bỏ cái kia tóc dài nữ nhân, chính là giải trừ Lục Hổ bị hại tai hoạngầm, nói không chừng, cũng chính là giải cứu bản thân ta.

Chúng ta phải tìm được nàng, trừ bỏ nàng.

Vì thế hay là ta phá vỡ trầm mặc, nói: “Lục Hổ, ta có ý nghĩ…”

“Chúng ta phải tìm được nàng, xử lý nàng.” Ta cùng Lục Hổ, ở cùng thời khắc đó, nói ra lời giống vậy.

“Ngươi nói cái gì? !” Ta cả kinh không biết vì sao, chẳng lẽ Lục Hổ đọc lên tâm tư của ta?

“Cái kia tóc dài nữ nhân, ” Lục Hổ cũng kinh ngạc nhìn ta, hoài nghi mìnhnghe lầm, cho nên tính toán giải thích cho ta rõ ràng, xác thực chứnghay không đang nói đồng dạng ý tứ.”Không biết tại sao, ta cảm thấy, sáthại muội muội ta , chính là ở công viên tưởng niệm lí nhìn thấy tóc dàinữ nhân, tìm được nàng, hỏi rõ sở, vì muội muội ta báo thù. Nếu ta có thể tiến vào cái kia kỳ quái thếgiới, nói không chừng có thể đem muội muội ta bị hại chuyện tra rõràng.”