Chương 140: Ta không phải sủng vật (1)

Huyền Minh ma dơi không nghĩ tới Bạch Bạch lại ở bên người Mặc Yểm, nhưng xem bộ dáng hồ ly này của nàng, đáng yêu thật là đáng yêu, nhưng thị uy đối với tiện nữ nhân Phi Du kia lại rất khó khăn!

Mặc Yểm từ khi Bạch Bạch xuất hiện, sắc mặt liền hết sức khó coi, Huyền Minh ma dơi ho khan hai tiếng, không dám trả lời, may mắn Ngọc Lưu Ly yêu phi còn có chút coi hắn là đồng bọn, vì hắn mở miệng cứu vãn nói:” Những chuyện này, Bạch Bạch ngươi hỏi Yểm quân đại nhân sẽ biết.”

Phi Du thấy Mặc Yểm mang theo một bạch hồ ly bên người, cảm thấy cả kinh, nữ yêu đối với hồ ly tinh cực kỳ mẫn cảm, lập tức đã nghĩ đến phương diện uy hiếp lớn nhất.

Bạch Bạch pháp lực so với trước đã cao hơn nhiều, yêu ma bình thường hoàn toàn nhìn không ra pháp lực của nàng nông sâu, Phi Du theo lẽ thường suy đoán, cho rằng bạch hồ tinh trước mắt là vì căn cơ quá kém cho nên mới không có thể hóa ra hình người.

Một khi hồ ly tinh đã không thể hiện ra hình người, vậy đối chính mình uy hiếp còn có ích sao…… Phi Du nghĩ trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, bằng ngữ khí ôn nhu nói:” Đây là sủng vật của Yểm quân? Thật đáng yêu!”

Mặc Yểm đưa tay sờ Bạch Bạch, Bạch Bạch lóe lên lui thân, lớn tiếng nói: “Ta không phải sủng vật!”Nàng là đệ tử Thanh Lương Quan sao có thể đi làm sủng vật của người ta? Trước kia vì tránh né Thiên kiếp giả dạng làm bạch hồ sủng vật của Lăng Thanh Ba cũng không sao, làm một hồ tiên có lý tưởng có theo đuổi, nàng mới không cần làm sủng vật của kẻ bại hoại!

Mặc Yểm thần sắc ngưng tụ, Phi Du cảm giác được hắn ở bên cạnh trở nên có chút cứng ngắc, hẳn là nổi giận, vội vàng giả vờ hiền lành hoà giải nói:” Yểm quân tiểu hồ ly này thực tinh nghịch.”

Mặc Yểm đối Bạch Bạch trước mặt mọi người làm trái hắn, né tránh hắn chạm đến, quả thật có chút tức giận, lại thêm hôm nay Bạch Bạch hờ hững trầm mặc cùng với thái độ vừa rồi đối Huyền Minh ma dơi cùng Ngọc Lưu Ly Yêu phi thân mật, cơn tức trong lòng càng lúc càng tăng mạnh mẽ.

Bạch Bạch mặc dù có chút sợ hãi, nhưng nàng không muốn nhịn tức im hơi lặng tiếng nữa, nàng cũng rất tức giận, Mặc Yểm dựa vào cái gì tùy ý sai khiến nàng sắp đặt nàng?

Nàng cũng không yêu mến nữ nhân trang phục màu đỏ trong ngực Mặc Yểm này, nữ nhân này cũng không yêu mến nàng, nàng có thể nhìn ra được, nhìn trong ánh mắt của nữ nhân này rõ ràng khinh thường cùng chán ghét, hừ! Mặc Yểm không phải người tốt, nữ nhân bên cạnh hắn cũng không phải!

Một người một hồ, một đen một trắng cứ như vậy giúp nhau giằng co, bế cục có chút bế tắc. Mặc Yểm thấy Bạch Bạch lộ ra ánh mắt đề phòng tức giận đối với hắn một lần nữa, trong nội tâm vừa tức vừa vội, đây không phải hắn muốn, hắn muốn Bạch Bạch nhu thuận nghe lời đợi ở bên cạnh hắn, hắn muốn Bạch Bạch dùng ánh mắt làm nũng ỷ lại nhìn hắn, không phải giống như bây giờ– trước mắt Bạch Bạch như chỉ có bị chọc giận, lông mao dựng lên.

” Tất cả cút ra hết!” Mặc Yểm lạnh giọng quát,

Huyền Minh ma dơi cùng Ngọc Lưu Ly yêu phi liếc nhau, dẫn đầu thối lui ra khỏi đại điện, Phi Du bị thái độ lãnh khốc của Mặc Yểm hù đến, cười lớn nói:” Yểm quân đừng nóng giận, vì tiểu súc sinh như vậy, không đáng……”

Lời vừa ra miệng, người đã bị một chưởng đánh bay xa hơn một trượng, Mặc Yểm nhìn cũng chưa từng nhìn nàng, âm thanh lạnh lùng nói:” Lập tức cút đi!”