Chương 144: Dụ dỗ thất bại (1)

Mặc Yểm duỗi tay sờ sờ Bạch Bạch, ôn nhu nói: “Bạch Bạch của ta vẫn còn tức giận.”

Bạch Bạch nằm sấp giả chết, không rên một tiếng, nàng xác thực rất tức giận, hơn nữa rất sợ hãi, nàng không biết phải đối mặt nam nhân hỉ nộ vô thường này như thế nào, mình ở trước mặt hắn không hề có sức phản kháng, hắn có thể tùy ý khi dễ nàng, nàng ngay cả cơ hội chạy đều không có.

Ôn nhu vuốt ve trên lưng một lần lại tiếp một lần, tiếng Mặc Yểm tiếp tục truyền đến: “Không nên tức giận được không, ta từ nay về sau sẽ không đối với nàng như vậy.”

Bạch Bạch thoáng cái trên người run lên, hiển nhiên là nhớ tới cảm giác đáng sợ vừa rồi hoàn toàn bất lực bị người bài bố.

Mặc Yểm không biết nên an ủi nàng như thế nào mới có thể để cho nàng giống như trước chủ động dựa vào trong lòng ngực của hắn lại cọ lại cùng làm nũng, hắn nghĩ thừa dịp tháng này đem Bạch Bạch lừa cho tốt, để nàng đáp ứng một mực ở bên cạnh hắn, nhưng tình huống dường như phát triển ngược lại.

Hắn từ trước đến nay không có thói quen khống chế tâm tình của bản thân, quen muốn làm gì thì làm, một khi đụng phải phản kháng Bạch Bạch làm trái, thói quen muốn cưỡng chế làm nàng khuất phục, chính là cái tiểu hồ ly yếu ớt này lại miễn cưỡng chịu không nổi nửa điểm ủy khuất.

Hai tình huống đụng cùng một chỗ, vĩnh viễn là hành vi Bạch Bạch vô tâm chọc giận Mặc Yểm, Mặc Yểm dùng sức mạnh cứng tay bức hiếp nàng khuất phục, sau đó rước lấy Bạch Bạch khóc rống phản kháng càng cường liệt, lại sau đó, quan hệ hai bên tiến thêm một bước ác liệt.

Mặc Yểm biết rõ tiếp tục như vậy không được, nhưng chuyện trước mắt, lại luôn khống chế không nổi chính mình, nhìn Bạch Bạch mắt nhắm chặt ngồi phịch ở đệm nhỏ trên giường bộ dáng không phản ứng chút nào, trong nội tâm cảm thấy vừa khó xử lại vừa buồn cười, một tay đem nàng nhập vào lòng trong, đã thấy nàng vẫn là một bộ không tiếng động thái độ chống cự, thầm thở dài, nói:” Vậy các sư huynh của nàng đến cửa, nàng cũng không muốn gặp bọn họ sao?”

Lỗ tai nhỏ của Bạch Bạch giật giật, hiển nhiên là động tâm, bất quá lập tức lại khôi phục bộ dáng không phản ứng chút nào, xem ra là không dễ dàng rút lui như vậy.

Mặc Yểm nhớ tới Bạch Bạch đã từng muốn chính mình dạy nàng một chút pháp thuật, vì vậy tiếp tục dụ dỗ nói:” Ta dạy cho nàng làm thế nào đem chén trà biến lớn, làm thế nào biến ra nước ấm để tắm được không?”

Bạch Bạch nghe xong rất động tâm, lỗ tai nhỏ nhịn không được lại giật giật, nhưng nàng không phải dễ dàng rút lui như vậy! Vì vậy dùng sức đem mắt nhắm chặt một chút, giơ lên đôi tiểu móng vuốt một tay lấy lông xù ngăn chận lỗ tai nhỏ.

Cái động tác giấu đầu hở đuôi này, làm cho Mặc Yểm biết rõ Bạch Bạch sắp nhịn không được, vội vàng tăng lớn sức hấp dẫn nói:” Nếu không nàng muốn học cái pháp thuật gì, ta dạy cho nàng!” Sớm biết tiểu hồ ly đối những thứ này cảm thấy hứng thú như vậy, hắn có rất nhiều pháp thuật kỳ lạ quý hiếm có thể dạy nàng.

Đúng rồi, Vân Cảnh kia không phải mới vừa nói hắn tới là muốn dạy Bạch Bạch pháp thuật? Khó trách Bạch Bạch cùng hắn thân cận như vậy, hóa ra là thích học pháp thuật…..

Mặc Yểm vừa nghĩ cơn tức lại nổi lên! Nàng có thể không đề cập tới những sư huynh hỗn đản kia của nàng hay không?! Nhưng nghĩ đến hiện tại Bạch Bạch còn đang cùng hắn đấu khí, tuyệt đối không thể lại xúc động càng chọc nàng khóc.