Chương 15: Chính văn (mười lăm)

Ta chần chờ một chút, nói: “Ta nói … Ta nói , cũng là ý tứ này.”

Lục Hổ lắc đầu nói: “Ngươi… Tại sao muốn ngươi? Đây là của chính ta sự,ta cũng không nên ngươi cuốn tiến vào, đây nhất định rất nguy hiểm , cónhớ hay không lần trước ở công viên tưởng niệm, nữ nhân kia loại nàođiên cuồng!”

Ta nói: “Cho nên ngươi mới cần phải có người hỗ trợ nha!”

Lục Hổ tiếp tục lắc đầu: “Không được, một mình ta, cho dù thất bại, đãchết, cũng không có gì không dậy nổi, nhưng không thể lại cho ngươi liên lụy tánh mạng.”

Có lẽ, đây là hẳn là hướng hắn làm rõ lúc. Hướng hắn nói ra ta ở vườm ươm thấy một màn kia, nói cho hắn biết, chúng talà đồng nhất sợi dây thượng buộc hạt tiêu, sớm hay muộn đều phải đầunhập du sâu lửa nóng, đối mặt tất sát vận mệnh.

Âm lạnh lùng gió thổi tới, giống như nhắc nhở ta, cuộc sống tương lai sẽ là như thế nào.

Ta đang muốn mở miệng, quanh mình hết thảy bỗng nhiên kịch biến!

Tuy rằng gần đêm khuya, Bách Gia thôn cái kia phố vẫn là nhốn nha nhốnnháo, vạn đèn lóe ra, nhưng sẽ ở đó trận âm phong phất qua sau, ta pháthiện bên người chỉ còn lại có Lục Hổ. Chúng ta hay là ở trên một conphố, nhưng hai bên đường không là trăm quán rượu xanh vàng rực rỡ, mà là thảm đạm ánh trăng chiếu diệu hạ đổ nát thê lương, đầu đường thậm chímạn trứ nhàn nhạt khí trời. Dưới chân địa mặt là tảng đá cửa hàng liền,chiếu hai cái mơ hồ bóng người.

Ta cùng Lục Hổ bóng dáng.

“Ta cũng không có xung phong nhận việc đến chỗ này…” Ta nhìn khắp bốnphía, nhưng Dạ Quang vô lực, ta chứng kiến rất có hạn. Dương Song Songcùng Khổ Liên Trà, khi ta cần nhất hai cái đại bóng đèn chiếu sáng thờiđiểm, các ngươi ở nơi nào?”Đây là có chuyện gì? Chúng ta thậm chí khônglà ở công viên tưởng niệm…”

Lục Hổ nói: “Ngươi có cảm giác hay không, vừa rồi có trận thật âm phong?”

“Âm phong… Âm phong đem chúng ta quát đến chỗ này?” Ta cảm thấy giảithích không thông. Nhưng có một chút thật rõ ràng, đây không phải là tayêu thích lưu luyến cái thế giới kia.”Tại sao có thể rời đi địa phươngquỷ quái này? Mỗi lần ta tiến vào, đều không phải là điều kiện tượng!”

Ta tiếng nói ở làm người ta hít thở không thông giá lạnh không khí lạnh lẻo lí quanh quẩn.

“Ngươi nghe thấy cái gì chưa?” Lục Hổ dùng sức mấp máy trứ cái mũi.

Hắn nói lời này khi, ta đã nghe thấy được, một cỗ mãnh liệt cừc kỳ mùi nhi, máu mùi tanh.

Mặc kệ đây là cái gì dạng nhất thế giới, hiển nhiên taluôn luôn tại trong đó tiến hóa: theo mặt bằng, đến lập thể; từ ban sơbàng quan, đến bây giờ hãm sâu trong đó, từ ban sơ hắc bạch ảnh chụp,càng về sau nhiều màu thế giới ( đương nhiên thế giới này nhan sắc vốnlà rất có hạn ); từ ban sơ không tiếng động điện ảnh, đến bây giờ âmthanh nổi vờn quanh. Hiện tại, ta thậm chí có thể nghe thấy thế giới này mùi.

Ta phát hiện này là hạng nào đại đích bi kịch, ta càng muốn rời xa thế giới này, lại càng thường xuyên bị kéo vào bên trong đó.

“Mùi máu tươi nhi.” Ta nói, “Chúng ta là thế nào tới? Có thể hay không nhanh chút rời đi nơi này?” Thanh âm của ta như trước ở vọng lại, thế giớinày tĩnh đến mức làm cho lòng người kinh.

Kia cổ máu tanh mùi vịdày đặc đắc đã huân nhập của ta não khang, ta có thể cam đoan, lại cómột lát, ta sẽ mồm to nôn mửa. Mà tối làm ta bất an, hay là kia giốngnhư chết yên tĩnh.

Lục Hổ nói: “Ta cũng không biết nên thế nàorời đi nơi này.” Hắn và ta cùng nhau nhìn chằm chằm trên đất hai chúngta bóng dáng hết đường xoay xở.

Thẳng đến phát hiện hai cái bóng dáng biến thành ba cái.

Theo bên cạnh chúng ta bay nhanh chạy qua một cái giống cây gậy trúc mộtloại dài nhỏ thân ảnh. Người nọ chạy đến nhanh như vậy, chúng ta cơ hồthấy không rõ trên người hắn mặc là cái dạng gì thức quần áo, tóm lạicũng không Bách Gia thôn trên đường thường xuyên có thể nhìn thấy tếchân quần Jeans cùng bên người T-shirt, mà là bộ phiêu phiêu dật dậtthan chì sắc trường sam, phi chạy, giống trận hỗn độn gió xoáy.

Người nọ không biết là khi nào thì xuất hiện, tóm lại chúng ta không có chútnào nghe thấy, thẳng đến nhìn đến cái kia thân ảnh – – hắn không cótiếng bước chân.

Hắn đang chạy, nhưng không có tiếng bước chân!

Ta đây mới nhớ tới, mỗi một lần tóc dài nữ nhân đột nhiên xuất hiện, haitay âu yếm của ta cổ phía trước, cũng chưa bao giờ phát ra cái gì tiếngbước chân.

Kỳ quái là, người nọ theo bên cạnh chúng ta xẹt quasau, phảng phất nhớ ra cái gì đó, lại nhanh chóng đi vòng vèo, dừng ởbên cạnh chúng ta, phảng phất biết của ta mê hoặc, muốn nhường ta xemthanh hắn mặc đến tột cùng là cái gì.

Có chút giống hán phục,nhưng tựa hồ Byhahn phục càng hoa lệ, đầu đội đỉnh đầu xông thẳng lêntrời mũ, mũ chính giữa là một khối cực đại trân châu ( hoặc là thủy tinh châu, thủy tinh cầu… ), quần áo nguyệt bạch sắc phiêu dật trường sam, bên hông bọc một điều chuế mãn các màu châu ngọc hoa mỹ đai lưng, đailưng biên rũ một thanh trường kiếm. Ta còn chú ý tới, dưới nách của hắn, mang theo một cái dài nhỏ tráp.

Ta nhìn hắn cổ quái trangphục, thật muốn hỏi hắn, ngươi nhận thức không biết Cosplay nữ hoàng Khổ Liên Trà, nhưng ánh mắt của hắn nói cho ta, hắn không là đang đùa cáigì hóa trang trò chơi. Hắn thật nhanh trành ta liếc mắt một cái, lạithật nhanh nhìn chòng chọc Lục Hổ liếc mắt một cái, đây cũng là ta lầnđầu tiên có thể đem “Bay nhanh” cùng “Trành” dùng cùng một chỗ. Sau đóhắn nói: “Đi, rời đi nơi này!”

Thật giống như ta thật nghĩ vậy cái địa phương quỷ quái đến dường như!

Bỗng nhiên, trong mắt hắn hiện ra một mảnh nồng đậm khủng bố sắc, xoay người như tránh ôn thần một loại né ra đi. Ta cũng tùy theo hiểu được, củahắn sợ hãi từ đâu mà đến:

Ở phía sau chúng ta, ở phố một chỗ khác kia phiến khí trời trung, hiện ra ba cái khổng lồ bóng đen. Không là từ xa lại gần, không là bôn chạy tới, bọn họ liền như vậy trống rỗng nổilên, như là theo trong Địa ngục dâng lên.

Đồng thời, kia dày đặcmùi máu tươi cơ hồ đã ở trong không khí đạt tới bão hòa. Ta cũng là bởivì nhìn thấy bọn họ khi khiếp sợ trung đã quên nôn mửa.

Sau đó ta xem thanh, không là bọn hắn, mà là “Chúng nó” .

Thoạt nhìn xem, chúng nó chính là hình dạng vượt xa người thường chó dữ, sota đã thấy lớn nhất cẩu còn muốn hùng tráng, thẳng đứng lên, có haingười cao – – chúng nó thật là đứng thẳng trứ đi tới, cả người đen thùi, hắc đến cơ hồ cùng bốn phía hắc ám hòa làm một thể, phân biệt không rõhình dáng. Chỉ có một đôi hung thần một loại ánh mắt là huỳnh xanh biếc. Đến gần khi, chúng nó mặt mày hay là chỉ có thể lấy “Chó dữ” để hìnhdung, chính là treo trên bờ môi răng nanh hơn rõ rệt, như một loạt ngọngió, nhưng thật ra cùng sói hơn hình tiếu rất giống.

Nhưng không biết tại sao, ta còn là cho rằng chúng nó là cẩu.

Kia cổ phục lão nhân bôn chạy như gió, đảo mắt đã đem muốn theo của chúngta tầm nhìn lí biến mất, nhưng ta lập tức biết hắn còn xa không đủ nhanh chóng. Kia tam điều bóng đen, ba con sẽ đi đường Cự Linh lang khuyển,bổ nhào về phía trước, toát ra khoảng cách đã đem cổ phục lão nhân bônchạy khoảng cách bao trùm. Điện quang hỏa thạch trong lúc đó, lão nhânkia đã cùng này tam con ác thú lăn đánh ở một chỗ.

Ta ít dùngxem, chỉ biết một vị vẻ mặt kinh hoảng cốt sấu như sài lão nhân cùng tam con Big Mac chó dữ đã đấu, thắng thua lập phán. Quả nhiên, ẩn khôngnhịn được kêu rên truyền đến, là người, mà không phải dã thú tiếng kêu.

“Còn đứng ngây đó làm gì!” Ta lôi kéo Lục Hổ thủ, hai người dùng một trămgạo tiến lên tốc độ chạy, nhưng ngẫm lại chúng ta bực này thần tốc, cùng lão nhân một trận gió so sánh với, cùng Cự Linh lang khuyển bổ nhào về phía trước so sánh với, càng giống chậmchân vịt.

Chờ chúng ta đuổi tới hiện trường khi, cổ phục lão nhân cổ phục đã thành vài miếng vụn vặt vải rách, một đoạn cẳng chân bị ngậm ở một cái cự chó trong miệng, nhưng cánh tay trái của hắn, vẫn gắt gaobóp chặt cái kia dài nhỏ tráp. Từ đầu đến cuối, hắn ngay cả rút ratrường kiếm cơ hội đều không có.

“Tránh ra!” Lão nhân mất tiếng thanh âm kêu.

Hắn ở phía sau, còn muốn trứ nhắc nhở chúng ta chú ý an toàn.

Mà này tam con chó dữ, nếu muốn đem ta cùng Lục Hổ xé thành miếng thịt, đại khái cũng không phải việc khó gì.

Ta không có thể ở trên vấn đề này suy nghĩ sâu xa, cơ hồ là theo bản năngđem nắm tay nhắm ngay một cái đang ở đối lão nhân phát ra trí mạng nhấtbổ nhào về phía trước chó dữ trên người, hơn nữa, ta cũng giống chúng nó giống nhau về phía trước đánh tới.

Cơ hồ đồng thời, Lục Hổ cũngcùng ta giống nhau, vươn quyền, đánh về phía một cái khác cự chó, cũnglàm ra Lục Hổ chụp mồi bộ dáng.

Của ta một quyền này, đánh trúngkia con chó dữ, nó phi ở giữa không trung, bi thương kêu một tiếng, sauđó trùng trùng rơi xuống đất, trên đất tảng đá văng tung tóe, đá vụnvăng khắp nơi.

Lục Hổ đánh trúng kia con chó dữ, văn ty chưa động, “Thương hại” nhìn vị này Rock and roll tiểu ca.

Liền trong sát na này, ta đột nhiên cảm giác được trên tay đã nhiều hơn nhất kiện dài nhỏ vật, là cổ phục lão nhân đem kia tráp nhét ở tại trong tay ta.

“Ngươi… Làm gì? Ta không cần!” Ta gọi trứ, xông lên trước muốn đi nâng hắn.

“Cẩn thận!” Lục Hổ kêu.

Một cái khác ngậm lão nhân bán chân lang khuyển bổ nhào ở giữa không trung, đánh về phía ta, chỉ cần bị nó nện vào, ít nhất sẽ tam hồn xuất khiếu.Cố tình ta ôm kia hộp gỗ sợ run, đã đến không kịp trốn tránh, càng không cần phải nói ra quyền chống lại.

Cơ thể của ta bị một cái khổnglồ lực đánh vào ngang đụng ra, té ngã trên đất, nhưng nhào vào trênngười ta đều không phải cẩu mặt Lang Nha ác thú, mà là Lục Hổ.

Đồng thời, lão nhân kia hai tay, gắt gao nhéo kia lang khuyển dưới cổ lông màu đen.

Kia hai cái bị chúng ta đả đảo chó dữ xa không có bị thương nặng, một cái trong đó từ phía sau cắn lão nhân một cái chân khác.

Ta đang chuẩn bị lại ra tay, lão nhân kia kêu lên: “Tránh ra! Tìm được thủ Linh nô!”

Đây là hắn nói câu nói sau cùng. Thân thể hắn, cùng của hắn cổ phục giống nhau, tứ phân ngũ liệt.

Xương khô căn căn rơi xuống.

Lục Hổ lôi kéo ta đứng lên, ta không có nghĩ nhiều, chẳng quan tâm sủng vật bảo hộ hiệp hội kháng nghị, kêu: “Chúng ta cùng nhau, giết chúng nó!”

Sau đó ta hàm chứa đầy ngập oán khí, đầy bụng cừu hận, dùng hết suốt đờikhí lực, một quyền đánh về phía cách chúng ta gần nhất nhất con chó dữ,trông cậy vào một quyền này có thể đem nó đánh tới Thiên Gia thôn Vạngia thôn ngoại.

Nhưng hoàn toàn thình lình bất ngờ, cái gì đềuphát sinh. Một quyền kia đánh vào kia chó dữ trên người, như là cho nó ở đấm lưng mát xa, nó không có chút nào phản ứng – – cũng không phải làkhông có một điểm phản ứng, nó ít nhất quay đầu lại, khẽ nhếch khai cựchủy, bỗng nhiên lại đứng thẳng dậy lên.

Ta biết, đây là trí mạng bổ nhào về phía trước điềm báo.

Ta từng đã thế giáp Phong Lôi trọng quyền, thế nào yển kỳ tức cổ?

Ta nếu không thể phát ra như vậy trọng quyền, là không có bất kỳ tư cách ở nơi này bất âm bất dương thế giới lẫn vào .

Chó dữ trí mạng bổ nhào về phía trước, chính là tốt nhất thuyết minh.

Ngay tại nó đánh tới đồng thời, ta cảm giác Lục Hổ thủ bắt được tay của ta.

Ta cảm giác thấy hoa mắt.

“Thấy hoa mắt” là Bách Gia thôn tranh kỳ đấu diễm quán bar đèn đuốc ánh sáng ở trước mắt ta nở rộ. Ta lại trở về xa hoa truỵ lạc thái bình thế giới.

“Phi Phi, Phi Phi! Rốt cuộc tìm được ngươi!” Dương Song Song cùng Khổ Liên Trà tiếng kêu.

Có lẽ còn không có…

Ta còn không có đứng vững, trước ngực xuất hiện một cái màu đen cự móng,lục chỉ như câu, suýt nữa bắt đến ta. Nó một khi bắt đến của ta thân thể mềm mại, tất nhiên có thể dễ dàng đối với ta tiến hành giải phẫu.

Cũng may Lục Hổ lôi kéo ta lại nhanh chóng ngay cả chân mấy bước, màu đen kia chó móng cũng biến mất ở đầu thu trong bóng đêm.

Không nữa xuất hiện.

Ít nhất lúc ấy chúng ta như vậy cho rằng .

“Âu Dương Phỉ!” Dương Song Song chạy đến bên cạnh ta, nắm chặt của ta cánhtay, “Ngươi vừa rồi… Các ngươi vừa rồi, chạy đến người nào vậy? Nhường chúng ta dễ tìm!”

Khổ Liên Trà nói: “Còn có thể đến người nàovậy, ngươi xem bọn hắn tay kéo quá đỗi không chịu tách ra, đương nhiênlà chê chúng ta bóng đèn ngõa đếm không đủ tiết kiệm năng lượng…”

Lục Hổ chạy nhanh buông lỏng ra lôi kéo tay của ta, ngượng ngùng cười, nhìn qua lại như là ở cười xấu xa.

Ta nhẹ giọng hỏi hắn: “Ngươi…”

Lục Hổ bám vào bên tai ta nói: “Ta đã biết, tại sao có thể tùy tâm sở dục ra vào cái kia Âm Dương giới.”

Mà đúng lúc này, Dương Song Song phát hiện trong tay ta lấy cái kia tế hộp dài: “Này là vật gì tốt?”