Chương 151: Trận chiến ác liệt (2)

Phong Nhận được Vân Cảnh chỉ điểm, Bạch Bạch cần luyện đến đã có thể thu phát tự nhiên, tỉ lệ trúng mục tiêu cực cao, rốt cuộc sẽ không ngộ thương vô tội, mấy lần vội vàng vận khởi pháp thuật hộ thân, tự biết không địch lại, cũng không nhất định tiếp đón, đồng loạt xoay người liền trốn.

Pháp thuật hộ thân tuy có thể trong thời gian nhất định sợ bị Phong Nhận gây thương tích, thực sự sẽ đem pháp lực của bọn hắn tiêu hao rất nhiều, pháp lực Phong Nhận càng mạnh, muốn ngăn cản pháp lực tiêu hao cũng càng nhiều, đề phòng trúng Phong Nhận, bọn họ cũng không có dư lực cùng Quế Nhi liều mạng, lúc này không đi, mạng nhỏ cũng không đảm bảo!

Vài người liều mạng đem hết toàn lực làm phép hướng phương hướng khác nhau trốn chạy, nháy mắt liền cách đến hai ba dặm, Quế Nhi vốn muốn đuổi theo, nhưng vừa nghĩ tới trên mặt đất còn có Vân Cảnh sinh tử không rõ, phải dừng lại, xem trước một chút tình huống người bệnh.

Bạch Bạch nâng Vân Cảnh hôn mê bất tỉnh dậy, gấp đến độ nước mắt đều nhanh chảy ra.

Quế nhi khó khăn kiểm tra một lần trên người Vân Cảnh, sau vai hắn có hai cái lổ nhỏ thấm máu đen, làm như bị hạt yêu gây thương tích.

” Hắn trúng là lam hạt ma độc!” Quế nhi dùng ngân châm làm phép hút máu độc, rốt cục xác nhận Vân Cảnh trúng độc gì. Lam hạt ma cùng bàn ti Thần Quân kết minh, Phi Du cùng bàn ti Thần Quân một hệ xưa nay bất hòa, lại kết hợp vừa rồi lời nói và việc làm của nàng, đại khái chính là nàng nghĩ ám hại Vân Cảnh giá họa trên đầu lam hạt ma cùng bàn ti Thần Quân, Vân Cảnh là một trong những nhân vật đại biểu xuất chiến của Thanh Lương Quan lần này, giết hắn đã có thể giá họa cho kẻ thù, lại có thể trên phương diện yêu ma giành hơn một phần thắng, Phi Du làm như vậy cũng không tính kỳ quái.

Chỉ là nàng không nghĩ tới Vân Cảnh đạo pháp tinh thâm, tuy ám toán thành công làm hắn trúng kịch độc lam hạt ma, nhưng không có lập tức bỏ mình, thậm chí một đường chịu đựng được đến đại điện Bình Đẳng vương bên này.

Nếu như không phải Bạch Bạch cùng Quế Nhi ở lại nơi này, hôm nay Vân Cảnh chỉ sợ khó thoát khỏi cái chết, chỉ có thể nói mệnh hắn không chưa hết.

Trên người Quế nhi cũng có chút linh dược dùng làm giải độc, cho Vân Cảnh ăn, nói với Bạch Bạch:” Những dược này chỉ có thể tạm thời giảm bớt bệnh trạng, lam hạt ma độc không phải chuyện đùa, ta cùng với hắn tu luyện công pháp bất đồng, cũng không biết nên trừ độc cho hắn như thế nào, ta đem hắn đưa đến Quỷ Môn quan cho các sư huynh ngươi chiếu cố, ngươi ở tại chỗ này chờ ta được không?”

Bạch Bạch cùng Vân Cảnh tu luyện công pháp tuy cùng thuộc một nguồn, nhưng đối với chữa thương trừ độc lại ù ù cạc cạc, nàng lo lắng sư huynh có việc, lại sợ nửa đường chẳng may có người vây công Quế Nhi, thương thế sư huynh chậm trễ, kiên trì nói:” Ta đi cùng với ngươi!”

Quế nhi thầm nghĩ: Ta đem ngươi đi theo, chẳng phải là làm hỏng chuyện của chủ nhân? Chủ nhân cũng không muốn ngươi biết chuyện võ đài tiên ma!

Nghĩ là nghĩ như vậy, nhưng là không chịu nổi ánh mắt tội nghiệp của Bạch Bạch, cứu người như cứu hỏa, Quế Nhi chỉ phải khẽ cắn môi đáp ứng.

Ôm lấy Vân Cảnh, Quế nhi mang theo Bạch Bạch liền hướng Quỷ Môn quan tiến đến.

Dưới Quỷ Môn quan, trên lôi đài, trận đầu Thanh Lương Quan do Vân Khởi xuất chiến, lấy được toàn thắng, trận thứ hai do Vân Sơ lên đài, đánh với chính là Bách túc yêu, độc hỏa cóc cùng khô lâu ma.