Chương 153: Nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy (2)

Vân Khởi lại bình tĩnh trở lại, thậm chí còn mỉm cười đứng dậy: “Trận thứ ba tự nhiên không phải là ta lên đài đấu, phần đông đệ tử Thanh Lương Quan, dù cho bị ám toán, ngươi cho rằng liền không người nào sao? Cuộc tỷ thí cuối cùng này, do Thất sư muội Bạch Bạch chúng ta lên sân khấu.” Nói xong thân thủ chỉ hướng tiểu mỹ nhân bạch y ngồi chồm hỗm ở một bên nước mắt lưng tròng rất đáng thương.

Lời vừa nói ra, ngàn vạn ánh nhìn song phương hết thảy đều tập trung ở trên người Bạch Bạch, yêu ma môn mỗi người kinh ngạc không thôi. Chỉ có Thanh Lương Quan mấy người biết rõ vừa rồi khô lâu ma chết ngay lập tức kỳ thật là do Bạch Bạch, những người khác chứng kiến Bạch Bạch, chỉ là một tiểu hồ tiên mảnh mai đáng yêu.

Một tiểu tiên tử yếu đuối thon thả như vậy, bắt nàng về nhà để thật yêu chiều còn không kịp, để cho nàng cùng ba gã Địa phủ yêu ma cường giả đánh nhau? Nói đùa gì vậy, bọn họ tùy tiện một người một đầu ngón tay là có thể đem nàng nghiền nát!

Mà ngay cả Tiên giới bên này nghe xong Vân Khởi quyết định như vậy đều cảm thấy khó hiểu, thứ nhất việc này liên quan đến thế gian thậm chí bình an của Thiên đình, thứ hai để thiếu nữ mảnh mai như vậy đứng trên lôi đài, vạn nhất có gì, bọn họ cũng tâm không đành lòng.

Đệ tử Thanh Lương Quan ngoại trừ hai người trọng thương hôn mê, còn lại ba người đối quyết định của Vân Khởi cũng không chấp nhận, nhưng mà nàng tư tưởng đơn thuần, sư phụ bảo mình nghe lời các sư huynh, sự thật cũng chứng minh các sư huynh dạy bảo một mực đều chính xác, cho nên Vân Khởi để cho nàng lên lôi đài, nàng liền đi lên, về phần thắng thua sinh tử, nàng thật không có quan tâm lo lắng.

Mặc Yểm nghe Vân Khởi nói xong, sắc mặt chỗ khó coi chỗ lại không.

Cái tiểu tử gian xảo này là có ý gì? Lại muốn Bạch Bạch của hắn đi mạo hiểm? Xem như trả thù? Hay xem có đúng hắn không dám để cho Bạch Bạch có việc, sẽ bảo đảm Bạch Bạch an toàn thắng lợi? Không quản là loại gì, đều vô cùng đáng chết!

Vân Khởi ném hết đạn, mang theo Bạch Bạch nâng Vân Sơ dậy trở lại dưới đài, đều không để ý ánh mắt giết người của Mặc Yểm sau lưng.

Vân Hư trước chào đón, môi giật giật, cuối cùng không có đem việc phàn nàn Vân Khởi nói ra miệng. Vân Lan đã từ trong tay Quế Nhi tiếp nhận Vân Cảnh, đưa hắn cùng Vân Sơ song song đặt vào một chỗ.

Vân Khởi chỉ huy ba sư đệ trước dùng chân nguyên giúp hai người trừ độc chữa thương, chính mình kéo qua Bạch Bạch, đem lý do cùng tình thế lôi đài hôm nay đơn giản công đạo một lần.

Hôm nay phản quân Địa phủ sẽ phái người lên sân khấu, Vân Cảnh đã sớm hỏi thăm rõ ràng, cũng đem tư liệu dò xét về thực lực bọn họ truyền về cho Vân Sơ, bọn họ ước định một phen cùng nhau lo kém dài, cuối cùng nhất quyết định chọn dùng một phương pháp an toàn, liều mạng hai thắng một thua thả ra ba vạn quỷ tốt yêu binh, cũng không thể khiến bọn họ có hai ván toàn thắng, có cơ hội xâm nhập thế gian làm loạn.

Trải qua một phen thương nghị, bọn họ nhất trí quyết định đối thủ mạnh nhất để cho Vân Cảnh pháp lực căn cơ hơi kém trong ba người, thì ra khi sắp tiến hành trận tỷ thí thứ ba, tướng phản quân Địa phủ sẽ phái ra ba người mạnh nhất hợp một tổ, Vân Cảnh pháp lực tuy hơi kém, nhưng thắng vì phản ứng linh hoạt, hành động nhanh chóng, pháp thuật đụng dài hoán thân trốn tránh công kích nhẹ nhàng linh hoạt, cho dù chống lại kẻ mạnh, cũng đủ để tự bảo vệ mình an toàn. Có hai trận trước Vân Khởi cùng Vân Sơ toàn thắng, trận thứ ba Vân Cảnh chỉ cần làm hết sức, cho dù thua, hậu quả đã ở có thể trong phạm vi khống chế.