Chương 16 – Bữa sáng

20′ sau, Hoàng Phủ Thần Phong mặc một bộ tây trang LV màu lam nhạt, bên trong là áo sơ mi xanh đậm phối hợp cùng một đôi giày da màu lam, chuẩn bị xuống lầu ăn điểm tâm. Bộ y phục này của hắn không có vài chục vạn tuyệt đối không mua được. Hoàng Phủ Thần Phong từ trước đến nay đối với y phục rất chú ý, cái gì cũng đều phối hợp hoàn mỹ vô khuyết.

Lúc Hoàng Phủ Thần Phong xuống, Chỉ Ngưng cũng đang trong bếp chuẩn bị bữa ăn sáng bởi mấy ngày qua người hầu trong nhà xin nghỉ.

Nghe được có tiếng bước chân, Chỉ Ngưng biết là Hoàng Phủ Thần Phong liền nói: “Phong, người hầu xin nghỉ, cho nên em chuẩn bị bữa sáng. Anh miễn cưỡng ăn một chút đi!”

“Làm sao có thể miễn cưỡng? Bất quá nói thật, lâu như vậy anh còn chưa từng nếm qua đồ ăn em làm. Nhân cơ hội này có thể thưởng thức rồi.” Hoàng Phủ Thần Phong nghe được Chỉ Ngưng ở trong phòng bếp, cho nên hắn cũng tới phòng bếp.

“Miệng anh thật đúng là ngọt. Bữa sáng nay em chuẩn bị trứng gà, chân giò hun khói, bánh mỳ cùng nước hoa quả. Em cảnh cáo anh nha! Từ nay về sau, không cho phép anh uống cà phê vào bữa sáng, chỉ có thể uống nước hoa quả hoặc là sữa, biết rõ không? Buổi sáng uống cà phê không tốt cho dạ dày, trách không được anh thường xuyên đau dạ dày.” Chỉ Ngưng quay lưng về phía Hoàng Phủ Thần Phong nói, vẫn tiếp tục chuẩn bị bữa sáng.

“Ách, vậy được rồi! Nghe lời em.” Hoàng Phủ Thần Phong từ phía sau ôm eo Chỉ Ngưng.

“Được rồi, có thể ăn rồi, anh đem trứng gà cùng bánh mỳ ra trước đi! Chờ một chút em sẽ đem nước hoa quả cùng chân giò hun khói ra.” Chỉ Ngưng đem trứng gà cùng bánh mỳ đưa cho Hoàng Phủ Thần Phong. (Ô ô ô bị vợ sai =)))))))))))

“Uhm!” Hắn nghe lời tiếp nhận chén đĩa đi ra ngoài.

“Ăn thật ngon a! Ngưng Nhi, không nghĩ tới tay nghề của em tốt như vậy.” Hoàng Phủ Thần Phong vừa ăn vừa không ngừng khen Chỉ Ngưng.

“Thật vậy sao? Anh thích là tốt rồi. Anh nói cho em biết anh thích ăn gì, tan làm em sẽ đi siêu thị mua về, sau đó làm cho anh ăn.”

“Không cần a! Chỉ cần là em làm anh đều thích ăn. Bằng không anh cùng em đi siêu thị. A, đúng rồi, hôm nay là ngày nộp bản thảo, lát nữa đến công ty em hãy đem nộp bài dự thi trước đi.” Cùng Chỉ Ngưng đi siêu thị, hắn rất thích!

“Vâng, em biết rồi, hôm qua em đã chuẩn bị xong hết thảy.” Nói đến cuộc thi, Chỉ Ngưng lại lộ ra một vẻ khẩn trương.

“Ngưng Nhi, không cần phải lo lắng! Hết thảy thuận theo tự nhiên là được. Khẳng định sẽ không có vấn đề gì, yên tâm đi!” Hoàng Phủ Thần Phong vội càng an ủi cô.

“Nói không khẩn trương là giả a! Dù sao đây là lần đầu tiên em tham gia một cuộc thi có quy mô lớn như vậy. Được rồi, em ăn xong rồi, anh thì sao?” Chỉ Ngưng sợ càng nói sẽ càng khẩn trương.

“Anh đã sớm ăn xong, em cũng ăn xong rồi, chúng ta tới công ty thôi!” Hoàng Phủ Thần Phong lau miệng nói.

“Làm ơn đợi em 5′, em dọn dẹp một chút.”

“Tốt, anh chờ em.” Hoàng Phủ Thần Phong nhìn Chỉ Ngưng dọn dẹp bàn ăn, hắn nhất thời cảm thấy biệt thự này có hương vị gia đình.

Rất nhanh, Chỉ Ngưng liền dọn dẹp xong.

Đến công ty, Chỉ Ngưng đem tác phẩm đi đến D&L. Sau khi trở về, cô nhàm chán muốn chết, an vị trên ghế salon ngẩn người. Cũng không có việc gì cô liền tìm Hoàng Phủ Thần Phong trò chuyện.

“Phong, em rất buồn chán a! Anh an bài một chút việc cho em làm được không?”