Chương 16: Chính văn (mười sáu)

Tháng 9 11 ngày

“Ta không biết có đáng đánh hay không khai nó.”Ta nhìn chằm chằm kia hộp gỗ, một bàn tay tựa hồ ở rục rịch, tay kia thì tựa hồ muốn ngăn cản.

Ta theo một đêm kinh trong mộng tỉnh lạithời điểm, chói lọi ánh mặt trời đã ở trên cửa sổ rong chơi thật lâu.Bên giường, Dương Song Song cũng không biết ngồi bao lâu. Nàng người này thật không phải là phàm loại, giống như chưa bao giờ nhu buồn ngủ dường như, đồng thời còn có thể đã gặp qua là không quên được. Ta nếu ngủkhông đủ, chỉ sợ ngay cả mình họ gì đều đã quên mất.

Sau đó, Dương Song Song sẽ nhắc nhở ta, là quang vinh đích nào đó mỗ thế gia hậu nhân.

Có lẽ ta đây một loạt xui xẻo chuyện này, chính là cùng này mỗ mỗ thế gia có liên quan đâu.

Tế hộp dài so thủ đoạn hơi chút tế, không đến dài một thước, bằng gỗ, cẩnthận nghe thấy, còn tản ra nhàn nhạt hương khí. Ta sau khi tỉnh lạichuyện thứ nhất, chính là củ kết xử lý như thế nào này người đến từ thếgiới kia lỗi thời, cổ phục lão nhân di vật. Dương Song Song đã nghe tanói này hộp gỗ lai lịch, nói: “Chúng ta khả năng muốn tìm hòa thượng.”

Ta cẩn thận chu đáo một chút Dương Song Song mặt, phát hiện nàng lại là nghiêm túc: “Này cùng hòa thượng có quan hệ gì?”

“Mở ra không sạch sẽ gì đó phía trước, có thể thỉnh cao tăng niệm kinh trừrủa. Để tránh mở hộp ra sau, có cái gì tà vật chạy đến.” Dương Song Song trong lúc suy nghĩ sâu xa nói.

Ta thở dài nói: “Xem ra ta cònđánh giá thấp của ngươi trúng độc trình độ. Ta bây giờ toàn bộ cuộc sống cũng đã tà đến nhà, mới sẽ không đi quản cái gì tà vật không tà vật. Ta là muốn đánh nhau khai nhìn xem, nhưng lại cảm thấy không quá đạo đức.”

“Nhưng là, theo ngươi nói, này cái hộp chủ nhân đã hóa thành mấy xương lão !Chủ nhân như là đã không ở, ngươi mở ra nhìn xem lại có cái gì không đạo đức?”

“Nhưng hắn trước khi chết bảo ta tìm được cái gì thủ Linhnô, nói không chừng, này hộp gỗ là cho cái kia kêu thủ Linh nô . Nếu tamở ra xem, chẳng phải là thật không biết lễ phép?” Ta không tự chủ đượcbắt đầu vuốt ve hộp gỗ, thật bộ dáng ôn nhu, nhưng thật ra là đang sờnơi đó có khâu có thể mở ra. Ta đây mới chú ý tới, hộp trên người điêukhắc một ít ta cho tới bây giờ chưa thấy qua thực vật cùng quái thú, kỳdiệu hiểu rõ là, ta nhìn chằm chằm này đó hoa văn càng lâu, càng cảmthấy những sinh vật này sẽ theo hộp trên người nhảy xuống.

Tưởngtượng thấy trước mặt đột nhiên xuất hiện một đống kỳ hoa trách thảo, dài năm con giác tam chân dã thú, ta đưa tay theo hộp gỗ thượng dời.

Dương Song Song lúc này theo ta trên bàn học cầm lấy một cây viết, theo ta lên lớp dùnglà laptop lí kéo xuống một trương giấy, tỉ mỉ đem hộp gỗ thượng hoa văn miêu tả xuống dưới. Ta nói: “Nguyên lai ngươi còn ham hội họa, tài nghệ song toàn.”

“Đem này đó đồ hình bức tranh xuống dưới, ta có thểđi tìm tòi một chút, tra chút tư liệu, xem là lai lịch gì.” Dương SongSong hoạch định một nửa, ngẩng đầu liếc nhìn ta, “Trước đó, vì an toàncủa ngươi, tối hảo không muốn mở ra này cái hộp gỗ tử.”

An toàn của ta, có trọng yếu như vậy sao? Đều gần đất xa trời người.

Nhưng ta biết Dương Song Song là một mảnh tình yêu, mỉm cười gật đầu.

Chờ ta rửa mặt chải đầu đi, Dương Song Song cũng bức tranh tốt lắm, đem tờgiấy kia dè dặt cẩn thận chiết hảo, nói: “Ta nên trở về gia thăm viếng , ngươi đi toilet công phu, mẹ ta đã đánh điện thoại di động ta đến thúcdục ta nhiều lần.”

Nói được ta cũng bắt đầu nghĩ phụ thân mẹ . Hai tuần lễ không thấy, như cách ba thu.

Ta nói: “Ngươi yên tâm đi, không có của ngươi làm bạn, ta tuyệt đối sẽkhông lại đi Bách Gia thôn như vậy địa phương quỷ quái . Cho dù Lục Hổmở ra Lục Hổ tới đón ta, ta đều không đi .”

Nghĩ đến Lục Hổ, trong lòng một loại ngọt ngào tưởng niệm cảm giác. Một đêm không thấy, như cách ba thu.

Không đến mức đi? Ta hỏi mình.

Dương Song Song đi ra cửa túc xá sau, đột nhiên lại quay lại đến, nói: “Nàycái hộp gỗ tử, ngươi muốn cam đoan nó an toàn. Cái kia mặc hán phục lãonhân…”

“Byhahn phục còn lão .” Ta cải chính nói.

“Đượcrồi, cái kia rất già thật lão là lão đầu thác giao phó cấp vật củangươi, ngươi sẽ không để cho nó dễ dàng rơi vào trong tay người khác ,đúng hay không?”

“Ý của ngươi là…”

“Ngươi khả năng gặp thời khắc bảo hộ nó.”

Ta có thể nghĩ đến “Thời khắc bảo hộ” kia hộp gỗ biện pháp, chính là thời khắc mang theo nó.

Bao gồm đi ta tiểu cô gia.

Đi ra cổng trường trên đường, ta đang cầm nó; đi hướng Thiết Xa đứng lạitrên đường, ta đang cầm nó; ở trên đường sắt ngầm, ta đang cầm nó.

Cuối tuần xe điện ngầm thượng hành khách một chút cũng không so sánh với ban đỉnh núi cao khi thiếu. Kia hộp gỗ lúc trước nâng tại kia vị cột cờ một loại dáng người cổ chịu già nhân thủ lí, cũng không có vẻ quá dài quánặng, nhưng nâng ở ta đây cái bản thủ bản cước mỹ nữ trong tay, lạithành Tôn Ngộ Không Kim Cô bổng, chỉ đông đánh tây, gõ vài vị hành khách đầu, trong lúc nhất thời chật chội trong xe cư nhiên không người nàodám tới gần ta.

Theo xe điện ngầm thượng “Mở ra một mảnh tân trời đất” sau, ta lại suýt nữa đem tiểu cô gia chỗ tiểu khu bảo vệ cửa đảđảo. Cũng may bọn họ không có đem hộp gỗ làm như hung khí tịch thu.

Cuối cùng đến tiểu cô cửa nhà, tay ta dựng kia hộp gỗ không ngừng thở, tiểu cô nghe thấy chuông cửa sau chạy đến mở cửa, thấy của ta kia phó tínhtình, xì nở nụ cười, hỏi ta: “Ngươi chừng nào thì gia nhập Cái bang ?Rất đẹp trai một căn đả cẩu bổng.”

Phía sau nàng xuất hiện mộtcái cao vóc dáng đeo kính trung niên nhân, là nhỏ dượng. Hắn liếc mắtnhìn kia hộp gỗ nói: “Này cho ta trang dạy học dùng là giải phẫu tậptranh ảnh tư liệu đổ không sai.”

Nếu các ngươi bất hạnh xem qua”Kỳ án ánh trăng” hoặc “thương tâm chí tử”, hơn phân nửa sẽ đoán được,này tiểu cô là Âu Dương Thiến, phía sau nàng trung niên nhân, là chươngvân khôn, giang y trụ cột y học bộ phận Phó viện trưởng, giải phẫu phòng giảng dạy chủ nhiệm. Hai người bọn họ ở “Kỳ án ánh trăng” kia cáichuyện xưa bên trong quen biết, sau đó dần dần mến nhau, kết hôn. Có đôi khi ta thật muốn hỏi bọn họ, nếu thiên hạ tất cả mọi người biết của các ngươi tiểu thuyết tình yêu , các ngươi sẽ sẽ không cảm thấy thật chịuthiệt?

Ta lâm thời suy nghĩ cái nói dối, nói: “Đây là ta một cáibạn học thác ta bảo quản , nàng hôm nay… Đi chơi nhi , sợ đặt ở phòngngủ bị người đánh cắp, ta giúp nàng một chút.” Thực không có biện pháp,lên đại học, nói liên tục dối chất lượng đều giảm xuống.

Cũng may Âu Dương Thiến không có miệt mài theo đuổi, cười khép lại ở ta, kéo ta vào cửa ngồi, hỏi.

Trước kia ta nói rồi, Âu Dương Thiến đối với ta đặc biệt hảo, ta thi đượcgiang y, nàng đưa ta nhất đài Laptop. Hiện tại ta rốt cục hiểu được làtại sao.

Đại khái lúc ta mười tuổi, có một lần ba ba mang ta đếnGiang Kinh đến ngoạn nhi, ta đi đại vận, đột phát viêm ruột thừa, ÂuDương Thiến tiểu cô đúng là cái hăng hái chủ trị y sư, tự tay hạ đao,cho ta làm giải phẫu. Ta lúc ấy cũng không biết, cắt bỏ ruột thừa đốingoại khoa bác sĩ mà nói, tựa như “Nhiều mét” đối punk dàn nhạc mà nóigiống nhau trụ cột, cho nên đối với Âu Dương Thiến sùng bái sát đất (tuy rằng vừa bị cắt một đao ta lúc ấy chỉ có thể chổng vó, không làmđược ngũ thể đầu địa cao như vậy khó khăn động tác ). Ta từ đây thề phải làm giống Âu Dương Thiến tiểu cô giống nhau tốt bác sĩ, thi vào trườngcao đẳng điền tình nguyện thời điểm điền sở hữu tình nguyện đều làtrường y. Thi được giang y sau, Âu Dương Thiến tiểu cô nhất định là bởivì nàng mô phạm tấm gương đem ta tha lên nhầm thuyền giặc, thật ngượngngùng, mới mua đài Laptop, xem như đối với ta lầm đường lỡ bước một loại bồi thường.

Nếu nàng biết ta còn ở giang y vườn trường vườm ươmlí thấy được tương lai mình mộ bia, không biết có thể hay không mua chota chiếc hai tay xe làm như bồi thường.

Nghĩ đến mộ bia chuyện, tâm tình của ta lại lập tức về tới gian nan thế sự. />

Âu Dương Thiến vỗ vỗ của ta cái ót: “Như thế nào? Có phảikhông phải phát hiện học y kỳ thực đặc biệt vất vả, ta nhưng là chongươi đánh quá dự phòng châm .”

Ta hơi kém vừa muốn hỏi: “ÂuDương Cẩn là ai?” Nhưng đã biết đáp án: chờ thời cơ chín muồi sẽ nói cho ngươi biết. Vì thế quyết định không tự đòi mất mặt, cười cười, dùngquan phương ngữ khí nói: “Không có gì không thể vượt qua .”

“Vượt qua cái gì?” Một cái mềm mại đồng âm theo phía sau đầu ta truyền tới.

Ta nghiêng đầu sang chỗ khác, sofa cùng tường kẽ hở trung, toát ra nhấtmảnh nhỏ đen sẫm tóc, một cái đầu nhỏ. Ta lập tức biết là ai, cố ý hỏi:”Là ai a? Ta thế nào nghe thấy gặp thanh âm, nhìn không thấy người đâu?”

Tránh ở sofa mặt sau , đương nhiên là Âu Dương Thiến cùng chương vân khôn năm tuổi con chương trấn. Hắn nhất định là nghe thấy ta nhấn chuông cửa,liền bắt đầu cùng giấu Miêu Miêu, chờ khách nhân đến phát hiện hắn.

Âu Dương Thiến nói: “Tốt lắm, tiểu chương cá ca giao cho ngươi, ta cùng đại chương cá ca cùng nhau gói bánh trẻo .”

Chương trấn theo sofa mặt sau bò xuất ra, tiểu tử kia tướng mạo thượng khánhoàn toàn là chương vân khôn gen biểu đạt, nhưng này phân nghịch ngợmkính nhi tựa hồ là chúng ta Âu Dương thế gia truyền thừa. Cũng may ÂuDương Thiến cùng chương vân khôn tay chân chịu khó, trong nhà khôngnhiễm một hạt bụi, chương trấn trên mặt chưa đầy mặt bụi rác yên hỏasắc. Hắn nói: “Mới vừa rồi là ta nói chuyện , không tính là, ngươi nếutìm ta một lần. Bịt kín ánh mắt đếm tới mười!”

Ta làm bộ nhắm mắt lại, thấy hắn một dãy Yên nhi chạy vào thư phòng.

“Ta tới!” Ta ra vẻ khủng bố kêu một tiếng, trước làm bộ đến phòng ngủ củahắn lí điều tra một phen, thật chán nản đến thư phòng, lẩm bẩm: “Thế nào liền tìm không thấy hắn đâu? Hắn giấu đắc cũng thật tốt quá điểm nhiđi.” Phảng phất có thể thấy tiểu chương trấn từ một nơi bí mật gần đótâm hoa nộ phóng.

Có khả năng nhất giấu kín chỗ là dưới bàn sáchmặt cùng thiếp vách tường cái kia cực đại tủ sách bên trong. Ta gọi trứ: “Ta nhìn thấy ngươi, nhất định là ở dưới bàn sách mặt!” Kéo ra ghế dựa, rất nhanh loại bỏ khả năng này.”Lúc này ngươi chạy không thoát!” Taycủa ta bắt đầu đung đưa tủ sách đem thủ, tự nhận là là rất kinh khủnghiệu quả.

Nhưng là, mở ra tủ sách, bên trong chính là chất đầy thư, cũng không có chương trấn bóng dáng.

Ta lại cẩn thận đánh giá tiểu tiểu thư phòng, rốt cục phát hiện, một chỗ bên tường, còn có một phiến tủ âm tường môn.

Chậm rãi hoành kéo ra tủ âm tường môn, ta dùng tối kinh sợ thanh âm nói:”Ra… Đến… Đi…” Nhưng hai mắt cố ý hướng lên trên xem xét – – chương trấn nhất định là trốn trên mặt đất trong một cái góc xó, ánh mắt của ta hướng về phía trước, là có thể làm bộ nhìn không thấy hắn, cùng năm tuổi đứa nhỏ chơi trốn tìm mục tiêu cuối cùng muốncực kì tiếp cận, nhưng không nhìn được phá.

Quả nhiên, khóe mắtdư quang lí, chương trấn núp ở tủ âm tường tận cùng bên trong, nỗ lựcnhịn xuống không phát ra cái gì tiếng vang.

Đồng thời, ta pháthiện tủ âm tường thượng tầng, chất đầy trang văn kiện dùng là hộp giấytử. Ta đối nghiên cứu cũ văn kiện không hề hứng thú, đang chuẩn bị xoayngười tuyên bố tìm người thất bại, tủ âm tường chỗ cao nhất một cái tiêu trứ “Âu Dương” hòm chợt chiếm lấy ánh mắt của ta.

Một đôi vô hình thủ, nâng lên của ta cánh tay, đưa về phía kia cái hộp.

Một cái phổ thông màu trắng hộp giấy tử, đối với ta sinh ra vô cùng ma lực, chỉ là bởi vì trên cái hộp duy nhất nhất mảnh nhỏ hoa văn. Đó là nhấtmảnh nhỏ thủ vẽ đi lên hoa văn, bởi vì ánh sáng ám, nhan sắc không rõ,nhưng hình dạng rất rõ ràng, như là nhất mảnh lá cây, chẳng qua là thậtcổ quái một loại họa pháp, đường cong khúc chiết quanh co, buộc vòngquanh lá cây hình dạng.

Này đó đều không có gì không dậy nổi .Rất giỏi chính là, đồng dạng lá cây, xuất hiện tại ta hôm nay ôm tới kia cái hộp gỗ tử thượng!

Ta có thể khẳng định hộp gỗ thượng nàyhình thù kỳ quái đồ văn trung, còn có như vậy nhất mảnh lá cây, chẳngqua ở hộp gỗ thượng tinh xảo kết cấu lí, này phiến nho nhỏ lá cây bé nhỏ không đáng kể, nhưng ở nơi này giấy trên cái hộp, người nào đó đặt nólớn vẽ ra đến.

Cho nên ai có thể oán ta mở ra hộp giấy tử nắp vung? !

( đồ 1)

Ta điểm trứ mũi chân, nhưng vẫn là với không tới, vẫn cuộn mình ở tronggóc chương trấn bên người có chỉ ghế nhỏ tử, ta dùng chân tha lại đây,dẫm xuống đi lên, ôm hạ cái kia hộp giấy tử.

To như vậy giấy trong hòm chỉ có một việc này nọ. Một quyển sách.

Cẩn thận nhìn, cùng với nói là một quyển sách, không bằng nói là nhất quyển tập, hoặc là kêu, sổ sách. Đóng buộc chỉ, mở rộng ra bản, cũ kỹ biếnvàng trang giấy.

Ta ở tủ âm tường biên lục lọi một trận, đụng đến một cái chốt mở, mở ra, miệng nói xong: “Tiểu chương cá, ngươi rốt cuộc ở nơi nào đâu?” Vẫn giẫm lên ở trên ghế dài, lấy ra quyển sách kia.

Trên bìa mặt, bút lông chữ dựng thẳng viết “Phong nam Âu Dương gia buộcphổ”, ta đối thư pháp bán khiếu không thông, không biết đây là cái gì”Thể”, chỉ biết là chữ thật phiêu dật tiêu sái.

Phiêu dật tiêu sái, tựa như mở ra sau người kia giống, lập tức nhường ta dưới đáy lòng “Oa” một tiếng.

Trường thân buông lập, mặt như quanngọc, sau lưng trường kiếm ẩn ẩn, trường sam một góc bị hơi hơi thổibay, tế chút nào phác hoạ, năm trăm năm trước soái ca thần tượng. Phíasau hắn là mấy khối dữ tợn quái thạch, quái thạch phục xuống trứ một ítquái vật thi thể, đại khái là bị thần tượng tàn sát yêu ma quỷ quái.

Bức họa phía bên phải dùng chữ triện viết một cái tên, ta đối chữ triện thể không hề nghiên cứu, nhưng giống như nhìn ra là “Âu Dương Thanh Phong” .

Sai sai tiếp theo bức tranh vẽ chân dung sẽ là ai?

Quả nhiên, trang kế tiếp, đồng dạng là tiêm tú đường cong phác hoạ, hiểnnhiên xuất phát từ đồng nhất cái họa tượng , là trương cổ điển mỹ nữtoàn thân giống. Nàng bạch y thắng tuyết, cơ hồ cùng phía sau mờ mịt đại tuyết hòa làm một thể, chỉ có đôi môi, mặt phấn, tóc đen, con mắt sáng, một chút màu sắc rực rỡ, hiện lên nàng tuyệt đại Dung Nghi. Bức họaphía bên phải đồng dạng chữ triện thể, dễ dàng hơn công nhận bốn chữ “Âu Dương Minh Nguyệt” .

Nga, Âu Dương Thanh Phong, Âu Dương Minh Nguyệt, Âu Dương thế gia kiêu ngạo. Truyền tụng muôn đời tiêu diệt quỷ tổ hai người.

Ta cơ hồ lập tức muốn khép lại phần này Âu Dương gia bảng vàng danh dự,nhưng một cái ý niệm trong đầu rồi đột nhiên nhô ra, bắt đầu một trươngmột trương trở mình đi xuống.

Âu Dương mỗ, Âu Dương mỗ mỗ…

Tiếp theo còn có sáu bảy bức tranh vẽ chân dung, sau đó là chi chít chi chít tên, sinh nhật, thế gia quan hệ, xinh đẹp cực nhỏ tiểu Khải. Tại nàođấy chút tương đối bò Âu Dương người mặt sau, hoặc nhiều hoặc ít sẽ cómột chút truyện ký. Nếu ngươi cực kỳ bất hạnh cũng xem qua nhà các ngươi đồng dạng buồn tẻ “Gia phổ”, nhất định có thể tưởng tượng đến này nộidung.

Cao tần dẫn lẩm nhẩm trang sách ngón tay bỗng nhiên dừng lại. Ta thấy được ta nghĩ tìm cái tên đó.

Hoặc là nói, ta không nhìn thấy ta nghĩ tìm cái tên đó.

Bởi vì cái tên đó bị một đoàn mực lau đi .

Làm bẩn, bôi đen.

Ở đồng nhất trang thượng, có hai chữ bị lau đi. Ta giả thiết đây là đồngmột chữ, bởi vì chỉnh quyển tập lí, chỉ có tại đây trang trên có “Bôiđen” . Xem qua gia phổ bạn học cũng biết, gia phổ lí nhắc tới ngườitrong nhà, căn cứ duy trì mực, duy trì giấy linh than tinh thần, thườngthường sẽ không mỗi lần đều muốn dòng họ viết ra, càng là “Âu Dương” làhai chữ, chữ phồn thể dùng bút lông viết sẽ rất mệt thủ đoạn . Bởi vậy ở nơi này tập lí, thường xuyên là “Thanh Phong” như thế nào, “Minhnguyệt” như thế nào, tỷ như “Thanh Phong” Nhị thúc là “Tẫn”, nói đúng là Âu Dương Thanh Phong Nhị thúc là “Âu Dương tẫn” .

Ở trang bêntrái, cũng chính là bản trang nội dung sắp sửa chấm dứt chỗ, có như vậy nội dung: Âu Dương quân cùng La thị có nữ nhi kêu Âu Dương■, Âu Dương ■ gả cấp miên dương tài tử chu lễ bác, nhưng này cuộc hônnhân cho tới bây giờ cũng không có thay đổi thành hiện thực.

Không hơn.

Kỳ hoặc hơn chính là trang kế tiếp.

Hoặc là nói, kỳ hoặc hơn chính là không có trang kế tiếp.

Phía dưới vẻn vẹn một tờ đều không thấy nữa. Nhưng ở đóng sách chỗ, gáy sách trong vòng, ta có thể thấy một ít lưu lại trang giấy, thuyết minh nàymột tờ bị người tê đi.

Ta lại trở mình quay về mang bôi đen kiamột tờ, nhìn chằm chằm kia hai luồng hắc. Cẩn thận nhìn, phảng phất từtrước vị này biên tập cố ý làm hậu người để lại đầu mối, cái tên đó mặcdù là bị lau đi , nhưng lau xuống đắc cũng không hoàn toàn, chữ ngoàicùng bên phải lộ ra vài đạo “Hoành” bút họa ấn ký.

Vì thế ta đoán đó là Âu Dương Cẩn “Cẩn” chữ.

Không biết Âu Dương Cẩn làm cái dạng gì 囧 sự, tên của nàng bị lau đi, củanàng truyện ký bị tê đi, tên của nàng bị cấm chỉ nhắc tới.

Ít nhất, ở “Thời cơ không thành thục” khi, cảm kích người cũng không nguyện nhắc tới.

Nhưng hiển nhiên, nàng không là cái phổ thông Âu Dương.

Phổ thông Âu Dương, không có vẻn vẹn một trương giấy chuyện tích.

Ta lại bay nhanh đi phía trước trở mình, phiên đáo Âu Dương Thanh Phonghòa Âu Dương Minh Nguyệt tranh tuyên truyền sau, quả nhiên, ở Âu DươngMinh Nguyệt bức họa trang sau, cũng có một tờ bị tê đi, giấy căn lưulại.

Nếu cái thân phận này bị lau đi nữ hài thật là Âu Dương Cẩn, nàng là cùng Âu Dương Thanh Phong hòa Âu Dương Minh Nguyệt giống nhaukiêu ngạo.

Ít nhất đã từng là.

“Phi Phi! Tiểu chương cá! Các ngươi đang làm sao đâu? Thế nào không thanh âm?”

Ta bị Âu Dương Thiến thanh âm mạnh mẽ đánh thức, phát hiện mình quên mấtbản chức công tác, vội vàng đem gia phổ sách thả lại cái kia hộp giấytử, đem hộp giấy tử thả lại tủ âm tường tầng cao nhất, cao giọng đáp:”Ta còn đang tìm chương trấn, hắn thật sự quá khó khăn tìm! Ta chỉ hảobỏ qua.”

“Âu Dương Cẩn rốt cuộc là ai?” Ta nằm ở trong ký túc xá, Dương Song Song ở bên đầu điện thoại kia.

“Cái kia mộc côn tử có khỏe không?”

“Đó là cái hộp gỗ, không là mộc côn tử. Ngươi thế nào không hỏi ta đượckhông được? Chẳng lẽ ngươi cùng kia cái hộp gỗ cũng có tình cảm?”

Dương Song Song thở dài nói: “Ngươi người này thế nào để ý như vậy mắt nhi?Ngươi không là so kia cái hộp gỗ nhiều một hơi sao?” Đúng vậy, một hơiđủ ta chống được sang năm tháng sáu mười sáu. Nàng lập tức phát hiện lại nói sai, bỏ thêm một câu: “Ngươi không có bất cứ chuyện gì .”

“Vậy ngươi nói cho ta Âu Dương Cẩn chuyện.Nếu ta không lập tức biết nàng là ai, ta sẽ chết không nhắm mắt .” Cưỡng bức lợi dụ cũng là ta thuần thục nắm giữ xã giao kỹ xảo một trong.

“Chờ thời cơ chín muồi…”

“Tảng đá làm kê là vĩnh viễn sẽ không thành thục!” Ta thô bạo cắt đứt DươngSong Song lời nói, “Ta không rõ vì sao tất cả mọi người gạt ta Âu DươngCẩn chuyện tình!”

Dương Song Song rốt cục nói: “Kia ta cho ngươi biết đi.”

“Đây mới là hảo bạn học.”

“Âu Dương Cẩn… Nàng là các ngươi Âu Dương thế gia tổ tiên một thành viên.”

“Sau đó thì sao?”

“Không có.”

Ta vượt ngoài phẫn nộ: “Ngươi nói ta đã sớm biết! Ít nhất, hôm nay ta liền xác thực chứng . Ta muốn biết , là sở có quan hệ với nàng chuyện này!”

“Ngươi không phải lo lắng, ” Dương Song Song thanh âm nhưng thật ra thật trấntĩnh, “Tâm tình của ngươi ta có thể thể hội, nhưng ngươi cũng muốn lígiải một chút sự khó xử của ta. Dù sao, Âu Dương Cẩn chuyện, là cácngươi Âu Dương gia việc tư, ta đây người ngoài…”

“Nàng là batrăm năm, năm trăm năm trước nhân vật, sớm liền không có bản quyền . Nơi nào còn có riêng tư cách nói?” Ta có chút vô lực hồi thiên cảm giác.

Dương Song Song nói: “Tin tưởng ta, chờ ngươi có biết Âu Dương Cẩn chuyện xưa ngày nào đó, liền liền đồng ý ta hiện tại không nói cho của ngươinguyên nhân.”

Ta biết Dương Song Song bướng bỉnh ở một mình tadưới, trên vạn người, không nghĩ sẽ cùng nàng đổ máu, đành phải nói:”Vậy ngươi tuần sau ngũ tới hay không làm bóng đèn?”

“A, các ngươi ước hội như vậy thường xuyên? Đã muốn lần thứ hai?”

“Ngươi đã quên? Chúng ta tối hôm qua lâm lúc chia tay đã nói tốt, thứ Sáu tuần sau muộn muốn dẫn Lục Hổ tham quan giải phẫu lâu ?” Ta cảm thấy DươngSong Song như vậy trí nhớ thần đồng sẽ không quên trọng yếu như vậychuyện.”Nghe ta tiểu dượng chương vân khôn nói, giải phẫu phòng giảngdạy gần nhất phá thiên hoang địa một lần chiếm được ngũ cụ non tươi thithể, tuần sau sẽ đưa đến, trong hai năm này sẽ có thật sung túc tiêu bản .”

Dương Song Song nói: “Ta cũng không nghe gặp hai người cácngươi bàn luận xôn xao… Ta có phải không phải còn có một tuần có thểlàm quyết định?”