Chương 16 – Khuynh tâm

Một con Ma Thao đã khiến trong Kim Đài Thành tiếng kêu than dậy đất, xác chết chất thành đàn thành lũy, bây giờ lại kéo tới cả một đội, trong khoảnh khắc Công Tử Liên Thành thoáng rùng mình, không dám truyền tin tức trở về, cũng không dám lên [ Thế giới] báo cáo.

Anh lập tức ra lệnh cho những người trong đoàn thể : ” Tất cả những người còn sống lập tức chia nhau ra tìm kiếm xung quanh Kim Đài Thành, xem Boss này có tổng cộng bao nhiêu con, nhanh lên.” Sau đó lập tức kéo mình Công Tử Tiểu Bạch vào trong phòng quản lý, thông báo cho hắn tình huống hiện tại.

Công Tử Tiểu Bạch hít vào một hơi : ” Công ty quản lý trò chơi biến thái như thế à?” Nói xong lập tức kéo Công Tử Vô Kị, Công Tử Phù Tô, Diệt Thiên Tru Ma, Đạp Vân Phi Vũ Phồn Hoa Lạc, Kiếm Tẩu Thiên Phong, Ám Dạ Bá Tước, Cuồng Chiến Thí Thần cùng mấy vị bang chủ các bang phái đồng bọn vào phòng quản lý.

Công Tử Liên Thành lập tức trình bày tình huống trên lại một lần nữa, rồi lập tức bổ sung : ” Sauk hi trinh sát, số lượng Ma Thao này cũng không có nhiều lắm, cũng không phải cả bốn phía đều có, đại khái có từ khoảng năm mươi tới tám mươi con, tiến vào Kim Đài Thành theo hai phía Đông và Nam.”

” Vậy cũng khó đối phó rồi, một con còn không làm gì được” Diệp Thiên Tru Ma nói, không nhịn nổi phải chửi công ty quản lý trò chơi một câu.

Công Tử Phù Tô tính ra vẫn khá tỉnh táo, hai tay vẫn linh hoạt thao tác cứu người, đánh quái, thêm trạng thái, đầu óc cũng nhanh chóng chuyển động : ” Dựa theo quy tắc của trò chơi, dưới những tình huống tương tự như vậy đều xuất hiện một số đồ vật hoặc kiến trúc phụ trợ, trợ giúp chúng ta giết chết những Boss vô địch đó.”

” Nói cũng đúng” Công Tử Tiểu Bạch lập tức đồng ý : ” Lão Tam, các ngươi tới xung quanh kiểm tra lại một chút, xem có xuất hiện thứ gì đó mới lại hay không ? Tra xét trên phạm vi lớn một chút. Vô Kị, các vị bang chủ, các ngươi cùng yêu cầu Ma Giáo trong bang tổ đội qua đó giữ chân quái, mọi người luân phiên sử dụng kỹ năng vô địch tập thể, tận lực chế trụ quái tại chỗ, không cho chúng tiến lại gần Kim Đài thành”

” Được” Mọi người cùng lập tức đáp ánh, nhanh chóng trở lại trò chơi sắp xếp.

Công Tử Tiểu Bạch lại lên [ Thế giới] thông báo tình huống trên một lần nữa, các Ma Giáo cấp cap lập tức thoát ly chiến đấu, dưới sự chỉ huy của bang chủ bang phái mình, lần lượt tám người lập một đội, cùng phóng tới phía Nam và phía Đông. Những người vô bang vô phái tuy không có bang chủ chỉ huy, nhưng cũng có không ít bạn bè trong các bang phái, đương nhiên cũng không cam chịu rớt lại phía sau, cùng gia nhập đội ngũ của bọn họ.

Tất cả những tổ đội Ma Giáo sau khi thấy Ma Thao lập tức sử dụng kỹ năng vô địch tập thể, sau đó nhanh chóng tấn công thẳng mặt, chặt chẽ giữ chân những yêu thú cấp Boss đáng sợ đó, không có chúng tiếp tục tiến lên dẫu chỉ một bước.

Phía sau mỗi đoàn người đều có thầy thuốc đi theo, chỉ phụ trách cứu người, không tham gia đánh quái, để tránh bị chết.

Công Tử Liên Thành nhanh chóng truyền đạt mệnh lệnh trên [ Đoàn Thể], toàn thể Tiêu Dao cũng nhanh chóng thoát ly chiến trường, chia nhau kiểm tra từng tấc đất trên bản đồ, tuyệt không bỏ qua bất kỳ dấu hiệu nào.

Ma Giáo cấp cao và Tiêu Dao hầu như ly khai toàn bộ, bên ngoài Kim Đài Thành chỉ còn có Tử Trúc và Côn Luân là chủ lực, thật may là bọn họ lại thích hợp tấn công đám quái có độ mẫn tiệp cao, nên cũng không quá hỗn loạn, chỉ có điều không có thích khách và chiến sĩ tấn công tốc độ cao, cảm giác Côn Luân cũng phải ráng sức hơn rất nhiều.