Chương 16: Mưa gió lại đến

Acc Băng Tâm kho tàu hiện tại của Tô Lạc cos thể nói là một vị y sư thuần túy, chính là cái loại bác sĩ vì tăng máu mà sinh, thuộc tính toàn bộ đều cộng hết, trang bị màu xanh, luyện hóa đến mức cao nhất, giám định toàn bộ tính năng, kích hoạt hạt châu cũng là gia tăng thuộc tính một chút, làm cho thuộc tính tăng thành ngựa con, nhưng tại sao lại toàn chỉ toàn là dùng để buff thế này!! Vì vậy hàng này cho dù là đang lõa thuộc tính thì cũng có hơn 1500+.

Ông trời rất công bằng, khi bạn trở thành một cái máy tăng máu, thì hắn sẽ lấy đi năng lực công kích của bạn, cho nên công kích của Tô Lạc, đối với Ngồi Nghe Tiếng Gió mặc trang bị cực phẩm mà nói chính là gãi ngữa . . .

Cho nên Tô Lạc bắt đầu buồn bực nhưng đột nhiên cô như thần thú nhập thể, hắc mã thoát cương, dũng mãnh phi thường, trong nháy mắt đã đẩy ngã Ngồi Nghe Tiếng Gió. Đang hào hứng ngẩng cao đầu, định thừa dịp gió xuân hùng dũng này đi giết Đường Thiển Thiển a thần mã, kết quả bị Ngồi Nghe Tiếng Gió một câu nói đánh gục.

Cởi quần áo rồi cởi quần áo rồi, Tô Lạc lệ rơi đầy mặt tự đâm mù hai mắt, mắt cô mù sao, người ta cởi quần áo rồi mà cũng không biết, lại còn vui sướng ngập trời, bi kịch a! Lập tức uể oải đánh chữ. . . .

〔 Trước Mặt 〕 Hạ Lãnh Nguyệt: Cởi quần áo lừa đỏ là sai!

〔 Trước Mặt 〕 Ngồi Nghe Tiếng Gió: Oh.

〔 Trước Mặt 〕 Ngồi Nghe Tiếng Gió: Hình như {chữ đỏ} là tôi thì phải.

Tô Lạc:. . .

Tô Lạc lúc này có cảm giác rất mệt mỏi, chính là bạn rõ ràng rất muốn giết người nhưng lại bởi vì chức nghiệp không cho phép bạn làm vậy mà chỉ có thể làm một cái phụ trợ, Băng Tâm tự nhiên là lợi hại, có một bác sĩ tốt tương đương với việc tính mạng được đảm bảo, hai người liên thủ, ở chiến trường đánh đâu thắng đó không gì cản nổi tuyệt đối không phải mơ, vì vậy giống như cô là một Băng Tâm tinh khiết tăng máu muốn lấy thực lực của mình ở trong địch quân làm cưu viện là không thể, việc giết ngườilinh tinh về cơ bản có thể nói là ngớ ngẩn. Đây cũng là lý do mà lần trước thử đánh lén quân địchở dã ngoại, nhưng cuối cùng lại từ bỏ với danh nghĩa quân tử báo thù mười năm không muộn rồi sau đó im lặng chạy đi kiếm tiền.

Bây giờ Tô Lạc cảm thấy acc Băng Tâm này căn bản là một sợi tơ, phải bám vào người khác mới có thể sống được, vì vậy khi Vân Lư đã từng cùng cô kết bạn đã đi xa, cô cười khổ, từ nay về sau, cô không muốn cuộc sống của mình phải dựa vào bất kì ai.

Tô Lạc một đường vắt óc suy nghĩ, cưỡi ngựa chạy đến điểm phi hành, điểm NPC phi hành đến bờ Thệ Thủy ngắm phong cảnh, để mặc bạn Dịch Kiếm đáng thương nằm cô đơn ở Tùng Cực Uyên, đúng như một câu nói, cho ngươi gọi hư giọng cũng không ai thèm để ý đến ngươi!

Trên đường phi hành, Tô Lạc rất hưng phấn, mở trang web ra đi vào Tàng Bảo Các, nhìn vào mục các acc hot giá cao mà âm thầm rơi nước mắt, sau đó lại im lặng YY cảnh tượng các acc này rơi vào tay mình, tru tẫn thiên hạ một kích tiêu diệt tiểu tam sau đó quyết đoán phi nước tiểu mà chạy trốn, đó là cỡ nào uy phong a! Sau khi bắn phá một vòng các acc đang trong Tàng Bảo Các, Tô Lạc suy nghĩ một chút về túi tiền của mình và đống nợ mòn mỏi bên gáy mà không khỏi thở dài một cách đau buồn.

Nhưng một lát sau mắt cô lại lóe sáng, mở trang web 5173 ra. 5173 là một trang web giao dịch trò chơi, có rất nhiều sản phẩm liên quan đến game, đương nhiên cũng bao gồm cả Thiên hạ II, độ an toàn thì thấp hơn Tàng Bảo Các không ít, thường xuyên xảy ra những chuyện lừa đảo bán acc ở đây, cho nên đa số là thường mua acc ở Tàng Bảo Các hơn là ở 5173.

Tô Lạc nhập thông tin vào phần tìm kiếm, liếc mắt một cái, quả nhiên là cũng chỉ có vài người bán hàng, hơn nữa đều là trang bị nát, đa số đều là bán cấp bậc hoặc đem đi làm kho hàng hoặc bày bán linh tinh, cô thở dài, thật ra cũng không phải thật muốn mua acc, chỉ là nhất thời bị đả kích quá sâu cho nên muốn tìm một acc mới, đột nhiên nó phát hiện trên 517X có một acc cấp 73.

Chỉ tiếc là một Thiên Cơ cấp 73. T_T

Thiên Cơ… Tô Lạc im lặng, Thiên Cơ là một chức nghiệp đánh không thể đánh, kháng không thể kháng, chức năng chỉ có một, đó là buff Long Trận ( toàn bộ thuộc tính tăng đến tình trạng mãn) cho đồng đội, cho nên Tô Lạc muốn sắc bén phong tao giết người, mua Thiên Cơ là lựa chọn ngu ngốc nhất.

Nhưng mà Thiên Cơ này quá thấp, chỉ có 120 đồng . . .

Tô Lạc nhấn vào xem xét, phát hiện hình ảnh và trang bị của Thiên Cơ đều rất nhỏ, trang bị là sáo trang Chấn Đán của Thiên Cơ, chỉ tiếc là thiếu mất cái áo, ba con ngựa, kỹ năng đã học hết, danh vọng trong Thiên Bảo rất cao, danh vọng thầy trò cũng trên một vạn, những danh vọng này đều là vàng a, hơn nữa trong túi của người bán acc còn có Đông Hải Dư Vận ( có thể đổi lấy nguyệt chui) và Ngọc Vô Hạ tài liệu cấm giao dịch, và quan trọng nhất là kỹ năng của acc là đào khoáng và rèn vũ khí, ở trong game sau khi đào khoáng bị hài hòa thì kỹ năng sinh hoạt đặc biệt khó luyện, cho nên acc này hai kỹ năng đều là 71 cấp, tài phú a!

Vì vậy tổng kết lại thì, mặc dù acc này toàn thân trang bị không có ngọc khảm nhưng có thể nhận ra là nó từng bị hủy khảm, lại tính toán tiếp, 120 đồng, như thế nào cũng đáng! Mặc dù là cô muốn tìm một acc về để đánh nhau, nhưng thôi thì mất một chút tiền bù lại sau, hơn nữa người bán còn đăng cả chứng minh thư , độ an toàn khá cao, vì thế, bạn Tô Lạc động lòng.

Nếu như có một acc Thiên Cơ, sau này đi chặt cây (thực ra hán việt là xoát thụ chi, còn trung là 刷树枝, aiz, không chơi game nên chẳng biết nó là gì nữa, thôi thì chặt cây cho nó … sinh hoạt ==!!!) mở Long Trận ra cũng dễ dàng hơn chút, Tô Lạc nghĩ vậy, không vào hang cọp không bắt được cọp, trải qua rất nhiều lần cắn răng rất nhiều xoa tóc, cuối cùng cô đập chuột một cái rầm, click vào mua!

Vì vậy quyết đoáncho vào giỏ mua hàng, nhà cung cấp cũng lập tức liên lạc đến, Tô Lạc cười, vốn tưởng chủ acc Thiên Cơ này là một người đàn ông, không ngờ lại là người liên lạc lại tên là Hoan Ca, giới tính nữ, 20 tuổi. Mặc dù tư liệu không phải lúc nào cũng là thật nhưng người này quả thật là làm cho Tô Lạc rất kinh ngạc.

Đối phương rất nhanh đồng ý, vì vậy Tô Lạc bắt đầu nói chuyện với cô nàng.

Tô Lạc: Xin chào, tôi là người mua acc.

Hoan Ca: xin chào.

Tô Lạc: Ừm, acc của bạn không phải là trộm đấy chứ. . .

Tô Lạc trong lòng yên lặng bổ sung, không phải thì làm sao mà bán rẻ như vậy a, mắt mù sao. Nếu như acc này là trộm thì nếu cô mua xong lại lâm vào truy sát thì quả thật là máu chó tầng tầng lớp lớp, làm người ta khóc ròng a.

Hoan Ca: Không phải, acc này là tôi luyện lớn, bạn muốn xem ảnh không? Còn có mấy bức ảnh khi còn mới luyện đây.

Cô nàng sau khi trả lời cũng rất vui vẻ gửi đến mấy bức ảnh, đều là ảnh chân dung, cấp thấp nhất là 11, cấp cao nhất là 73, vì vậy Tô Lạc yên tâm, chỉ lo cô nàng đổi ý, lập tức giao dịch.

Đến khi toàn bộ tư liệu sở hữu của acc đều đến trên tay mình rồi cô mới thở ra một hơi.

Vừa log in cả hai acc vừa có chút bát quái theo sát cô nàng nói chuyện phiếm.

Tô Lạc: Tại sao lại muốn bán acc?

Hoan Ca: Không muốn chơi nữa a!

Ách, cô cũng không bà tám đến mức chạy đi hỏi vì sao lại không muốn chơi nữa., vì vậy hai bên đề tài nói chuyện kết thúc, mà Tô Lạc cũng lao vào niềm hưng phấn lần đầu mua acc.

Sau khi đổ bộ, Tô Lạc phát hiện, nữ Thiên Cơ Hoan Ca, đem mình mai táng ở đáy biển bờ Thệ Thủy, bốn phía có rong biển và người cá, quần áo phất phới theo sóng, mà vũ khí nữ Thiên Cơ nắm trong tay , chính là vũ khí của Băng Tâm – Tủy Nội Châm.

Ánh sáng màu xanh mờ nhạt, màu xanh của nước biển, giống như nước mắt của người cá.

Được rồi, cô nàng Hoan Ca sau khi bán acc logout, đem trang phục mình mặc thành một Băng Tâm xinh đẹp yếu đuối. . .

Tô Lạc quẫn.

Thì ra mỗi một em gái dũng mãnh thật ra đều có một tấm lòng Bồ Tát phổ độ chúng sinh.

Sau đó Tô Lạc đem acc đánh giá một lần, hoàn toàn là thật không có đồ giả trộn vào, Đông Hải Dư Vận có 45 cái, Ngọc Vô Hạ có 132 cái, con ngựa lớn nhất cấp 70, đủ để thay cho đi bộ, vì vậy cô thở phì phò từ đáy biển bò lên trên bờ, điều khiển Hoan Ca cưỡi ngựa chạy về phía điểm phi hành, kết quả khi nhấn vào điểm phi hành, Tô Lạc hoảng sợ ghìm ngựa, cẩn thận quan sát một lát sau đó vô cùng bi phẫn.

Acc Băng Tâm Hạ Lãnh Nguyệt của cô từ lúc nhấn vào điểm phi hành đến giờ thì hoàn toàn không để ý, bây giờ nhìn thấy nữ Băng Tâm nằm phơi thây trên đồng hoang cạnh điểm phi hành, làm cho nó sinh ra một luồng oán niệm sâu sắc, làm sao có thể bi thống như vậy, làm sao có thể như vậy a! Rốt cuộc là thần tiên phương nào đến bức hại một em gái mảnh mai tay trói gà không chặt như vậy a????

Điên mất thôi!