Chương 161: Ngươi nhất định phải chết (2)

Quỷ Môn quan giống như Vân Khởi sở liệu, màn đêm buông xuống liền có mấy vạn phản quân bỗng nhiên đuổi tới, phát động một cuộc tấn công mạnh, nhưng mà bọn người Vũ Khúc Tinh Quân đã tổ chức tốt thủ vệ tiến công chiếm đóng, lại nửa điểm không có tác dụng……

Phi Du cùng vài tên khác mấy ngày tập hợp phản quân nhanh như chớp, thế như mọc nấm đuổi tới dưới thành, hôm nay trên lôi đài tiên ma đại chiến, nàng mặc dù không có đích thân thấy, thực sự đã kỹ càng nghe thủ hạ thuật lại rõ ràng, phải nói ở Địa phủ thi đấu không người không biết không người không hiểu. Nàng không nghĩ tới chuyện chính mình tính toán lâu như vậy, cuối cùng lại phá hủy trên người một hồ tiên nho nhỏ!

Uổng phí nàng lên kế hoạch đại hiểm đi ám toán Vân Cảnh, kết quả tiên ma đại chiến vẫn là thất bại thảm hại, phản quân Địa phủ mắt thấy vô vọng, đều quay đầu tính toán như thế nào lại tự giết lẫn nhau cướp đoạt bàn ti, Phi Du thật vất vả thuyết phục vài tên Liên Minh Chi Nhân thái độ cũng lập tức mập mờ.

Đến trước Quỷ Môn quan, hắn còn lén liên lạc qua trước cùng nàng ngầm hạ đầu mục phản quân liên minh, kết quả đối phương không mặn không nhạt nhưng một hồi trở lại rắn như đinh, chính là không chịu nhắc lại việc xông quan.

Trong đó một tên đầu lĩnh nói chuyện càng thêm trực tiếp:” Phi Du phu nhân, chúng ta không giống ngươi, mong chờ Yểm quân đại nhân, cho dù ra không được đất phủ Âm ti này, dựa vào thanh thế ngươi hiện nay, muốn làm người đệ nhất Địa phủ cũng không có vấn đề. Yểm quân đại nhân đã nói trước, ai dám phản ước xông quan, kết cục chính là giết không tha, Địa phủ Âm ti tuy không tốt, nhưng Lão Tử còn chưa sống đủ, không nghĩ tự tìm đường chết! Không bằng như vậy, phu nhân ngươi mang theo người của ngươi đi xông quan thử xem? Hắc hắc, cho dù không thành, quan hệ của Yểm quân đại nhân cùng ngươi, chẳng lẽ đúng là có thể giết ngươi không thành? Nếu như thành, Lão Tử từ nay về sau liền tôn phu nhân là chủ, đi theo làm tùy tùng hầu hạ phu nhân đến thế gian nơi phồn hoa hưởng phúc!”

Phi Du tức giận đến cơ hồ cắn răng, rồi lại không thể làm gì được. Nàng ý định vụng trộm ám toán Vân Cảnh giá họa chuyện cho người khác, Mặc Yểm chắc hẳn đã biết, người nam nhân này quyền uy không thể xâm phạm, cho dù hắn đối sinh tử Vân Cảnh thờ ơ, cũng tất nhiên không thể gặp người dám cãi mệnh lệnh của mình lén đi làm việc, hiện tại như có một thanh cương đao treo ở trên đầu nàng, chỉ xem Mặc Yểm khi nào thì phát tác, một đao kia liền muốn rơi trên người nàng.

Nếu như việc này không bại lộ, nàng cố gắng nhất thời ẩn nhẫn phía sau ung dung mưu tính kế, nhưng hiện tại rơi xuống vũng bùn như vậy, nàng đã không được phép ngồi chờ chết, cho nên nàng chỉ có thể ăn cả ngã về không, thừa dịp binh tướng Thiên đình có lẽ sau đại thắng sẽ thư giãn là thời cơ cuối cùng, mang theo tất cả quỷ tốt yêu binh tiến đến xông quan.

Chỉ cần xông đến nhân gian, Mặc Yểm đại khái không đến mức sẽ vì loại tiểu nhân vật như nàng mà phí sức lực truy cùng diệt tận, cố gắng thì có thể có một đường sinh cơ.

Xuất phát trước, Phi Du triệu tập quỷ tốt yêu tốt thủ hạ tinh nhuệ nhất, động viên một phen, chỉ đem lũ yêu ma quỷ quái nói kích động không thôi, lúc này mới mang theo bọn chúng một đường hành quân gấp xông thẳng Quỷ Môn quan. Tuy nhiên nàng cũng hiểu được, mình cùng Mặc Yểm quan hệ“không phải bình thường”, cố gắng thật khiến Mặc Yểm phát hiện cũng chưa chắc sẽ đuổi tận giết tuyệt, nhưng luôn luôn có một loại bất an mãnh liệt, làm nàng liều lĩnh mà đem tất cả lực lượng của mình toàn bộ xuất động.