Chương 17 – Cưới nàng thôi

Đêm hôm đó Cố Duệ đã tới tỉnh lị, anh gửi cho Hứa Nhược Thần một tin nhắn báo đã tới nơi bình an, sáng sớm hôm sau đáp máy bay trở về, sau đó vô cùng bận rộn, từ sáng sớm tới đêm khuya bận xử lý công việc, gặp mặt xã giao, ngay cả trò chơi cũng không online được. Bởi cũng sắp tới lễ Quốc Khanh, lượng công việc của Công Tử Phù Tô không nhiều, liền login luôn cả nick của anh, giúp anh lên chiến trường, làm nhiệm vụ, buổi tối login cả nick treo máy.

Từ lúc Cố Duệ đi rồi, Hứa Nhược Thần liền chuyên tâm làm việc, mỗi đêm đều gửi cho anh một tin nhắn chúc ngủ ngon, lòng nàng cũng đã xác định rõ ràng. Mỗi lúc lên game online, thấy nick của Công Tử Liên Thành vẫn sáng rực trong danh sách bạn bè, nếu anh không chủ động gọi nàng, nàng cũng biết đây là do Công Tử Phù Tô đang dùng, cũng không chủ động gọi anh.

Thời gian gần đây nhiều đại nhân vật cùng nỗ lực xung cấp, Khải Hoàn Môn là vậy, mà Huy Hoàng Vương Triều bên kia cũng thế, đều cố gắng đạt mãn cấp trước khi trận thi đấu PK bắt đầu. Những vụ đánh nhau vẫn phát sinh liên tục không ngừng nghỉ, song phương đối địch không ngừng cắt cử những thành phần tinh anh của bang mình đi quấy rối đối phương, mỗi ngày đều có ba tới năm nick đỏ chạy khắp mười tuyến tìm tòi, hễ thấy người thuộc phe đối địch thì lập tức giết ngay, tại tam giới không thể giết người thì an bài người cướp vị trí, cướp quái, tận lực cản trở đối phương thăng cấp. Chiến tranh lan tràn nhanh chóng, có thời điểm giết sướng tay, bang phái trung lập hoặc những người vô bang vô phái cũng vô tình bị kéo vào. Trên [Thế giới] tiếng chửi mắng vang lên không ngừng, sự tranh đấu diễn ra khắp nơi, sự hợp tác đoàn kết thời điểm yêu thú công thành có thể coi như một giấc mộng mãi mãi không bao giờ tìm lại được.

Tuy rằng bản thân Công Tử Liên Thành không online, nhưng lúc trao đổi qua điện thoại cũng nói với nàng về việc mọi người đề nghị nàng làm mấy trang bị cao cấp kia, đương nhiên Nhất Tiếu Hồng Trần đáp ứng ngay, sau khi online lập tức làm ra hai cái Vạn Kiếp Độ Tận Bách Thắng Khôi (mũ) ba cái Vạn Kiếp Độ Tận Bách Thắng Ngoa (giày) và một cái (Vạn Kiếp Độ Tận Bách Thắng Trảm ( vũ khí), cũng không nói tới chuyện tiền bạc, liền giao cả cho Công Tử Phù Tô. Nàng vẫn không tìm được Cửu Thiên Huyền Vũ, cũng không biết chỗ nào mới có, lần trước nàng được mấy tài liệu này là do lỗi mạng ( BUG), đương nhiên bây giờ không có việc chuyện tốt tiếp tục xảy ra, cũng bởi vậy không thể nào làm ra bộ Vạn Kiếp Độ Tận Bách Thắng Giáp. Không có y phục, thuộc tính của bộ đồ không thể đầy đủ được, chỉ tăng thêm nội lực, tăng thêm máu, thêm kháng tính, thêm công kích và thêm bạo kích, kỹ năng ẩn thân và những thuộc tính phụ trợ cho bạo kích thì không có được.

Lúc đó, Công Tử Phù Tô mang theo một đội người đánh nhau với đội người do Kiếm Tẩu Thiên Phong chỉ huy ở trên vùng băng hà tại Côn Luân, vừa nhận được tin tức của Nhất Tiếu Hồng Trần lập tức rời khỏi chiến đấu, nhanh chóng hồi thành, truyền tống tới Kim Đài Thành.

Đám người thuộc Huy Hoàng Vương Triều lập tức chạy lên [ Thế Giới] châm chọc : ” Chó Phù Tô kia, chạy cái gì ? Sao tự nhiên gan lại nhỏ như vậy chứ ? Chúng ông còn chưa kịp nặng tay, ngươi đã sợ rồi sao ? Mau mau quay lại đây, chúng ông còn ở đây chờ ngươi đây”